2022 BẦU CỬ CHÍNH PHỦ LỚN CỦA USPA | US POLO ASSN.

Cuộc bầu cử Thống đốc USPA lớn sẽ diễn ra từ đầu tháng Sáu cho đến giữa tháng Tám. Các thống đốc tại Large đủ điều kiện để phục vụ các nhiệm kỳ ba năm. Ủy ban Đề cử đã đề cử danh sách các ứng cử viên dưới đây:

· Chrys Beal
· Liz Brayboy
· Haley Bryan
· Tony Coppola
· Erica Gandomcar-Sachs
· Tom Gose
· Cindy Halle
· Tiến sĩ Michael Manno
· Bob McMurtry
· Robert Orthwein
· Peter Rizzo
· Robin Sanchez

Các đại biểu của các câu lạc bộ thành viên đang hoạt động lẽ ra phải nhận được một gói đề cử có chứa mẫu đơn đề cử và hướng dẫn về cách đề cử các ứng cử viên bổ sung. Thành viên Người chơi đã Đăng ký USPA từ 18 tuổi trở lên đủ điều kiện để được đề cử. Bất kỳ thành viên đủ điều kiện nào nhận được từ năm đề cử Đại biểu trở lên sẽ được coi là người được đề cử và là ứng cử viên tiềm năng. Các đề cử được mở cho đến Thứ Ba, ngày 5 tháng 7. Lá phiếu Toàn quyền sẽ được gửi vào Thứ Ba, ngày 19 tháng Bảy cho tất cả Thành viên Người chơi đã Đăng ký từ 18 tuổi trở lên. Cuộc bầu cử sẽ kết thúc vào Thứ Ba, ngày 16 tháng 8 lúc 5:00 chiều theo giờ ET.

THIẾT KẾ CÔNG VIỆC LỚN CỦA CHÍNH PHỦ

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành ứng cử viên Thống đốc cấp lớn hoặc nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Lindsey Ebersbach, Giám đốc Quản trị và Hoạt động, tại lebersbach@uspolo.org.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/2022-uspa-governor-at-large-election

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ