Nguyễn Quang Trí có tên trên BXH Golf nghiệp dư Thế giới

Ngôi vị Á quân tại DNSE Vietnam Open 2022 đã giúp Nguyễn Quang Trí ghi tên vào BXH Golf nghiệp dư Thế giới (WAGR).

Nguyễn Quang Trí xếp hạng 4316 trên BXH Golf nghiệp dư Thế giới

Tại DNSE Vietnam Open 2022, Nguyễn Quang Trí đã có màn trình diễn ấn tượng. Mặc dù không có vòng đấu âm nào nhưng Quang Trí đã thi đấu rất ổn định trong cả 4 ngày với kết quả lần lượt là 74, 72, 73, 72. Với tổng thành tích là +3 gậy, Nguyễn Quang Trí đã giành ngôi Á quân của giải đấu sau golfer người Australia Joel Troy (Even par).

Ở một giải đấu quy tụ nhiều golfer xuất sắc của Việt Nam và Quốc tế, thành tích mà Quang Trí lập được trên Sky Lake Resort & Golf Club rất đáng ngưỡng mộ. Ngôi vị Á quân tại DNSE Vietnam Open 2022 cũng giúp Quang Trí ghi tên vào BXH Golf nghiệp dư Thế giới (WAGR) với vị trí 4316.

Nguyễn Anh Minh là golfer Việt Nam có thứ hạng tốt nhất với vị trí 159

Trên bảng xếp hạng cập nhật mới nhất, Nguyễn Anh Minh là golfer Việt Nam có thứ hạng tốt nhất với vị trí 159, Lê Khánh Hưng (1826) Nguyễn Đặng Minh (1855), Nguyễn Nhất Long (2979), Đỗ Quang Khánh (4066).

Ở bảng xếp hạng của nữ, Đoàn Xuân Khuê Minh đang là golfer có thứ hạng tốt nhất với vị trí 564, tiếp đến là Hanako Kawasaki (810), Lê Chúc An (2811).

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vietnamgolfmagazine.net/vi/nguyen-quang-tri-co-ten-tren-bxh-golf-nghiep-du-the-gioi

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ