Lawrence vô địch JoBurg Mở rộng sau khi giải đấu bị cắt ngắn do thời tiết xấu và những hạn chế mới của Covid – Golf News

Thriston Lawrence của Nam Phi đã trở thành người chiến thắng đầu tiên trong kỷ nguyên DP World Tour sau khi Joburg Open bị giảm xuống còn 36 lỗ do sự bùng nổ của một biến thể mới của Covid-19 ở Nam Phi.

Tay vợt yêu thích ở nhà đã khớp với vòng lưu diễn thấp nhất của anh ấy vào ngày một và ngày hai, với một đôi 65s đưa anh ấy đến vào cuối tuần tại Randpark Golf Club ở tuổi 12 dưới và dẫn đầu bốn cú đánh.

Ngay sau khi hoàn thành trận đấu của ngày thứ hai, giải đấu mở màn của mùa giải DP World Tour 2022 đã được quyết định giảm xuống còn 54 lỗ để cho phép các cầu thủ, caddie và nhân viên hỗ trợ giải đấu không phải là cư dân Nam Phi trở về nước của họ, với Các hạn chế đi lại quốc tế áp đặt đối với quốc gia này sau khi sự xuất hiện của biến thể COVID-19 mới. Thời tiết trì hoãn trong hai ngày đầu tiên có nghĩa là vòng thứ hai phải được hoàn thành vào sáng thứ Bảy, nhưng khi những người còn lại trên sân hoàn thành vòng thứ hai của riêng họ, Lawrence vẫn dẫn trước bốn người.

Một con quỷ dữ ở ngày đầu tiên trong ngày thứ ba đã cắt bớt lợi thế của mình, nhưng thời tiết nguy hiểm hơn đã ập đến vào lúc 12 giờ 12 phút trưa giờ địa phương. Các cơn bão sấm sét và mưa lớn bổ sung khiến các phần lớn của sân không thể chơi được, khiến các quan chức không có lựa chọn nào khác ngoài việc xác định kết quả sau 36 lỗ.

Đồng hương của Lawrence là Zander Lombard đứng thứ hai trên tám dưới, bỏ xa một người Nam Phi khác ở Shaun Norris và Ashley Chesters của Anh để chia sẻ vị trí thứ ba.

Chiến thắng cũng trao cho Lawrence, Lombard và Chesters mỗi người một suất trong giải vô địch mở rộng lần thứ 150 vào năm sau, với Norris đã được miễn trừ. Lawrence đến Johannesburg với tư cách là thành viên liên kết của European Tour, nhưng sau khi ghi thêm chiến thắng tại Sunshine Tour tại Vodacom Origins Stellenbosch 2019, anh ấy hiện được miễn DP World Tour cho đến năm 2023.

Anh ấy nói: “Nó quá siêu thực. Tôi không nghĩ có ai nghĩ rằng mọi chuyện lại thành ra như vậy, để kết thúc vào một buổi chiều thứ Bảy, nhưng tôi thực sự rất biết ơn. Đó là một khoảnh khắc thay đổi cuộc đời đối với tôi. Tôi đã có thẻ tham gia Sunshine Tour, nhưng tôi thực sự muốn chuyển sang bước tiếp theo. Nó diễn ra quá nhanh. Có rất nhiều điều có thể xảy ra trong năm tới. Bạn biết bây giờ bạn đang tham gia Tour và bạn không phải lo lắng về những lời mời và điều đó mang lại cho bạn rất nhiều sự tự tin. ”

, “Bạn muốn nhìn thấy mình ở trên đó nhưng năm rưỡi vừa qua của Covid thật khó khăn, vì vậy bạn có thể thấy ước mơ của mình mờ dần. Đối với nó để thay đổi trong tuần này là không thể tin được. Đó cũng là giấc mơ cả đời được chơi ở Giải vô địch mở rộng và giờ nó đã trở thành sự thật. Tôi chưa bao giờ chơi một giải Major, và được chơi trận đầu tiên tại St Andrews là một thành tích không thể tin được đối với tôi và tôi không thể chờ đợi được nữa – tôi rất phấn khích. ”

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.golfnews.co.uk/features/lawrence-wins-joburg-open-after-tournament-is-cut-short-by-bad-weather-and-new-covid-restrictions//

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ