Số 1 thế giới Nelly Korda bám sát ngôi đầu tại LPGA Tournament of Champions

Giải đấu đầu năm dành cho các nhà vô địch trên LPGA Tour chỉ có tổng cộng 29 golfer tham dự, tuy nhiên không vì thế mà sức hấp dẫn của giải bị giảm đi.

Số 1 thế giới Nelly Korda tại LPGA Tournament of Champions.

Dù chỉ có từng đó người chơi được chính thức ganh đua cho chức vô địch, nhưng giải đấu còn có sự góp mặt của 50 golfer khách mời khác. Trong đó, biểu tượng của golf nữ thế giới Annika Sorenstam đang dẫn đầu bảng thi đấu theo thể thức modified stableford với 33 điểm.

Đối với cuộc đua chính, Quán quân của giải đấu năm 2020, Gaby Lopez là người đang độc chiếm ngôi đầu với 67 gậy -5. Golfer người Mexico có vòng đấu ấn tượng với 6 birdie và chỉ 1 bogey ở hố số 11 par 5. Tuy nhiên, vị trí đó của Lopez đang bị đe dọa với rất nhiều cái tên đình đám khác.

Số 1 thế giới Nelly Korda, đương kim vô địch U.S. Women’s Open 2021 – Yuka Saso, Ryann O’Toole và Danielle Kang đang cùng chia sẻ vị trí thứ 2 với chỉ 1 gậy kém hơn người dẫn đầu. Dù vậy, Korda chia sẻ rằng vẫn cảm thấy không hề hài lòng với kết quả này.

“Tôi đánh bóng bay đi khắp nơi. Trái, phải…”, Nelly Korda chia sẻ. Sau chuỗi giải của LPGA Tour tại Florida tới, số 1 thế giới chia sẻ rằng sẽ nghỉ một mạch 6 tuần liên tiếp và coi đó mới chính thức là kì nghỉ của mình.

Jessica Korda thi đấu cùng Annika Sorenstam tại giải.

Trong khi đó, chị gái của Nelly, nhà đương kim vô địch Jessica Korda, Brooke Henderson và Brooke Henderson đang cùng xếp ở hạng 6 với 69 gậy.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://www.golfnews.vn/so-1-the-gioi-nelly-korda-bam-sat-ngoi-dau-tai-lpga-tournament-of-champions.html

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ