T99 VGA Tour Championship chính thức chào sân

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

T99 VGA Tour Championship, giải đấu cuối cùng trong năm thuộc Hệ thống Giải Golf Chuyên nghiệp Việt Nam dành cho các vận động viên VGA Tour xuất sắc nhất, sẽ diễn ra từ 19 – 22/12/2022 tại sân Thanh Lanh Valley Golf & Resort, Vĩnh Phúc. Đặc biệt, giải đấu có sự đồng hành của Tập đoàn T99 – tương lai mới trong kỷ nguyên số của ngành tài chính Việt Nam.

Là giải đấu được tổ chức dành cho thành viên VGA Tour có thứ hạng cao trên BXH tiền thưởng,  VGA Tour Championship đánh dấu cho “những lần đầu tiên” của golf Việt, góp phần làm nên sức hấp dẫn khác biệt của giải đấu. Với thông điệp “Đường tới Vinh quang – Path to Victory”, T99 VGA Tour Championship là nơi các vận động viên thi đấu hết mình cho “chiếc cúp cuối cùng trong năm”, đồng thời cạnh tranh, cọ xát cùng những tên tuổi lớn trong làng Golf Việt.

Quy tụ top 30 tuyển thủ làm nên tên tuổi của golf chuyên nghiệp Việt Nam như Quán quân Nam A Bank Vietnam Masters 2022 – Nguyễn Văn Quyết, Nhà vô địch DNSE Vietnam Open 2022 – Joel Troy hay PGA Phạm Minh Đức,… giải đấu hứa hẹn mang đến những màn so tài hấp dẫn và những kết quả “khó lường”. 

Trong lần đầu “xuất hiện” trên sân golf, Tập đoàn T99 sẽ đồng hành cùng VGA Tour với vai trò nhà tài trợ danh xưng. Việc T99 tham gia giải đấu thể hiện mong muốn thúc đẩy, phát triển Golf nói riêng và nền thể thao nước nhà nói chung. Chính mối tương quan về tầm nhìn cũng như sứ mệnh đó đã tạo nên sự kết hợp của T99 và VGA Tour, mang đến giải đấu T99 VGA Tour Championship.

VGA Tour Championship có thể xem như bước chuyển mình của Golf Việt vươn xa tầm khu vực. Bởi lẽ, đây là lần đầu tiên Việt Nam chính thức tổ chức tour dành cho giải chuyên nghiệp và hình thành hệ thống bảng xếp hạng tiền thưởng nhằm tìm ra những tay gậy xuất sắc nhất tham dự giải đấu cuối cùng trong năm. Nhà vô địch của giải đấu sẽ không chỉ nhận được chiếc cúp danh giá, mà đó còn là “phần kết” vẻ vang khi lên ngôi “nhà vô địch của các nhà vô địch”. Thông qua giải đấu, các tuyển thủ sẽ có cơ hội tranh tài để khẳng định vị trí của mình trong làng golf Việt cũng như “định vị” nền golf nước nhà trên bản đồ thế giới. 

T99 VGA Tour Championship sẽ diễn ra theo thể thức Đấu Gậy qua 4 vòng 18 hố tại sân Thanh Lanh Valley Golf & Resort, một trong những sân golf 18 hố mới nổi toạ lạc tại tỉnh Vĩnh Phúc. Nằm trong thung lũng nên mùa hè ít gió, mùa đông gió sẽ mạnh và xoáy nên đến với sân golf này, các vận động viên cần có chiến lược chơi cho từng thời điểm để đạt được thành tích tốt nhất. Song, sân golf này được được đánh giá là không quá khó, dễ kiếm điểm âm và khả năng Handicap Playing của các golf thủ khi chơi tại đây sẽ thấp xuống. Liệu đây sẽ là lợi thế để các vận động viên để bứt phá tại T99 VGA Tour Championship ? 

Giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp từ 19 – 22/12/2022 trên các kênh truyền thông chính thức của VGA Tour, GolfNews, vHandicap và các kênh thể thao lớn giúp những người yêu golf luôn cập nhật được diễn biến mới nhất của giải đấu.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vietnamgolfmagazine.net/vi/t99-vga-tour-championship-chinh-thuc-chao-san

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ