Năm tay gôn nữ xuất sắc nhất mọi thời đại – Tin tức gôn

Chúng tôi có rất nhiều golfer tài năng trên khắp thế giới. Một số được biết đến nhiều hơn những người khác, như Tiger Woods hoặc Jack Nicholson. Trong những năm qua, chúng ta cũng có một số tay gôn nữ đáng kinh ngạc – một số gần đây hơn, một số từ nhiều năm trước. Bất kể họ chơi vào thời điểm nào, có một điều rõ ràng – những cầu thủ này đã tạo ra một tác động to lớn cho môn thể thao của họ.

Trước khi bạn thanh toán Tỷ lệ cược chơi gôn trực tiếp của Fanduel, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ lần đầu tiên tìm hiểu một số trong số 5 nữ golfer hàng đầu mọi thời đại. Chúng tôi muốn tri ân những người phụ nữ này với một số tài năng đáng kinh ngạc, vì vậy đây là danh sách tóm tắt của chúng tôi!

Mickey Wright

Gần như không thể kể đến những người vĩ đại trong giải vàng nữ mà không nhắc đến Mickey Wright. Lần đầu tiên cô tham gia LPGA Tour vào năm 1955, và từ đó cô đã làm nên lịch sử. Vào thời điểm năm 2000 xuất hiện, Wright được xếp hạng là golfer hàng đầu trong các giải đấu nữ và cũng là golfer xuất sắc thứ 9 trên toàn thế giới theo bình chọn của Golf Digest.

Giống như những người chơi khác trong danh sách này, Wright có số trận thắng tại LPGA cực lớn – tổng cộng 82 trận. Cô ấy hơi kém Kathy Whitworth về mặt này, nhưng nó vẫn đáng được khen ngợi. Cô cũng đã giành được danh hiệu LPGA Vare Trophy 5 lần liên tiếp trong giai đoạn 1960-1964, và đó không phải là giải thưởng duy nhất mà cô giành được!

Ngoài ra, cô cũng đã giành được 13 chức vô địch lớn của LPGA. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng tên của cô ấy có trong Đại sảnh Danh vọng Golf Thế giới – nó vẫn ở đó từ năm 1964 khi cô ấy lần đầu tiên được thêm vào đó. Không có gì ngạc nhiên với tất cả những điều này khi cô ấy cũng đã hai lần giành được danh hiệu Nữ vận động viên của năm.

Patty Berg

Thật khó để tưởng tượng LPGA Tour sẽ ở đâu ngay bây giờ nếu không có Patty Berg. Tại sao? Cô ấy là thành viên sáng lập! Ngoài ra, cô còn là một trong những người chơi quan trọng từ những năm 1940 cho đến những năm 1960 trong chuyến lưu diễn LPGA. Không cần phải nói rằng cô ấy không còn thi đấu nữa, nhưng trong thời gian là một vận động viên golf, cô ấy đã giành được một số danh hiệu và giải thưởng khác nhau cho những đóng góp của cô ấy cho môn thể thao này. Cô cũng đã giành được 15 chức vô địch LPGA lớn khi còn thi đấu, và cũng được đặt tên là người chiến thắng Giải nữ mở rộng năm 1946.

Giống như Mickey Wright, Patty Berg cũng giành được giải Nữ vận động viên của năm. Cô ấy đã làm được điều này tổng cộng ba lần, và cuối cùng đã được thêm vào Đại sảnh Danh vọng Golf Thế giới vào năm 1951.

Kathy Whitworth

Kathy Whitworth có khá nhiều lịch sử với môn golf nữ. Cô ấy vô cùng tài năng và đã giành chiến thắng tổng cộng 88 lần trong các chuyến lưu diễn của LPGA. Tất nhiên, cô ấy không có nhiều chuyên ngành như nhiều người chơi khác, chỉ có sáu tên.

Hầu hết các chiến thắng của cô ấy đến trong những năm 1960 và 70, vì vậy cô ấy là một cầu thủ nổi tiếng trong quá khứ. Điều đặc biệt thú vị là vào năm 1990, cô trở thành Đội trưởng Mỹ đầu tiên tại Solheim Cup. Đây là một thành tích khá to lớn và chắc chắn là một thành tích đáng để ăn mừng! Những giải thưởng của cô ấy có thể không ấn tượng bằng một số đồng nghiệp khác của cô ấy trong danh sách này, nhưng người chơi này là một trong những người đã thống trị trong môn thể thao của cô ấy và chắc chắn nên được ghi nhớ.

Annika Sorenstam

Annika (trong ảnh) đã nghỉ chơi golf, nhưng cô ấy chắc chắn là một trong những người chơi golf thành công nhất cho đến nay. Trong suốt sự nghiệp chơi gôn của mình, cô đã giành được 90 trận thắng trong các giải đấu quốc tế và đã giành được danh hiệu nữ golfer có số trận thắng nhiều nhất trong lịch sử. Trong chuyến lưu diễn LPGA, cô cũng giành được 72 trận thắng, số trận thắng cao thứ ba trong tổng số chuyến lưu diễn LPGA.

Cô cũng đã giành được nhiều danh hiệu và cũng được đưa vào Word Golf Hall of Fame vào năm 2003.

Louise Gợi ý

Louise Suggs chắc chắn đã ghi dấu ấn trong làng Golf nữ thế giới, khi trở thành một trong những thành viên sáng lập của LPGA tour. Môn gôn nữ như chúng ta biết ngày nay một phần nhờ vào sự đóng góp của cô ấy! Trong sự nghiệp của mình, cô đã giành được 61 lần chiến thắng tại LPGA Tour, một con số cực kỳ cao. Cô đã giành được nhiều danh hiệu và giải thưởng, và thậm chí còn vô địch giải Mỹ nữ mở rộng hai lần – một lần vào năm 1949 và sau đó một lần nữa vào năm 1952. Tên của cô đã được đưa vào Đại sảnh Danh vọng Golf Thế giới vào năm 1951.

Sự kết luận

Bạn có nhận ra bất kỳ cái tên nào trong số này không? Đây là một trong số những tay golf nữ xuất sắc nhất trong lịch sử, những người đã tạo ra ảnh hưởng lớn đến môn thể thao golf như chúng ta biết ngày nay. Chúng tôi phải cảm ơn những người phụ nữ này rất nhiều!

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.golfnews.co.uk/news/five-best-female-golfers-of-all-time//

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ