Patrick Cantlay giữ đỉnh bảng, Jon Rahm khởi đầu đầy hứa hẹn

Patrick Cantlay và Jon Rahm đều có khởi đầu rất ấn tượng tại The American Express.

Sau khi danh sách golfer tham dự The American Express được công bố, người hâm mộ đã mong chờ sẽ được chứng kiến màn tái đấu giữa Patrick Cantlay và Jon Rahm vào ngày Chủ Nhật tại PGA West’s Stadium Cost. Hy vọng của người hâm mộ ngày càng trở nên có cơ sở khi cả 2 golfer xuất sắc nhất Thế giới vào thời điểm hiện tại đều thi đấu ấn tượng trong ngày mở màn của giải đấu. Đặc biệt là Patrick Cantlay.

Patrick Cantlay dẫn đầu giải đấu với tổng điểm -10. Ảnh: Getty Images

Thi đấu trên La Quinta Country Club, Patty Ice đã có một ngày thi đấu vô cùng thăng hoa với thành tích 62 gậy để dẫn đầu giải đấu. Điểm birdie ở ngay hố đấu đầu tiên giúp đương kim vô địch FedExCup vô cùng tự tin trong phần còn lại vòng đấu. Để rồi sau đó anh có chuỗi lên điểm ấn tượng với 4 birdie và 1 eagle từ hố 3 đến hố 7, qua đó kết thúc nửa đầu với -6 gậy.

Tới back-nine, Patrick Cantlay tiếp tục duy trì được phong độ ấn tượng. Anh giành thêm 3 birdie liên tiếp từ hố 12 đên hố 14 và không mắc phải bất cứ sai lầm nào, để hoàn thành vòng đấu đầu tiên bogey free -10 gậy. Thành tích này giúp Patrick Cantlay dẫn đầu The American Express sau 18 hố đầu tiên. Tuy nhiên, Patty Ice cũng đang phải chia sẻ vị trí đỉnh bảng với Lee Hodges, khi golfer người Mỹ cũng có được 8 birdie và 1 eagle trong ngày thi đấu đầu tiên.

Jon Rahm cũng có khởi đầu suôn sẻ. Ảnh: Getty Images

Trong khi đó, tuy không xuất sắc bằng Patrick Cantlay, nhưng Jon Rahm cũng khởi đầu khá suôn sẻ tại The American Express. Golfer số 1 Thế giới đánh bogey free trong ngày thi đấu đầu tiên, cùng với 6 điểm birdie để hoàn thành vòng đấu 66 gậy. Thành tích này giúp Jon Rahm đang tạm xếp vị trí T13 trên BXH, với khoảng cách 4 gậy so với vị trí dẫn đầu của Patrick Cantlay.

Xếp ở vị trí thứ 2 hiện tại đang là Lee Kyoung-hoon và Cameron Young khi cùng có tổng điểm -8 sau khi kết thúc vòng 1. Trong khi đó, có tới 8 golfer đang cùng xếp ở vị trí T5 với tổng điểm -7 gồm có Joseph Bramlett, Sam Ryder, Brandt Snedeker, Danny Lee, Tom Hoge, Wyndham Clark, Seamus Power và Greyson Sigg.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.golfnews.vn/the-american-express-patrick-cantlay-giu-dinh-bang-jon-rahm-khoi-dau-day-hua-hen.html

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ