MỸ GOLF BÁN HÀNG LÊN 55% – Tin tức Golf

Hiệu suất bán hàng tổng thể cho nhà bán lẻ American Golf có trụ sở chính tại Warrington, trong 12 tuần kết thúc vào ngày 31st Tháng 12 năm 2021, tăng 55% so với cùng kỳ năm 2019, với tổng doanh thu trong ba tháng đạt mức 40 triệu bảng Anh.

Sự tăng trưởng được thúc đẩy bởi nhu cầu từ những người chơi gôn mới, những người đã đánh giá cao không khí cởi mở, cách xa xã hội tự nhiên của môn thể thao này, cũng như những người chơi muốn cải thiện trò chơi của họ. Doanh số bán bộ thiết bị cấp nhập cảnh trong 12 tuần kết thúc vào ngày 31st Tháng 12 tăng 35% (so với cùng kỳ năm 2019), trong khi giá trị mua thiết bị cao cấp tăng hơn 300%.

Gary Favell, Giám đốc điều hành, American Golf, cho biết: “Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trong hai năm qua để coi gôn là trò chơi mà mọi người có thể chơi, từ quan hệ đối tác của chúng tôi và các sự kiện mà chúng tôi hỗ trợ, cải tạo các cửa hàng của chúng tôi và đầu tư vào các phạm vi phù hợp và phức hợp nơi tất cả, từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp, đều có thể cải thiện trò chơi của họ.

“Điều này đã thực sự gây được tiếng vang với những người chơi golf ở mọi khả năng. Các hạn chế về Lockdown và COVID đã giúp thu hút những người mới đến chơi gôn và khơi dậy niềm đam mê của những người chơi hiện tại để suy nghĩ lại và cải thiện trò chơi của họ. Chúng tôi đã có thể đáp ứng nhu cầu này ở cả hai đầu thị trường với cam kết vững chắc về tính toàn diện và khả năng tiếp cận. ”

Hai năm gần đây, American Golf đã nỗ lực để làm cho môn thể thao này trở nên dễ tiếp cận và hòa nhập hơn, thể hiện qua mối quan hệ hợp tác với golfer khuyết tật số một thế giới, Brendan Lawlor; hỗ trợ cho sự kiện HANDA World Invitational, nơi chứng kiến ​​các golfer nam và nữ cạnh tranh để giành được quỹ giải thưởng ngang nhau và tài trợ cho giải Rose Ladies Series.

Ngoài việc tân trang lại các cửa hàng hàng đầu, American Golf còn thể hiện cam kết của mình về tính toàn diện bằng việc mua lại toàn bộ khu phức hợp chơi gôn, bao gồm Câu lạc bộ gôn High Legh của Cheshire, Câu lạc bộ gôn Hemingford Abbots của Cambridgeshire và Trung tâm gôn Rossendale của Lancashire, nơi chơi gôn mạo hiểm và gia đình mới của công ty- thân thiện Il Corso Khái niệm ăn uống kiểu Mỹ-Ý đang được triển khai nhằm khuyến khích cả gia đình cùng chơi trò chơi.

Giá trị doanh số bán hàng tại cửa hàng của American Golf trong 12 tuần kết thúc vào ngày 31st Tháng 12 năm 2021 cao hơn gấp đôi doanh thu thương mại điện tử trong giai đoạn này.

Gary Favell kết luận: “Giống như nhiều nhà bán lẻ khác, chúng tôi đang chứng kiến ​​sự phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực thương mại điện tử. Tuy nhiên, thông qua việc cung cấp trải nghiệm bán lẻ theo trải nghiệm độc đáo, chúng tôi cũng đang chống lại các xu hướng bán lẻ rộng lớn hơn và tiếp tục chứng kiến ​​sự tăng trưởng đặc biệt đến từ gạch và vữa. Khoảng 2/3 doanh số bán hàng của chúng tôi tính đến Giáng sinh là tại cửa hàng và tại phạm vi của chúng tôi bởi vì chúng tôi đang tạo ra những trải nghiệm và cung cấp dịch vụ mà bạn không thể sao chép trực tuyến.

“Người mua hàng muốn đến và trò chuyện với những người chuyên nghiệp và thử thiết bị với họ – đây là lý do tại sao chúng tôi đầu tư vào việc tạo ra trải nghiệm chơi gôn toàn diện thông qua các phạm vi và sân. Nó còn hơn nhiều so với bán lẻ truyền thống và đang chiến thắng với những người chơi gôn ở mọi cấp độ trong trò chơi của họ. “

American Golf có 95 cửa hàng trên khắp Vương quốc Liên hiệp Anh và Ireland, đồng thời cung cấp dịch vụ giao hàng đến các quốc gia trên khắp Châu Âu.

Xem tất cả mọi thứ American Golf cung cấp bằng cách truy cập vào trang mạnghoặc theo dõi trên Twitter, FacebookInstagram.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.golfnews.co.uk/news/american-golf-sales-up-a-massive-55//

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ