Scorecard trong golf sẽ sớm ‘thất sủng’

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Không lâu nữa các golfer sẽ không còn phải sử dụng phiếu ghi điểm bằng giấy truyền thống nữa.

Mike Zisman, người đứng đầu Golf Genius – một trong những công ty công nghệ lớn nhất về golf trên thế giới, cho biết xu hướng ứng dụng công nghệ vào tính điểm trong golf sẽ ngày càng gia tăng và chiếm ưu thế hoàn toàn vào năm 2030.

Thế giới thay đổi từng ngày, con người đang tiến gần hơn đến vòng quay không cần giấy tờ, và golf cũng vậy”, Zisman nói.

Golf Genius của Zisman là công ty xây dựng ứng dụng handicap GHIN với tay golf số 1 thế giới Rory McIlroy là nhà đầu tư. Ông nói rằng đây là kỷ nguyên của thế hệ “sinh ra trên internet” và công nghệ sẽ sớm chiếm lĩnh về mọi mặt.

Không lâu nữa các golfer sẽ không còn phải sử dụng phiếu ghi điểm bằng giấy truyền thống nữa

Khi được hỏi liệu phiếu ghi điểm giấy truyền thống có bị “thất sủng” trong tương lai không, Zisman trả lời: “Ồ, chắc chắn rồi. Tôi là hội viên của câu lạc bộ golf Merion. Ở đây chúng tôi không được phép sử dụng điện thoại di động. Có khoảng 20 câu lạc bộ ở Mỹ vẫn còn giữ truyền thống như vậy và vẫn sử dụng phiếu ghi điểm trên giấy. Nhưng điều đó sẽ thay đổi”.

USGA đồng hành cùng chúng tôi trong việc xây dựng ứng dụng GHIN, cho phép bạn nhập điểm số ở từng lỗ một. Điều này cho thấy, USGA đang đồng ý với việc chuyển đổi số và nó hoàn toàn ổn. Đã có một số nơi không còn sử dụng phiếu ghi điểm. Hiệp hội Golf Thiếu niên Mỹ, một trong những khách hàng lớn nhất của chúng tôi, hoàn toàn không sử dụng scorecard”, Zisman nói thêm.

Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người ủng hộ phương pháp ghi phiếu điểm bằng giấy truyền thống, đặc biệt ở Vương quốc Anh

Nghiên cứu của Golf Genius cho thấy sự khác biệt lớn giữa cách thế hệ già và trẻ sử dụng công nghệ. Những ứng dụng từ công nghệ tạo ra sự tiến bộ và golfer sẽ là người đồng hành cùng nó.

Cùng Vietnamgolfmagazine xem thêm những mẹo hay khi đánh golf:

>>Cơ hội nào cho newbie giành cúp khi lên sân? 

>>Luật golf 2023: Xử lý ra sao nếu gậy bị hỏng khi đang thi đấu?

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vietnamgolfmagazine.net/vi/scorecard-trong-golf-se-som-that-sung

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ