Điểm nhấn HIO, chiến thắng thuộc về khách mời

Sự kiện Outing đầu tiên của Câu lạc bộ Golf Kinh Bắc (KBG) sau thời gian giãn cách tại sân golf Long Biên có nhiều điểm nhấn đáng chú ý.

Ngày 7/11 vừa qua, CLB golf Kinh Bắc (KBG) đã tổ chức buổi Outing tại sân golf Long Biên. Sự kiện quy tụ rất nhiều golfer nổi bật của golf phong trào phía Bắc, chẳng hạn như TTK Hiệp hội Golf Việt Nam Lê Hùng Nam hay Đội trưởng Đinh Hồng Phong và một số thành viên của tuyển Union Cup miền Bắc, cùng các khách mời đến từ hội golf Tp Hà Nội và các CLB khác.

Chủ tịch Đinh Hồng Phong và ban Lãnh đạo CLB Kinh Bắc nhận chứng nhận của Hội golf Tp Hà Nội.

Bên cạnh mục đích kết nối, giao lưu, gặp gỡ sau thời gian dài giãn cách xã hội do ảnh hưởng của dịch, giải đấu còn là dịp để các thành viên CLB Kinh Bắc vui mừng đón nhận được là hội viên chính thức của Hội Golf TP Hà Nội.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất trong ngày thi đấu là cú HIO của golfer Nguyễn Văn Cường tại hố 4A, với cú đánh từ khoảng cách 159 yard bằng gậy 8 sắt. Điểm HIO đã mang về cho golfer Nguyễn Văn Cường số tiền thưởng 420 triệu đồng nhờ combo: thẻ hội viên năm Y200 của VGS Sport, gói ngày D200 cộng với 20 triệu đồng khi sử dụng dịch vụ đặt sân của VGS Booking.

Golfer Nguyễn Văn Cường nhận giải thưởng HIO 420 triệu.

Ngày thi đấu đã khép lại với chiến thắng thuộc về golfer Đỗ Quang Khánh – Chủ tịch của CLB G18. Kết quả 74 gậy sau 18 hố đã giúp golfer đến từ Nam Định vượt qua hai golfer chủ nhà là Phù Văn Việt và Âu Văn Sơn trong cuộc đua vô địch chung của giải. Trong khi đó, với điểm Net 63 (-8 gậy), golfer Đặng Văn Hùng là người giành cúp luân lưu của câu lạc bộ golf Kinh Bắc.

Golfer Đỗ Quang Khánh vô địch giải đấu.

Được thành lập vào đúng ngày sinh nhật Bác 19/5/2019, CLB Golf Kinh Bắc (KBG) là nơi kết nối các golfer tỉnh Hà Bắc cũ (Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh) trên mọi miền Tổ quốc. Chủ tịch của CLB hiện tại là golfer Đinh Hồng Phong.

Golfer Đặng Văn Hùng giành cúp luân lưu của CLB Kinh Bắc.
Kết quả giải đấu:

1. Bảng A:

– Nhất: Đỗ Tiến Thành (Gross 76, HCP 6, Net 70)

– Nhì: Phù Văn Việt (Gross 75, HCP 9, Net 66)

– Ba: Âu Văn Sơn (Gross 76, HCP 7, Net 69)

2. Bảng B:

– Nhất: Phạm Vinh Quang (Gross 83, HCP 15, Net 68)

– Nhì: Ngô Hữu Hoàng (Gross 86, HCP 18, Net 68)

– Ba: Nguyễn Hạnh Nhi (Gross 87, HCP 19, Net 68)

3. Giải kỹ thuật:

– Nearpin: Vũ Đức Long (hố 4A), Hoàng Anh Tuấn (hố 6A), Lê Hùng Nam (hố 5B), Nguyễn Mạnh Hải (hố 9C)

– Longest Driver: Nguyễn Thị Lan (hố 5A), Bùi Mạnh Cường (hố 9A)

Quang Huy. Theo: https://ictvietnam.vn/outing-clb-kinh-bac-diem-nhan-hio-chien-thang-thuoc-ve-khach-moi-20211111131543936.htm

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.golfnews.vn/outing-clb-kinh-bac-diem-nhan-hio-chien-thang-thuoc-ve-khach-moi.html

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ