Nhóm đấu Việt Nam – Thái Lan là tâm điểm

Những nhóm đấu có sự góp mặt của các golfer chủ nhà Việt Nam và đội tuyển được đánh giá mạnh nhất Thái Lan nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý.

Có thể bạn chưa biết
Nguyễn Anh Minh, niềm hy vọng tranh huy chương số 1 của đội tuyển golf Việt Nam

Mới đây, Ban tổ chức môn golf SEA Games 31 đã công bố danh sách các nhóm đấu, cũng như tee time của ngày thi đấu đầu tiên. Ở nhóm đầu tiên, xuất phát vào lúc 7h30 sáng ngày 13/5 có sự xuất hiện của Nguyễn Anh Minh, niềm hy vọng tranh huy chương số 1 của đội tuyển golf Việt Nam và Arsit Areephun, ứng viên nặng ký cho tấm HCV.

Tee time vòng 1 cá nhân nam

Một tài năng trẻ khác của golf nam Việt Nam Lê Khánh Hưng sẽ xuất phát lúc 8h ngày 13/5 cùng nhóm với Ratchanon Chantananuwat (Thái Lan), golfer có thứ hạng cao nhất SEA Games 31, hiện đang đứng hạng 6 trên BXH Golf nghiệp dư thế giới và Amadeus Susanto Christian (Indonesia).

Hai anh em Nguyễn Quang Trí và Nguyễn Đặng Minh cũng nằm cùng nhóm đấu với các golfer đến từ Thái Lan và Indonesia.

Đoàn Xuân Khuê Minh được kỳ vọng sẽ cải thiện thành tích

Trong khi đó, ở nội dung nữ, Đoàn Xuân Khuê Minh sẽ xuất phát vào lúc 7h45 cùng nhóm đấu với Eila Galitsky (Thái Lan) và Inez Ng (Singapore). 

Tee time vòng 1 cá nhân nữ

Phạm Thị Yến Vi sẽ xuất phát vào lúc 7h55 cùng với niềm hy vọng số 1 của Thái Lan, Natthakritta Vongtaveelap và Holly Halim Victoria (Indonesia). Lê Thị Thanh Thúy sẽ thi đấu cùng nhóm với golfer Indonesia và Singapore vào lúc 8h05.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vietnamgolfmagazine.net/vi/vong-1-sea-games-31-nhom-dau-viet-nam-thai-lan-la-tam-diem

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ