Thêm một golfer nữ của Việt Nam được điền tên trên bảng xếp hạng thế giới

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Sau khi kết thúc giải Thang Long Junior Master 2023, golfer Lê Thị Thanh Thuý đã giành được suất điền tên mình lên bảng xếp hạng nghiệp dư thế giới (WAGR).

Thang Long Junior Master – Giải đấu trẻ mở màn cho năm 2023 đã khép lại với những chiến thắng xứng đáng thuộc về các golfer có thành tích xuất sắc. 

Lê Thị Thanh Thuý lên ngôi vô địch bảng nữ với thành tích +15 gậy sau 3 vòng đấu. Tại vòng cuối cùng tuyển thủ Quốc gia SEA Games 31 đã ghi được 1 eagle, 2 birdie, mắc 4 bogey. Với kết quả này, Thanh Thuý sẽ được ghi danh lên bảng xếp hạng thế giới WAGR vào kỳ tính điểm tuần tới. Đây là điểm nhấn đầu tiên của golf Việt trong năm 2023.

Lê Thị Thanh Thuý vô địch bảng nữ Thang Long Junior Master 2023

Tại bảng nam, golfer Nguyễn Anh Minh khép lại giải với tổng điểm -18, hơn 3 gậy so với kỷ lục -15 gậy mà anh thiết lập được tại Vietnam Junior Open 2022. Với kết quả này Anh Minh đã giành chức vô địch toàn giải Thang Long Junior Master 2023. 

Giải Nhất bảng U21 Nam thuộc về Nguyễn Đặng Minh với kết quả -5 và giải Nhì là Đoàn Uy với +4 gậy và giải Ba là Nguyễn Quang Trí với +8 gậy.

Ở bảng U15 Nam, Lê Khánh Hưng giành giải Nhất, tiếp theo là Nguyễn Trọng Hoàng và Đỗ Dương Gia Minh.

Nhất bảng U12 là Nguyễn Bảo Phát với kết quả +4, đứng vị trí thứ 2 và thứ 3 là Phạm Nguyễn Khương Di và Vương Nam A. Ba golfer xuất sắc nhất bảng U9 là Lê Nhật Bình, Nguyễn Gia Vinh và Phạm Gia Bình.

2022 là một năm thành công với Lê Thị Thanh Thuý khi cô được góp mặt tại SEA Games 31, vượt cắt ở tất cả các giải đấu mà cô tham dự. Với chiến thắng rực rỡ tại Thang Long Junior Master 2023, hy vọng năm 2023 tuyển thủ Quốc gia SEA Games sẽ tiếp tục gặt hái nhiều trái ngọt.

Cùng Vietnamgolfmagazine xem thêm những tin tức mới nhất về golf:

>>Nguyễn Anh Minh vô địch toàn giải Thang Long Junior Master 2023

>>Ghi 9 birdie, Nguyễn Anh Minh dẫn đầu Thang Long Junior Master 2023

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vietnamgolfmagazine.net/vi/48031-them-mot-golfer-nu-cua-viet-nam-duoc-dien-ten-tren-bang-xep-hang-the-gioi

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ