PGA Tour công bố Hội đồng Cố vấn Người chơi năm 2022

PGA Tour đã thông báo 16 thành viên mới của Hội đồng Cố vấn Người chơi của PGA Tour (PAC) trong năm 2022.

Brooks Koepka là một trong những gương mặt tiêu biểu mới trong Hội đồng.

Vai trò của Hội đồng Cố vấn Người chơi là đưa ra lời khuyên và cố vấn cho Ban Chính sách của PGA Tour cũng như Ủy viên của PGA Tour, ông Jay Monahan về các vấn đề cần bàn luận trên Tour.

Rory McIlroy được bầu làm Chủ tịch của Hội đồng Cố vấn Người chơi vào năm 2021. Golfer người Bắc Ireland thay thế vị trí của Jordan Spieth và sẽ bắt đầu nhiệm kỳ kéo dài 3 năm của mình từ 2022.

Golfer số 1 thế giới Jon Rahm, Patrick Cantlay và Brooks Koepka là một vài những gương mặt tiêu biểu có tên trong Hội đồng trong năm nay, cùng với đó là Paul Casey, Austin Cook, Joel Dahmen, Harry Higgs, Billy Horschel, Russell Knox, Justin Lower, Peter Malnati, Graeme McDowell, Maverick McNealy, Trey Mullinax, Webb Simpson và Will Zalatoris.

Malnati, Casey, Higgs, Rahm, Horschel, và Knox là những cái tên cũng có mặt trong Hội đồng ở năm ngoái.

Patrick Cantlay, Billy Horschel, Peter Malnati và Webb Simpson được bầu làm đồng chủ tịch của Hội đồng. 2 người có số phiếu bầu cao nhất trong số họ sẽ lên làm Giám đốc Người chơi trong Ban Chính sách, với nhiệm kì 3 năm (2023-25).

Hà Phan. Theo: https://ictvietnam.vn/pga-tour-cong-bo-hoi-dong-co-van-nguoi-choi-nam-2022-20220119082520593.htm

Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://www.golfnews.vn/pga-tour-cong-bo-hoi-dong-co-van-nguoi-choi-nam-2022.html

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ