BTA BUCKLES DOWN FOR H. BEN TAUB MEMORIAL VICTORY

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

2022 Nhà vô địch tưởng niệm H. Ben Taub: BTA – Kelly Beal, Mason Wroe, Steve Krueger, Whistle Uys, do Kitch Taub trình bày.

Kết thúc ba tuần thi đấu, BTA (Kelly Beal, Whistle Uys, Mason Wroe *, Steve Krueger *) và Old Pueblo (Leigh Anne Hall, Duilio Diaz, Cody Ellis *, Jeff Hall) đã vượt lên trên một sân sâu gồm chín đội để tiếp cận một cuộc đối đầu trực tiếp cho Đài tưởng niệm H. Ben Taub vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 9, tại Houston Polo Club (HPC) ở Houston, Texas.

Được tổ chức để vinh danh giám đốc điều hành y tế, nhà từ thiện và H. Ben Taub quê hương ở Houston, trận chung kết của giải đấu 12 bàn có sự góp mặt của ba cựu sinh viên Team USPA và nhiều thành viên HPC lâu năm cạnh tranh cho chiếc cúp đáng thèm muốn. Cả hai đều giữ kỷ lục bất bại 3-0, đội hình đồng đều của BTA và Old Pueblo đã thể hiện sức mạnh tấn công ở cả hai bên với Krueger của BTA và Ellis của Old Pueblo, mỗi người ghi được 5 bàn thắng, nhưng hàng thủ kiên định của BTA cuối cùng đã đẩy họ vượt lên trên để khẳng định tiêu đề 7-5.

“Nó diễn ra rất đồng đều trên sân và không ai có thể có được bàn thắng dễ dàng – đó là điều khiến nó trở thành một trận đấu thú vị, bạn phải làm việc cho mọi bàn thắng được ghi.”
– Steve Krueger

Xây dựng phiên bản 2022 của BTA với Krueger, Wroe chia sẻ tầm quan trọng của sự quen thuộc và tình bạn khi tập hợp đội. “BTA là một tổ chức tuyệt vời- Về cơ bản tôi đã trưởng thành cùng họ. Bố tôi học trung học với bố Steve và ông ấy từng làm việc cho họ. Tôi đã biết Steve mãi mãi và chúng tôi đã nói chuyện trong suốt mùa hè về việc đưa Whistle tham gia. Steve đã chơi với anh ấy một chút ở Wyoming, và tôi đã chơi với anh ấy vào mùa đông năm ngoái – anh ấy là một sự bổ sung tuyệt vời. Anh ấy là một trong những người tốt nhất để có xung quanh trại của bạn, anh ấy gắn kết tốt, hiểu biết và làm việc rất chăm chỉ. “

Whistle Uys của BTA lái bóng trước Duilio Diaz của Old Pueblo.

Dựa vào lối chơi nhất quán nhưng linh hoạt, Uys phản ánh về khả năng lọt vào trận chung kết bất bại của BTA, “Sự ăn ý trong đội của chúng tôi rất tốt. [We] xoay trở rất tốt và cố gắng đánh bóng vì chúng tôi là một đội chơi theo phong cách cởi mở. Chúng tôi cố gắng giữ cho nó đơn giản và đánh dấu đối thủ của chúng tôi hết sức có thể để cố gắng và dành thời gian cho họ. Steve và Mason đang chơi thực sự tốt, Kelly chọn vị trí tốt và thực hiện những pha đánh bóng ly hợp giúp chúng tôi lấy lại bóng ”.

Khen ngợi tình cảm của Uys, Krueger lưu ý, “Đó là một đội vui nhộn – mọi người tôn trọng lẫn nhau và chơi polo rất vị tha. Chúng tôi có các vị trí đã đặt và sắp xếp các lượt chơi, nhưng nơi bạn kết thúc là nơi bạn kết thúc – và mọi người đều cảm thấy thoải mái [playing] ở mọi vị trí. ”

Cody Ellis của Old Pueblo và Steve Krueger của BTA đã trao đổi tám bàn thắng kết hợp trong hiệp một.

Kiểm soát lối chơi ngay từ đầu, ba bàn thắng của Krueger đưa BTA vươn lên dẫn trước 3-1 sớm, với Ellis của Old Pueblo trả lời cho bàn thắng duy nhất của đội anh ta là chukker. Với việc mỗi đội tìm thấy bước tiến phòng thủ của họ trong giây thứ hai, một người chukker chặt chẽ đã kết thúc chỉ bằng một cú đánh lái thành công khỏi vồ của Ellis để đưa Old Pueblo trở lại trong vòng một. Giao dịch ghi bàn một lần nữa để mở ra hiệp thứ ba, Krueger tiếp tục gây áp lực cho BTA, trong khi Ellis cuối cùng đã vượt qua BTA với các cú đánh ngược để kết thúc hiệp một với tỷ số 4 tất cả.

Bước vào hiệp một với tỷ lệ ghi bàn gần và thấp, Krueger lưu ý, “Đó là một trận đấu đồng đều trong suốt chặng đường và không có nhiều bàn thắng mở. Nó diễn ra rất đồng đều trên sân, và không ai có thể có được bàn thắng dễ dàng – đó là điều khiến nó trở thành một trận đấu thú vị, bạn phải nỗ lực cho mọi bàn thắng được ghi ”.

Cody Ellis đã ghi được 5 bàn thắng trong tất cả các pha tấn công của Old Pueblo.

Đánh giá cao tài năng của Old Pueblo, Wroe nói, “Cody Ellis sắp có một năm thi đấu xuất sắc ở Florida và ở Tây Ban Nha cùng Polito Pieres, vì vậy anh ấy là một mối đe dọa sắp tới trong thế giới polo. Jeff Hall được gắn kết cực kỳ tốt và có lẽ là một trong những cầu thủ Mỹ giỏi nhất và ổn định nhất trong cuộc đời tôi. ” Chuẩn bị cho một hiệp hai đầy tinh thần, Wroe tiếp tục, “Chúng tôi biết họ sẽ gặp khó khăn, và họ có một kế hoạch chơi tốt, chúng tôi chỉ cần tập trung vào kế hoạch của mình, chơi polo miễn phí, di chuyển bóng và nghiền nát nó.”

Đóng góp vào tất cả các bàn thắng của BTA trong hiệp một, Krueger đã trở lại bảng tỷ số để mở tỷ số thứ tư, khi BTA cuối cùng đã tạo ra một số cách biệt với Old Pueblo, với một bàn thắng của Uys và một bàn thắng tự động Penalty 1 nâng BTA lên dẫn trước 7-4. Đánh bại Old Pueblo trong hiệp thứ tư, lực lượng phòng thủ của BTA đã trở lại tuần tra trong chukker thứ năm, hạn chế Ellis trong một mục tiêu duy nhất để giữ vững chiến thắng 7-5.

“Chúng tôi biết họ sẽ gặp nhiều khó khăn, và họ có một kế hoạch thi đấu tốt, chúng tôi chỉ cần tập trung vào kế hoạch của mình, chơi polo miễn phí, di chuyển bóng và mài nó ra.”
– Mason Wroe

“Tôi cảm thấy như chúng tôi đã có thể buộc họ mắc một vài sai lầm và chúng tôi đã tận dụng những sai lầm đó. Đó là sự khác biệt, ”Wroe nói. Anh ấy tiếp tục, “Đó là một trò chơi qua lại chặt chẽ và có lẽ là một trong những trò chơi thú vị hơn mà tôi đã chơi. Đó là môn polo nhanh, cởi mở, vui nhộn – vì vậy bạn không thể đòi hỏi gì hơn. ” Mang về danh hiệu tưởng niệm H. Ben Taub lần thứ tư (2017, 2019, 2020), Wroe nói thêm, “Đó là một giải đấu tuyệt vời để giành chiến thắng – [H. Ben] là một người đàn ông vĩ đại, một nhà từ thiện và một người đàn ông giỏi trong môn polo. Thật vui khi chơi với BTA, chúng tôi làm việc thực sự chăm chỉ cho nhau, chúng tôi hối hả và không bỏ cuộc ”.

Steve Krueger dẫn đầu BTA với năm bàn thắng trong trận chung kết.

“Tôi cảm thấy như chúng tôi đã có thể buộc họ mắc một vài sai lầm và chúng tôi đã tận dụng những sai lầm đó. Đó là sự khác biệt. ”
– Mason Wroe

Chiếm tất cả ngoại trừ một trong những mục tiêu của BTA, Steve Krueger được vinh danh là Cầu thủ sáng giá nhất. Kreuger nói: “Chiến thắng ở bất kỳ giải USPA nào cũng là điều đặc biệt. “Nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi bởi vì chúng tôi đặt đội này lại với nhau để trở thành một đội vui nhộn mà Kelly [my father-in-law] sẽ tận hưởng, và đó là một phần thưởng khi mọi thứ diễn ra thuận lợi và bạn giành chiến thắng. ” Uys bày tỏ: “Steve là MVP của cả giải đấu. “Anh ấy đang chơi với sự tự tin và rất mạnh mẽ trong suốt chặng đường. [He’s] được gắn kết tốt và đó cũng là một trong những điều tốt nhất của chúng tôi – những con ngựa của chúng tôi đang hoạt động rất tốt. ”

Cầu thủ có giá trị nhất Steve Krueger (Carty và Shirley), đã nhận được một bảng SUP, do Kitch Taub trao tặng.

Evita (Eva x Success Ways), do Cody Ellis thủ vai và sở hữu, nhận giải Pony chơi hay nhất. “Tôi đã mua [her] từ Charlie Armstrong hai năm trước trong quá trình chăn nuôi của mình [operation]”Ellis chia sẻ,” Tôi đã chơi cô ấy trong chukker thứ ba và cô ấy có sức mạnh to lớn – tôi rất tin tưởng vào cô ấy để giành chiến thắng trong lượt chơi. “

Pony Evita chơi hay nhất, do Cody Ellis chơi và sở hữu, được trình bày bởi Kitch Taub và hình ảnh với Kathryn Rizeakos.

Nói về sự hồi sinh của môn polo 12 bàn tại HPC, Wroe nói: “Có 9 đội giỏi chơi ở giải đấu này, thật đáng chú ý khi thấy điều đó. Thành thật mà nói, chúng tôi không chắc tương lai của polo sẽ đi về đâu ở đây. Câu lạc bộ Polo Brookshire [Brookshire, Texas] tổ chức một giải đấu 12 bàn thắng vui nhộn với nhau vào năm ngoái và đó thực sự là điều khiến giải đấu này kết hợp lại với nhau. Chúng tôi phải ghi công cho Martin Munoz và Câu lạc bộ Polo Brookshire vì đã mang môn polo 12 bàn trở lại khu vực Houston, và cho các nhân viên Câu lạc bộ Polo Houston vì đã gắn kết mọi người lại với nhau. ”

“Chúng tôi phải ghi công cho Martin Munoz và Câu lạc bộ Polo Brookshire vì đã mang môn polo 12 bàn trở lại khu vực Houston, và cho các nhân viên Câu lạc bộ Polo Houston vì đã gắn kết mọi người lại với nhau.”
– Mason Wroe

Tổ chức một lễ kỷ niệm ngắn với ít thời gian để suy ngẫm, BTA đã trở lại với hành động ghi 12 bàn thắng tại HPC trong giải Southwestern Circuit Master Cup. Theo lịch trình đối mặt với Brown Bears (Will Brown, Robert Orthwein, Shane Rice, Nicolai Galindo *) vào thứ Tư, ngày 28 tháng 9, BTA đang tiếp tục phương pháp tiếp cận cấp cao của họ với Uys lưu ý, “Chúng tôi biết chúng tôi phải có kỷ luật bởi vì họ là một đội – chúng ta hãy xem nó diễn ra như thế nào! ”

* Mason Wroe, Steve Krueger, Cody Ellis và Nicolai Galindo là cựu sinh viên Đội USPA. Team USPA là một chương trình USPA được thiết kế để nâng cao và phát triển môn thể thao polo ở Hoa Kỳ bằng cách xác định những người chơi trẻ tuổi, tài năng của Mỹ và cung cấp các cơ hội đào tạo và thi đấu có cố vấn dẫn đến một nhóm những người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp được đánh giá cao hơn và mang lại kết quả cho môn thể thao polo.

Tất cả ảnh được cung cấp bởi © Kaylee Wroe.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/bta-buckles-down-for-h.-ben-taub-memorial-victory

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ