“LIV golfers hãy dừng việc khích bác PGA Tour”

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Fred Couples cho biết anh không có vấn đề gì với LIV Golf và khẳng định vẫn thích Phil Mickelson.

Nhưng rõ ràng anh ấy không thích cách mà những người đào thoát khỏi PGA Tour để đến với hệ thống giải đấu gôn mới nổi được hỗ trợ tài chính bởi Quỹ đầu tư công của Ả Rập Xê Út. 

Fred Couples

Theo tờ Orange County Register, trong buổi họp báo khởi tranh giải Hoag Classic (PGA Tour Champions) sắp tới ở Newport Beach, Couples đã chia sẻ một số ý kiến mạnh mẽ về tình hình giữa hai vòng đua PGA và LIV.

“Tôi không có vấn đề gì với LIV,” Couples khẳng định. “Chỉ là thỉnh thoảng tôi chia sẻ các bài tweet liên quan tới hai bên.”

Couples nói rằng người chơi nên thừa nhận rằng họ đã rời PGA Tour vì thỏa thuận với đống tiền khổng lồ, và khẳng định việc LIV bỏ tiền để thu hút những tuyển thủ mạnh không thực sự là vấn đề đối với ông.

“Nếu bạn cho Phil Mickelson 200 triệu USD ở tuổi 52 chỉ để ghi thành tích 74-75 gậy, thì đó quả là món hời,” Couples chia sẻ.

Nhiều người trong số những người rời đi cho biết lịch trình linh hoạt hơn cho phép có nhiều thời gian hơn để ở nhà với gia đình.

“Tôi thấy điều đó thật hài hước, bởi tôi có một người đồng nghiệp yêu nghề – anh ấy có 5 đứa con, 40 đứa cháu và chưa bao giờ bỏ lỡ điều gì – đó là Jack Nicklaus,” Couples nói thêm.

What also irked Couples was that LIV players are “all bashing the PGA Tour, and that affects me a little bit. … just go to the LIV Tour, but stop blasting something I’ve been a part of for 42 years.”

Điều khiến Couples khó chịu là những người chơi LIV “tất cả đều khích bác PGA Tour và điều đó ảnh hưởng đến tôi một chút. Cứ tham gia LIV Tour đi, nhưng đừng làm nổ tung thứ mà tôi đã tham gia trong 42 năm qua.”

Hoag Classic bắt đầu vào thứ Sáu. Fred Couples đã hai lần giành chiến thắng trong sự kiện này.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vietnamgolfmagazine.net/vi/fred-couples-liv-golfers-hay-dung-viec-khich-bac-pga-tour

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ