Thêm một nhân vật chủ chốt của LIV Golf từ chức

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Giải đấu do Ả Rập Xê Út hậu thuẫn tiếp tục mất thêm một quản lý chủ chốt trước thềm khai mạc mùa giải thứ 2.

Theo nguồn tin từ Sports Business Journal, Matt Goodman, một trong những nhân vật chủ chốt đứng đầu LIV Golf, không còn đồng hành cùng giải đấu này.

Hiện cả LIV và Goodman đều từ chối đưa ra bình luận về thông tin này.

Goodman gia nhập LIV vào tháng 5/2022 với tư cách là giám đốc nhượng quyền thương mại. Anh là nhà lãnh đạo chiến lược cho các hoạt động của LIV, bao gồm phát triển chính sách cho các đội và toàn giải đấu, doanh thu, thương hiệu và tầm nhìn.

Matt Goodman gia nhập LIV vào tháng 5/2022 với tư cách là giám đốc nhượng quyền thương mại

Trước khi đầu quân cho LIV Golf, Goodman làm việc cho Câu lạc bộ Bóng đá New York City với tư cách là COO kiêm giám đốc thương mại. Anh cũng có kinh nghiệm làm việc cho NBA gần 6 năm trong vai trò quản lý kinh doanh.

Trước khi mùa giải thứ 2 khai màn, LIV Golf đã mất đi 2 lãnh đạo chủ chốt. Trước đó COO Atul Khosla đã từ chức vào tháng 12/2022. Cả Goodman và Khosla đều là những nhân vật đóng vai trò quan trọng trong vận hành giải đấu do Ả Rập Xê Út hậu thuẫn.

Năm thứ hai của LIV Golf với tên gọi LIV Golf League sẽ khai mạc vào tháng 2 tại Mayakoba. Hiện LIV vẫn chưa công bố lịch trình đầy đủ 14 sự kiện cho năm 2023 và các đội tham gia thi đấu. 

12 đội trưởng bao gồm Phil Mickelson, Bryson DeChambeau, Dustin Johnson, Sergio Garcia và Cam Smith – sẽ có tới 25% cổ phần trong đội. Mỗi đội sẽ quản lý chi phí hoạt động sử dụng nguồn kinh phí từ tiền tài trợ, tiền thưởng của đội và thu nhập khác.

Xem thêm những tin tức thú vị về golf cùng Vietnamgolfmagazine:

>> Giám đốc điều hành hàng đầu LIV Golf từ chức

>>Golfer LIV Golf đầu tiên tái xuất đường đua DP World Tour

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vietnamgolfmagazine.net/vi/them-mot-nhan-vat-chu-chot-cua-liv-golf-tu-chuc

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ