BỘ ĐỒ NĂM 2022 HOÀN TOÀN MỚI CỦA CẤU TRÚC POLO® MỞ CỬA CHO MỘT SỐ ĐỘI TUYỆT ĐỐI

Tự hào đăng cai GAUNTLET OF POLO® kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2019, USPA, USPA Global Licensing và International Polo Club Palm Beach (IPC) vui mừng thông báo chín đội sẽ cạnh tranh cho danh hiệu vô địch GAUNTLET.

Lần đầu tiên trong lịch sử GAUNTLET OF POLO®, cuộc thi đã được tổ chức rộng rãi vào năm 2022, chấp nhận các mục tham dự của các đội cá nhân cho cả ba giải đấu của chuỗi mục tiêu cao. Thêm một lớp nữa vào cuộc thi với các đội khác tham gia vào danh sách vào tháng 3 và tháng 4, Giải vô địch Polo mở rộng Hoa Kỳ năm 2022 sẽ có 20 đội đáng kinh ngạc lần đầu tiên trong lịch sử 118 năm của giải đấu!

Mặc dù để thủng lưới Whitney Cup® 2021 CV trong thời gian bù giờ trước Park Place, Scone đã quét sạch hai danh hiệu còn lại trong trận ra mắt GAUNTLET của họ. Cả Park Place và Scone đều đã trở lại với một chút thay đổi trong danh sách của họ và sẽ cạnh tranh cho danh hiệu GAUNTLET đã loại bỏ cả hai vào năm ngoái. Đã đăng quang nhà vô địch GAUNTLET OF POLO® trong năm khai mạc, Pilot vẫn là đội duy nhất đã nâng cao chiếc cúp tổng thể và sẽ tìm cách ghi tên họ vào chiếc cúp đáng thèm muốn lần thứ hai vào năm 2022.

2021 GAUNTLET OF POLO® hành động: Adolfo Cambiaso của Scone thực hiện quả bóng ngay trước Facundo Pieres của Phi công tại International Polo Club Palm Beach ở Wellington, Florida.

Thu hút 9 cầu thủ ghi 10 bàn thắng, mỗi người đại diện cho các đội khác nhau, GAUNTLET OF POLO® năm 2022 cũng có bảy cầu thủ vào chung kết Argentina Mở rộng năm 2021 và ba cầu thủ (Polito Pieres, Jeta và Barto Castagnola) từ đội La Natividad chiến thắng. Cũng đại diện cho phụ nữ ở các cấp độ cao nhất của môn thể thao này, Gillian Johnston và Melissa Ganzi sẽ lần lượt dẫn đầu Coca-Cola và Santa Rita.

Sau khi nhường kỷ lục cầu thủ trẻ nhất giành chức vô địch giải Polo Mỹ mở rộng® cho Poroto Cambiaso vào năm 2021, cầu thủ 8 bàn Nic Roldan đã nêu bật một dàn cầu thủ chuyên nghiệp Mỹ bao gồm Juan Bollini Jr., Nico và Lucas Escobar, Jeff Hall, Keko Magrini, Geronimo Obregon, Jason Crowder, Mackenzie Weisz và Jared Zenni, trong số những người khác.

2022 ĐỘI HÌNH ĐỘI NGŨ POLO®
CV Whitney Cup®, USPA Gold Cup®, US Open Polo Championship®

 1. Cessna (21) Will Johnston (2), Camp Campbell (2), Miguel Novillo Astrada (9), Gringo Colombres (8)
 2. Coca-Cola (22) Gillian Johnston (1), Nico Escobar (5), Nico Pieres (9), Julian de Lusarreta (7)
 3. Dutta Corp / Show + (22) Timmy Dutta (4), Tomas Garcia del Rio (8), Iñaki Laprida (7), Joaquin Avendaño (3)
 4. La Fe (20) Louis Devaleix (0), Robi Bilbao (5), Francisco Elizalde (9), Lucas Diaz Alberdi (6)
 5. La Indiana (21/22) Stewart Armstrong (3), Jeff Hall (6), Lucas Criado Jr. (5) / Lucas Criado (6), Mariano Aguerre (7)
 6. Park Place (22) Andrey Borodin (0), Juan Britos (9), Hilario Ulloa (10), Cody Ellis (3)
 7. Phi công (22) Phi công Curtis (0), Mackenzie Weisz (5), Facundo Pieres (10), Matias Torres Zavaleta (7)
 8. Scone (22) David Paradice (0), Keko Magrini (3), Poroto Cambiaso (9), Adolfo Cambiaso (10)
 9. Trang trại SD (22) Sayyu Dantata (2), Lucas Escobar (4), Pelon Stirling (10), Peco Polledo (6)

2022 USPA Gold Cup® và US Open Polo Championship® Các đội:

 1. CK Polo – TBA
 2. La Elina (21) Bobby Gerry (0), Jared Zenni (6), Sapo Caset (10), Geronimo Obregon (5)
 3. Tamera (22) Alejandro Poma (1), Diego Cavanagh (9), Alejo Taranco (8), Segundo Saravi (4)
 4. TBD – Santino Magrini (5), Matias Magrini (7), Stevie Orthwein (4), TBA

2022 Giải vô địch Polo mở rộng Hoa Kỳ® Các đội:

 1. Câu lạc bộ Polo ở Thung lũng Aspen – Vinny Sangaline (0), Pablo MacDonough (10), TBA, TBA
 2. Audi (22) Marc Ganzi (2), Jason Crowder (5), Barto Castagnola (9), Paco de Narvaez (6)
 3. Casablanca – Juan Bollini Jr. (4), Sugar Erskine (6), TBA, TBA
 4. Câu lạc bộ Polo Grand Champions – Riley Ganzi (0), Gonzalito Pieres (10), Juan Bollini Sr. (4), TBA
 5. Trang trại Santa Rita Polo – Melissa Ganzi (0), Camilo “Jeta” Castagnola (9), Polito Pieres (10), TBA
 6. Sol de Agosto (22) Paco de Narvaez Jr. (2), Grant Ganzi (3), Juan Martin Nero (10), Torito Ruiz (7)
 7. Trường học Polo – Nic Roldan (8), TBA, TBA, TBA

“GAUNTLET OF POLO® năm nay sẽ là thử thách lớn nhất từ ​​trước đến nay đối với chín đội đã tham gia cả ba giải đấu, xem xét bốn các đội khác sẽ cạnh tranh cho USPA Gold Cup®, và mười một các đội bổ sung sẽ là một phần của 20 đội Giải vô địch Polo Mỹ mở rộng® – nhiều nhất trong lịch sử, ”USPA COO / Cố vấn nội bộ Chris Green cho biết. “Nó không trở nên cạnh tranh hơn thế!”

Sayyu Dantata sẽ thi đấu cho SD Farms với tư cách là một trong chín đội trong giải GAUNTLET OF POLO® năm 2022 tại International Polo Club Palm Beach ở Wellington, Florida.

Giải GAUNTLET OF POLO® năm 2022 sẽ bắt đầu từ ngày 6 đến ngày 27 tháng 2 với CV Whitney Cup®, tiếp theo là USPA Gold Cup® ngày 1-27 tháng 3 và kết thúc với Giải vô địch Polo Mỹ mở rộng® từ ngày 29 tháng 3 đến ngày 24 tháng 4. Tất cả các trò chơi chủ nhật sẽ được tổ chức trên Polo Assn uy tín của Hoa Kỳ. Sân vận động.

Sửa đổi phân phối tiền thưởng cho mùa giải 2022, định dạng mới đảm bảo tổng số tiền thưởng là 200.000 đô la. 50.000 USD sẽ được trao cho mỗi đội chiến thắng của CV Whitney Cup® và USPA Gold Cup®. Tương tự, 100.000 đô la tiền thưởng sẽ được trao cho người chiến thắng trong Giải vô địch Polo mở rộng Hoa Kỳ® và bất kỳ đội nào giành chiến thắng trong cả ba giải đấu sẽ được trao danh hiệu Nhà vô địch GAUNTLET. Để phù hợp với tinh thần nhân ái, US Polo Assn. sẽ lại cung cấp quỹ cho đội chiến thắng và đội á quân của cả ba trận chung kết để quyên góp cho một tổ chức từ thiện polo mà họ lựa chọn.

Cả ba giải đấu sẽ được phát trực tiếp trên nền tảng OTT của Global Polo TV (GPTV), có thể truy cập trên globalpolo.com và trên các ứng dụng chính bao gồm iOS, Android, Roku và Amazon FireTV. Ngoài ra, đánh dấu mối quan hệ hợp tác lịch sử giữa Global Polo Entertainment và ESPN, cả ba trận chung kết GAUNTLET OF POLO® sẽ được truyền hình trực tiếp trên ESPN3, ESPN LATAM và Star + ở Mỹ Latinh.

Tất cả ảnh do © David Lominska cung cấp.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/all-new-2022-gauntlet-of-polo-structure-opens-the-door-to-an-unprecedented-number-of-teams

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ