Ai là người được yêu thích cho các vị sư của năm nay? – Tin tức Golf

Người nâng màn truyền thống của các chuyên ngành gôn, The Masters sẽ trở lại vào 4thứ tự Tháng 4 tại địa điểm thường xuyên của nó, Câu lạc bộ Golf Quốc gia Augusta ở Georgia. Các tay golf chuyên nghiệp hàng đầu thế giới sẽ thi đấu qua 4 vòng, mỗi vòng 18 lỗ, với người chiến thắng được trao giải thưởng tiền mặt trị giá hơn 2 triệu đô la và chiếc áo khoác xanh được thèm muốn. Các ứng cử viên được yêu thích của năm nay bao gồm Jon Rahm, Jordan Spieth, Collin Morikawa và Dustin Johnson, theo các chuyên gia tại tỷ lệ cược, những người có thể sử dụng cược miễn phí cho The Masters. Tuy nhiên, những người hâm mộ cuồng nhiệt sẽ nhớ đến những người chiến thắng cú sốc như Danny Willet, Charl Schwartzel và Trevor Immelman, tất cả đều vượt quá kỳ vọng để giành chiến thắng trong giải đấu, vì vậy nó chắc chắn là rất tốt. Với hầu hết những người chơi khác được coi là người chiến thắng ký tự đại diện, sẽ không thể đánh giá tất cả họ, vì vậy đây là tóm tắt về các mục yêu thích.

Jon Rahm

Tay golf nam số một năm 2021 Jon Rahm được nhiều người tin tưởng sẽ là người dẫn đầu cho giải Masters năm nay. Sau khi thống trị làng nghiệp dư, giữ vị trí số một trong bảng xếp hạng trong 60 tuần liên tiếp, anh ấy đã chuyển sang chuyên nghiệp vào năm 2016 và liên tục thăng tiến kể từ đó. Anh ấy đã phải chịu nhiều thất vọng vào năm 2021, chẳng hạn như phải rút lui nếu Giải đấu Tưởng niệm và Thế vận hội Mùa hè 2020 bị hoãn. Tuy nhiên, anh ấy đã thể hiện tinh thần mạnh mẽ ấn tượng để giành chức vô địch US Open, giúp anh ấy giành được PGA Cầu thủ của năm và giải thưởng Byron Nelson.

Jordan Spieth

Nhà vô địch giải Masters 2015, Jordan Spieth đã có được sự trở lại đầy chiến thắng vào năm 2021 sau một vài mùa giải đáng thất vọng. Anh ấy tiếp tục chiến thắng giải Masters của mình bằng cách vô địch US Open trong cùng năm, trước khi tiếp tục giành chức vô địch The Open Championship vào năm 2017. Kể từ đó anh ấy đã đấu tranh cho phong độ, với các điểm thấp bao gồm cả việc không thực hiện được nửa chặng đường ở US Open ở 2018 và 2020. Các màn trình diễn của anh ấy vào năm 2021 ổn định hơn nhiều, anh ấy đã về nhì ở The Masters và The Open Championship, dẫn đến việc anh ấy kết thúc năm ở vị trí thứ 6thứ tự trong bảng xếp hạng tiền bạc.

Collin Morikawa

Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, Collin Morikawa, 24 tuổi, trông giống như một tay golf đang vội vã làm nên lịch sử. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp PGA Tour của mình với 22 lần cắt hiệp liên tiếp, kỷ lục chỉ kém Tiger Woods với tổng số điểm là 25. Anh ấy đã giành chức vô địch PGA vào năm 2020 và tiếp theo là 4thứ tự về đích ở US Open, trước khi giành chức vô địch The Open Championship vào cuối năm đó.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.golfnews.co.uk/news/who-are-the-favourites-for-this-years-masters//

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ