3 chiến lược tốt nhất để quản lý sân tốt hơn – Tin tức Golf

Có rất nhiều chiến lược để giảm điểm số của bạn từ đánh vào phạm vi thường xuyên hơn để luyện tập trò chơi ngắn của bạn thường xuyên hơn. Đó là lời khuyên tốt sẽ cải thiện điểm số của bạn theo thời gian. Điều thường bị bỏ qua là thực hành quản lý khóa học tốt hơn là một cách tuyệt vời để giảm điểm của bạn. Như một phần thưởng, nó có thể thực hiện được trong một sớm một chiều.

Sự khác biệt giữa một người chơi golf giỏi và một người giỏi là cách họ tiếp cận sân và điều chỉnh trận đấu của họ dựa trên những gì họ thấy. Đây là bản chất của quản lý khóa học và là những gì bạn cần để đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ điểm qua một số chiến lược mà những người chơi gôn giỏi nhất sử dụng để sử dụng sân có lợi cho họ.

1 – Biết khoảng cách của bạn

Lựa chọn câu lạc bộ phù hợp là điều cần thiết nếu bạn muốn cải thiện điểm số của mình hoặc chỉ là một người chơi golf giỏi hơn nói chung. Điều này đòi hỏi một đánh giá chính xác về khoảng cách mà bạn đang phải đối mặt. Biết được khoảng cách của bạn từ một boongke sẽ giúp bạn rất nhiều và thậm chí có thể hơn cả việc biết khoảng cách tới lỗ.

Máy đo khoảng cách laser chất lượng cao rẻ hơn bao giờ hết, vì vậy việc chọn một chiếc cho chuyến đi chơi tiếp theo sẽ giúp bạn quản lý khóa học theo khoảng cách rất tốt. Không cần phải đoán là bạn sẽ lấy ngay được ít nhất một vài cú đánh.

Khi bạn đưa ra quyết định tốt hơn với lựa chọn câu lạc bộ thì theo thời gian, những cú đánh đó sẽ trở nên nhiều hơn chỉ vì bạn không chọn đúng gậy.

2 – Hiểu những cú đánh hỏng của bạn

Mọi người đều có một cú đánh nào đó mà họ vẫn chưa thành thạo. Biết được những cú đánh kém của mình sẽ giúp bạn đưa ra chiến lược dựa trên kỹ năng quản lý khóa học của mình. Nếu bạn hiểu rằng cú đánh kém của bạn có khả năng đưa bạn vào rừng trên một lỗ cụ thể, thì hãy thử một cú đánh khác có thể không giúp bạn được nhiều thước, nhưng đưa bạn vào vị trí để chơi cú đánh tốt hơn.

Ngoài ra, nếu bạn biết vị trí của mình là xấu và bạn phải vật lộn với một cú đánh nhất định vì nó, thì hãy đảm bảo rằng bạn tận dụng được một số điểm nằm tốt trong các lỗ dẫn đến nó. Nếu bạn có thể cạo một vài nét ở những nơi bạn có thể, thì điều này sẽ bù đắp cho những nét bạn sẽ thêm vào tùy theo cảnh quay kém của bạn.

Có một kế hoạch trò chơi từ ô xanh trở lại ô sẽ giúp bạn hình dung lỗ của mình tốt hơn nhiều. Biết được những gì bạn muốn đạt được tại green sẽ giúp bạn lập kế hoạch tiếp cận hiệu quả hơn nhiều.

Lựa chọn người điều khiển dựa trên par của lỗ là điều mà hầu hết các golfer làm. Những người giỏi nhất chọn tay đua của họ và các câu lạc bộ tiếp theo, dựa trên những gì mà fairway đang giới thiệu cho họ. Bạn cần có một chiến lược ngay từ đầu chứ không phải khi bạn tiếp cận bóng cho cú đánh tiếp theo.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.golfnews.co.uk/news/the-best-3-strategies-for-better-course-management//

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ