BỘ LEAGUE TEXAS ARENA ĐỂ GHI LẠI MÙA THỨ 5

Gal Shweiki của Quân đội Texas và Vance Miller III của Prestonwood trong Vòng đua Tây Nam năm 2021 Tướng George S. Patton Jr. © Caitlin Demura Photography

Texas Arena League (TAL) mong đợi một mùa giải thứ năm kỷ lục, với các trận đấu đầu tiên bắt đầu vào cuối tuần từ 28 đến 30 tháng Giêng. Bao gồm bốn sự kiện riêng biệt trải dài tại hai địa điểm, TAL sẽ được tổ chức tại Câu lạc bộ Polo Legends ở Kaufman, Texas và Câu lạc bộ Polo Brookshire ở Brookshire, Texas. Các đội và người chơi cạnh tranh trong TAL kéo dài cả mùa giải để lấy điểm quyết định Phần thưởng Kết thúc Liên đoàn và các khóa thắt lưng TAL đáng thèm muốn.

Do nhu cầu quá lớn, số lượng đội trong mỗi chuyến bay phải được giới hạn cho mùa giải 2022. Những giới hạn này đã đạt được với con số đáng kinh ngạc 15 đội ghi 0 đến 3 bàn, 12 đội ghi 3 đến 6 bàn, sáu đội ghi 6 đến 9 bàn. Ngoài ra, TAL cung cấp C-Flight trong đó người chơi mới và người mới bắt đầu có thể cạnh tranh.

Wendy Stover, người có công việc kinh doanh Herk’s Store and Grill tài trợ cho một đội cho biết: “Tôi rất mong được chơi lại ở Texas Arena League. “TAL mang đến sự cạnh tranh gay gắt và tình bạn thân thiết không nơi nào sánh kịp. Tôi rất vui mừng khi thấy rất nhiều bạn bè từ khắp tiểu bang (và hơn thế nữa!) Đến với nhau trong bốn ngày cuối tuần đầy những trò chơi cảm giác mạnh trong bầu không khí cạnh tranh. Có lẽ phần yêu thích của tôi ở TAL là cơ hội chơi polo vào mùa đông mà không cần đi du lịch đến sa mạc hoặc Florida, ”Stover tiếp tục. “Nó cho tôi một lý do chính đáng để ra ngoài trời lạnh và tập thể dục khi tôi thường ngủ đông như một con gấu!”

Mùa giải sẽ bắt đầu tại Brookshire Polo Club với Cúp đại biểu Southwestern Circuit Arena từ 6 đến 9 bàn, USPA Arena General Patton 0 – 3 bàn, và các giải đấu USPA General Puller 3 đến 6 bàn. Patton Legacy Sports đang tài trợ cho giải đấu Arena General Patton được thi đấu theo thể thức loại trực tiếp trong trận đấu từ 0 đến 3 bàn thắng.

“Giải đấu General Patton là một trong những giải đấu yêu thích của tôi mỗi năm,” Gal Shweiki, người chiến thắng Giải Tinh thần thể thao Catena năm 2021 (3 đến 6 bàn) cho biết. “Nó kết nối polo với lịch sử quân sự phong phú của nó. Vợ tôi là một bác sĩ quân đội đang tại ngũ và tôi thích được đại diện cho những thành viên phục vụ tuyệt vời, những người đã làm rất nhiều cho đất nước của chúng ta. ”

Horsegate’s Lance Stefanakis thi đấu tại giải Tây Nam Đô đốc Chester W. Nimitz năm 2021 tại Câu lạc bộ huyền thoại Polo ở Kaufman, Texas. © Caitlin Demura Photography

“Phần yêu thích của tôi ở Texas Arena League là đi chơi vào những ngày tôi không chơi và xem các trận đấu khác,” Don English, người đã giành giải Catena Sportsmanship năm 2021 (Bàn thắng 0-3) cho biết. “Tôi thích chơi polo. Đây cũng là điểm độc đáo khi có mặt tại một sự kiện mà hầu hết khán giả là những người chơi polo khác, dẫn đến một đám đông hiểu biết hơn ”. Khi chơi với vị hôn phu của mình, Verity Cameron, với tỷ số 0 đến 3, English nhận xét: “Tôi và Verity dùng chung ngựa. Tôi mong muốn lập chiến lược cho đội hình ngựa vào mỗi cuối tuần để phù hợp nhất với đối thủ của chúng tôi. ”

Amanda Massey cũng nhận xét về việc chơi cùng gia đình, “Tôi đang mong chờ được chơi một mùa giải TAL khác với chị gái (Stephanie Colburn) và Lisa (Yanskey) ngoài việc xem một số môn polo thi đấu từ bên lề. Các đội tiếp tục trở nên tốt hơn và tốt hơn mỗi năm! ”

Ngày và Địa điểm:

28-30 tháng 1: Brookshire Polo Club, Brookshire, Texas

Ngày 11 – 13 tháng 2: Câu lạc bộ huyền thoại Polo, Kaufman, Texas

Ngày 25-27 tháng 2: Câu lạc bộ Polo Brookshire, Brookshire, Texas

11-13 tháng 3: Câu lạc bộ huyền thoại Polo, Kaufman, Texas

Lara Straussfeld của Elite Motion & Performance thi đấu tại Giải đấu Texas Arena năm 2021 tại Câu lạc bộ Polo Brookshire ở Brookshire, Texas. © David Murrell

Texas Arena League muốn cảm ơn các nhà tài trợ hào phóng của họ đã cung cấp nhiều giải thưởng cho người chơi và đội, nổi bật là Amanda Massey, người mà doanh nghiệp Elite Motion & Performance tài trợ cho Cầu thủ được cải thiện nhiều nhất trong C-Flight, 0 đến 3 bàn và 3 – đến 6 mục tiêu. “Giải thưởng dành cho người chơi cải thiện nhất rất quan trọng vì nó công nhận những người chơi đang đầu tư để trở thành người chơi polo giỏi hơn cho dù họ đang tham gia ở cấp độ chơi nào. Tôi cố gắng tài trợ cho giải thưởng này với một giải thưởng mà người chơi có thể sử dụng để giúp cải thiện phục hồi của họ và ngăn ngừa chấn thương khi chơi polo. “

Năm nay, giải thưởng sẽ là một khẩu súng mát-xa Hyperbolt. “Lý do tôi bắt đầu Elite Motion & Performance là vì chấn thương của chính tôi mà tôi gặp phải khi chơi polo,” Massey tiếp tục. “Tôi muốn có thể giúp càng nhiều người chơi polo và những chú ngựa của họ ngăn ngừa chấn thương khi chơi môn thể thao mà chúng tôi yêu thích này”.

Các nhà tài trợ trở lại khác cho Giải đấu trường Texas năm 2022 bao gồm US Polo Assn., Catena, Nutrena, Galvin Agency, American National Insurance, Royal B Threads, Jackrabbit Tack, Aubone Polo Mallets, Elite Motion & Performance, Murrell Photo, Chương trình khuyến khích thuần chủng của Câu lạc bộ Jockey , Casablanca Polo, American Quarter Horse Association và USPA Intercollegiate / Interscholastic Polo.

Các nhà tài trợ mới bao gồm Patton Legacy Sports, Auour Investments, Herk’s Store and Grill, Straussfeld Realty và Jose Velez.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/texas-arena-league-set-for-record-breaking-fifth-season

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ