Hovland đánh bại Bland trong trận play-off để giành chiến thắng ở Dubai sau khi McIlroy gặp sự cố ở hố cuối cùng – Golf News

Có thể bạn chưa biết

Viktor Hovland đã giành chức vô địch Dubai Desert Classic sau chiến thắng trong trận play-off trước tay vợt 48 tuổi người Anh Richard Bland.

Tay vợt 24 tuổi người Na Uy gần như không xuất hiện trong ảnh khi thực hiện một cú lừa bóng ở lỗ thứ 15 tại Câu lạc bộ Golf Emirates, nhưng anh ấy đã hoàn thành birdie, Eagle, birdie để đăng ký 66 và ghi mục tiêu ở mức 12 dưới.

Bland tham gia cùng anh ta trong câu lạc bộ với một cú kết thúc birdie-birdie của riêng anh ấy ở tỷ số 68, với nhà vô địch hai lần Rory McIlroy tìm thấy nước ở người cuối cùng lọt khỏi vòng play-off.

Hovland đã thực hiện cú đúp bàn thắng trong chuyến đi đầu tiên ngược dòng ngày 18 và khi Bland không thể đứng dậy sau khi tìm thấy một lời nói dối khôn ngoan ở lần thứ hai, chính người đàn ông trẻ hơn là người đang giữ chiếc cúp Dallah.

McIlroy có cơ hội vô địch giải đấu nếu anh ấy tìm được birdie ở par 5 đóng, nhưng cú đánh thứ hai của anh ấy với fairway wood từ cự ly 267 thước đã tìm thấy nước ở phía trước green và tay vợt người Bắc Ireland không thể gượng dậy. và xuống cho một điểm để tham gia trận playoff, với cú đánh bóng dài 15 foot của anh ta sượt qua mép của chiếc cúp để khiến anh ta không còn tranh chấp.

Anh ấy đã ký hợp đồng với 71 để kết thúc thứ ba trên 11 dưới, ba cú sút của Justin Harding, Erik van Rooyen, Tyrrell Hatton, Sam Horsfield và Adrian Meronk.

Đối với Hovland, chiến thắng đánh dấu chiến thắng thứ ba của anh ấy trong năm lần bắt đầu sau chiến thắng liên tiếp vào tháng 11 và tháng 12 tại Giải vô địch công nghệ toàn thế giới tại Mayakoba và Thử thách anh hùng thế giới, và giờ anh ấy vươn lên vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng thế giới với Collin Morikawa và Jon Rahm chắc chắn lọt vào tầm ngắm của anh.

Phát biểu sau chiến thắng gần đây nhất của mình, Hovland cho biết: “Tôi có khá nhiều điều để chứng minh để có thể đánh bại những kẻ đó [Rahm and Morikawa], nhưng đây là một khởi đầu tốt và chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Điều này là khá hoang dã. Tôi đã không thực sự nghĩ rằng điều này có thể xảy ra trong ngày hôm nay. Tôi biết mình phải bắn một con số thực sự thấp, nhưng có rất nhiều thứ phải diễn ra theo cách của tôi và thật biết ơn vì nó đã thành công. Tôi đã bốc khói sau cú đánh ba lần vào ngày 15 và nghĩ rằng đó là nó. Tôi biết mình phải cố gắng hoàn thành tốt và có được một vị trí đẹp trong tuần. Tôi đã lăn một cái rất dài vào ngày 16, và sau đó vào 17, và này, chúng tôi đã có một cú sút. “

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.golfnews.co.uk/news/hovland-beats-bland-in-play-off-to-win-in-dubai-after-mcilroy-suffers-final-hole-meltdown//

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ