2023 GĂNG TAY CỦA CÁC ĐỘI POLO ĐÃ ĐƯỢC TIẾP TỤC

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

CV Whitney, US Open Polo Championship và USPA Gold Cup.

Hiệp hội Polo Hoa Kỳ (USPA) và Trung tâm Polo Quốc gia (NPC) vui mừng thông báo 12 đội sẽ thi đấu trong Gauntlet of Polo 2023. Gauntlet of Polo danh giá trở lại năm thứ năm liên tiếp sau thành công liên tục của nó, thu hút những tài năng polo vĩ đại nhất thế giới để tranh giành ba danh hiệu được săn đón nhiều nhất tại Mỹ, CV Whitney Cup, USPA Gold Cup và US Open Polo Championship . Tương tự như năm ngoái, các đội cũng có thể tham gia bất kỳ giải đấu nào trong ba giải đấu với tư cách cá nhân. Hai đội sẽ tận dụng cơ hội này, với một đội thi đấu độc quyền tại USPA Gold Cup và một đội khác thi đấu độc quyền tại Giải vô địch Polo mở rộng của Mỹ. Mặc dù các đội có thể tham gia các giải đấu riêng lẻ trong chuỗi, nhưng họ không thể giành được toàn bộ Gauntlet of Polo nếu họ chọn làm như vậy.

Cuộc thi năm nay có nhiều người chơi và đội trở lại, bao gồm đương kim vô địch USPA Gold Cup và US Open Polo Championship, cũng như đương kim vô địch CV Whitney Cup, Park Place. Pilot sẽ chứng kiến ​​​​sự trở lại của Matias Gonzalez lần đầu tiên kể từ năm 2019, khi anh ấy giúp đội giành được vinh quang Gauntlet trong sự kiện khai mạc, điều chưa từng đạt được kể từ đó.

Sự kiện uy tín sẽ được làm nổi bật bởi các đội mới, Dazos và Valiente. Mặc dù Valiente trước đây chưa từng tham gia Gauntlet of Polo, nhưng đội này là một cường quốc nổi tiếng, đã tạo ra rất nhiều thành công trong quá khứ. Tự hào với bốn danh hiệu CV Whitney Cup, năm lần vô địch USPA Gold Cup và hai lần vô địch Giải vô địch Polo US Open, đội hiện đang tìm cách kéo dài thành công của họ và giành được Gauntlet hiện được gọi là họ đã đạt được vào năm 2017.

Mười hai đội sẽ thi đấu trong phiên bản thứ năm liên tiếp của Gauntlet of Polo để có cơ hội giành danh hiệu Gauntlet thứ hai trong lịch sử của sự kiện.

Trong số các đối thủ của năm nay, những tài năng hàng đầu của Mỹ Jeff Hall, Jared Zenni, Matt Coppola và Nico Escobar sẽ hợp lực để thi đấu cho La Elina, người vào chung kết Giải vô địch Polo Mỹ mở rộng năm ngoái. La Elina tham gia cuộc thi với tư cách là đội Toàn Mỹ duy nhất trong danh sách.

Đội USPA, một chương trình của Hiệp hội được thiết kế để nâng cao và phát triển môn thể thao polo ở Hoa Kỳ bằng cách xác định những cầu thủ trẻ, tài năng của Mỹ sẽ sẵn sàng góp mặt trong loạt trận này. Bảy cựu sinh viên USPA của Đội và hai thành viên USPA của Đội đang hoạt động được đại diện trong tám đội làm nổi bật tài năng của Mỹ.

Ngoài ra, ba cầu thủ ghi 10 bàn thắng (Hilario Ulloa, Facundo Pieres và Adolfo Cambiaso) sẽ thi đấu, đại diện cho cấp độ cao nhất của môn thể thao này.

Đến với nhau trong một liên minh chỉ huy, 9 thủ môn Pelon Stirling và Poroto Cambiaso mong muốn lặp lại thành công gần đây của họ ở Giải Argentina mở rộng cho ứng cử viên năm thứ ba, Scone. Mặc dù Adolfo Cambiaso và con trai Poroto sẽ chơi cho các đội riêng biệt trong năm nay, hai bộ đôi cha con khác sẽ ra sân cùng nhau, với Rufino Bensadon và Pancho Bensadon tham gia cùng Aspen và Santino Magrini và Matias Magrini trong danh sách CK Shack.

Cuộc thi năm nay bao gồm ba cầu thủ ghi 10 bàn thắng, Hilario Ulloa, Facundo Pieres và Adolfo Cambiaso, những người sẽ đại diện cho cấp độ cao nhất của môn thể thao này.

Xem bên dưới để biết danh sách đầy đủ các đội cho đến nay*.

Các đội thi đấu trong cả ba Sự kiện Gauntlet of Polo:

 1. Aspen (22) – Stewart Armstrong (2), Nico Saenz (5), Rufino Bensadon (8), Pancho Bensadon (7)
 2. Dazos (21) – David Farache (0), Dylan Rossiter (6), Nico Pieres (9), Santi Torres (6)
 3. CK Shack – Santino Magrini (4), Matias Magrini (7), Santi Toccalino (8), TBA
 4. Dutta Corp/Show+ (22) – Timmy Dutta (4), Joaquin Avendaño (4), Tomas Garcia del Rio (8), Mariano Obregon (6)
 5. La Elina (22) – Jared Zenni (6), Jeff Hall (6), Matt Coppola (5), Nico Escobar (5)
 6. La Fe (22) – Louis Devaleix (1), Lucas Diaz Alberdi (6), Francisco Elizalde (9), Robi Bilbao (6)
 7. Park Place (22) – Andrey Borodin (0), Juan Britos (9), Hilario Ulloa (10), Jason Wates (3)
 8. Phi công (22) – Phi công Curtis (0), Matias Gonzalez (4), Facundo Pieres (10), Matias Torres Zavaleta (8)
 9. Scone (22) – David Paradice (0), Poroto Cambiaso (9), Pelon Stirling (9), Cody Ellis (4)
 10. Tamera (22) – Alejandro Poma (1), Segundo Saravi (5), Diego Cavanagh (9), Pedrinho Zacharias (7)
 11. Valiente (22) – Bob Jornayvaz (0), Peke Gonzalez (6), Luckitas Criado (6), Adolfo Cambiaso (10)
 12. TBD (21) – Will Johnston (1), Juan Sanchez Elia (5), Mariano Aguerre (7), Miguel Novillo Astrada (8)

Đội thi đấu độc quyền tại USPA Gold Cup:

 1. Palm Beach Equine – Scott Swerdlin (0), Keko Magrini (5), Gringo Colombres (8), TBA

Đội thi đấu độc quyền tại Giải vô địch Polo Mỹ Mở rộng:

 1. TBD – Keko Magrini (5), Gringo Colombres (8), TBA, TBA

  *Tất cả các danh sách có thể thay đổi

Gauntlet of Polo năm 2023 sẽ đóng vai trò là cảnh tượng hàng đầu của mùa NPC. “Như mọi khi với Gauntlet, phiên bản này sẽ chứng kiến ​​tất cả các đội nâng cao chất lượng ngựa và người chơi nhằm nỗ lực đạt được thành công. Gauntlet đại diện cho sự xuất sắc trong môn polo của Hoa Kỳ. Năm nay sẽ nâng tiêu chuẩn lên một bậc nữa,” Chủ tịch USPA Stewart Armstrong cho biết.

Chuỗi ba phần sẽ bắt đầu từ ngày 12 đến ngày 26 tháng 2 với Cúp CV Whitney, tiếp tục với Cúp vàng USPA từ ngày 1 đến ngày 26 tháng 3 và kết thúc với Giải vô địch Polo mở rộng của Mỹ từ ngày 29 tháng 3 đến ngày 23 tháng 4. Việc phân phối tiền thưởng cho Mùa giải 2023 sẽ theo định dạng của năm ngoái. 50.000 đô la sẽ được trao cho mỗi đội chiến thắng Cúp CV Whitney và Cúp vàng USPA và 100.000 đô la sẽ được trao cho đội vô địch Giải vô địch polo Mỹ mở rộng.

Năm nay, mạng lưới USPA Polo Network sẽ cung cấp phạm vi phát trực tiếp. Bạn có thể xem các trò chơi được phát trực tiếp trên uspolo.org hoặc trên các kênh truyền thông xã hội của USPA, bao gồm YouTube, Facebook, Twitter và Twitch.

Được tổ chức bởi Trung tâm Polo Quốc gia trong năm đầu tiên, Chủ tịch USPA và Chủ tịch NPC Polo Operations, LLC Charles Smith đã trình bày chi tiết một số cải tiến và nâng cấp cơ sở vật chất mà người chơi và khán giả có thể mong đợi trong mùa Gauntlet of Polo này. “Chúng tôi đã thực hiện một cuộc cải tạo lớn đối với sân vận động và sân để cải thiện trải nghiệm tổng thể, nhưng trọng tâm chính của chúng tôi là cung cấp các sân chất lượng cao nhất có thể cho các đội Gauntlet.” Anh ấy tiếp tục, “Chúng tôi đã giới thiệu một phần mềm mới để hợp lý hóa quy trình bán vé và chỗ ngồi, đồng thời nhóm khách sạn của chúng tôi đã nâng cấp dịch vụ đồ ăn và thức uống trong sân vận động. Chúng tôi cũng đã cải thiện bãi đỗ xe dành cho khán giả và miễn phí.”

Cũng là điểm mới trong năm nay, mạng lưới USPA Polo Network sẽ cung cấp phạm vi phát trực tiếp và sẽ bao gồm các trận tứ kết, bán kết và chung kết của CV Whitney Cup và USPA Gold Cup. Tất cả các trận đấu của Giải vô địch Polo Mỹ mở rộng sẽ được phát trực tiếp. Bạn có thể xem các trò chơi được phát trực tiếp trên uspolo.org hoặc trên các kênh truyền thông xã hội của USPA, bao gồm YouTube, Facebook, Twitter và Twitch. Để tìm hiểu thêm về việc phát trực tiếp năm 2023 trên USPA Polo Network, vui lòng nhấp vào đây.

Ngoài việc phát trực tiếp trên USPA Polo Network, Global Polo Entertainment và USPA Global Licensing đã mở rộng mối quan hệ lịch sử của họ với ESPN thêm hai năm để đưa các trận chung kết của các sự kiện polo hàng đầu của Hoa Kỳ lên các nền tảng của ESPN. Các trò chơi sẽ được phân phối trên ESPN2, ESPNU, ESPNEWS và có sẵn theo yêu cầu trên Ứng dụng ESPN. Vào năm 2023, các trận đấu sẽ bao gồm các giải đấu danh giá nhất ở Bắc Mỹ, bao gồm Giải vô địch Polo Mỹ Mở rộng.

Vé cho Bữa nửa buổi Chủ nhật và chỗ ngồi trong sân vận động cho tất cả các giải đấu Gauntlet of Polo tại US Polo Assn. Field One có thể được mua ngay bây giờ tại nationalpolocenter.com.

Tất cả hình ảnh được cung cấp bởi © Global Polo Entertainment.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/2023-gauntlet-of-polo-teams-revealed

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ