CHUẨN BỊ CHO VẬN ĐỘNG – GẶP GỠ MỘT SỐ VẬN ĐỘNG VIÊN CỦA NĂM NAY – MỘT BÀI VIẾT CỦA CLICKPOLOUSA

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Phi công: Đội để đánh bại

Thủ môn 10 người Facundo Pieres trở lại Gauntlet of Polo sau những chiến thắng liên tiếp ở Cúp vàng USPA 2021 và Giải vô địch Polo Mỹ mở rộng.

Trong số nhiều đội trở lại Gauntlet of Polo năm nay có Pilot, một trong những đội thành công nhất kể từ khi Gauntlet được thành lập vào năm 2019. Trên thực tế, Pilot là đội duy nhất vô địch cả ba giải đấu trong cùng một năm trong lễ khai mạc mùa giải, do đó giành được chiếc cúp Gauntlet of Polo. Năm ngoái, Pilot đã giành được USPA Gold Cup và US Open Polo Championship, chỉ thiếu CV Whitney Cup.

Phi công sẽ thấy sự trở lại của Matias Gonzalez lần đầu tiên kể từ năm 2019, thay thế Mackenzie Weisz*. Anh ấy sẽ hợp tác với Curtis Pilot, Facundo Pieres và Matias Torres Zavaleta. “Tôi đã có cơ hội chơi cho một vài đội bóng thành công và mục tiêu luôn là giành chiến thắng. Tôi không biết liệu chúng tôi có thêm trách nhiệm hay không khi trở thành nhà vô địch. Tôi nghĩ chúng tôi phải thi đấu từng trận một để cố gắng lọt vào mọi trận chung kết và khi đến đó, hãy giành chiến thắng,” Zavaleta nói với CLICKPOLO.

Phi công Matías Torres Zavaleta.

Zavaleta một lần nữa sẽ chơi bên cạnh thủ môn 10 người Pieres. “Tôi đã chơi rất nhiều với Facu, chúng tôi có mối quan hệ rất tốt và thật dễ dàng để chơi với anh ấy. Anh ấy là một đối tác tuyệt vời và tôi rất biết ơn anh ấy cũng như Curtis đã cho tôi một cơ hội khác để thử và lặp lại những gì chúng tôi đã làm năm ngoái.”

Đóng góp của Pieres cho Pilot vượt quá tài năng của anh ấy trên sân, vì anh ấy cũng sẽ cho các cầu thủ khác trong đội mượn nhiều ngựa. “Facu là một cầu thủ đồng đội, anh ấy thích chuyền bóng và thật ấn tượng khi chơi cùng anh ấy và xem những gì anh ấy thể hiện trên sân, bạn sẽ học được rất nhiều điều. Nhưng anh ấy cũng cho tôi mượn nhiều ngựa và bạn cũng học được từ điều đó, từ cách chúng chơi và di chuyển,” Zavaleta nói thêm.

Với một đội rất giống như năm ngoái, Pilot chắc chắn sẽ là đội đánh bại.

La Elina trở lại với một đội toàn Mỹ

Cựu sinh viên đội USPA và á quân Giải vô địch polo Mỹ mở rộng 2021 Jared Zenni.

La Elina chắc chắn sẽ được yêu thích tại địa phương, vì họ là đội duy nhất trong Gauntlet of Polo sắp tới có sự góp mặt của bốn cầu thủ người Mỹ. Mùa trước, La Elina đã khiến tất cả choáng váng khi lọt vào chung kết Giải vô địch Polo Mỹ mở rộng. Tuy nhiên, chỉ có Jared Zenni* sẽ trở lại từ đội hình ban đầu, trong khi anh em nhà Obregon sẽ được thay thế bởi huyền thoại polo người Mỹ Jeff Hall*, cũng như các đồng nghiệp người Mỹ Matt Coppola* và Nicolas ‘Nico’ Escobar*.

Các cầu thủ có thể đã thay đổi, nhưng bản chất của đội vẫn còn, vì La Elina sẽ miêu tả một đội bóng cân bằng với hai cầu thủ ghi 5 bàn và hai cầu thủ ghi 6 bàn. Đội này cũng sẽ đại diện cho Hoa Kỳ tại Westchester Cup đấu với Anh.

“Thật vinh dự khi được chơi cho đội này, đặc biệt vì chúng tôi là bốn người Mỹ […] Tôi rất thân với Jeff, Jared và Matt, tôi đã lớn lên khi xem và chơi với họ. Tôi nghĩ thật tốt khi chúng ta biết nhau,” Escobar nói với CLICKPOLO.

Đây sẽ là lần thứ tư Escobar thi đấu Gauntlet of Polo. Chơi bên cạnh ba trong số những cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất của Mỹ, La Elina sẽ cố gắng lặp lại thành công của năm ngoái.

Lần đầu tiên trong Gauntlet cho Valiente

Valiente trở lại với mùa giải có nhiều bàn thắng với sự bổ sung thủ môn số 10 Adolfo Cambiaso.

Mùa giải có mục tiêu cao ở Mỹ sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của Valiente, một trong những tổ chức quan trọng nhất trên thế giới. Để chứng minh cho độ sâu và mã lực của họ, J5 và Valiente đã cung cấp tất cả ngựa cho Giải vô địch Polo thế giới FIP lần thứ XII diễn ra ở Florida vào mùa thu năm ngoái. Giờ đây, nhiều con ngựa trong số đó sẽ trở lại NPC để thử và giành chiến thắng trong ba giải đấu quan trọng nhất tại Hoa Kỳ.

Trong khi sự trở lại của Valiente là một bất ngờ thú vị đối với nhiều người, thì sự xuất hiện trở lại của chúng đã được quyết định vào năm ngoái ở bờ biển đối diện của Hoa Kỳ. “Adolfo Cambiaso đã gọi cho Luckitas Criado, và tôi vào năm ngoái khi chúng tôi ở Santa Barbara. Chúng tôi đã chơi cùng nhau gần hai tháng và may mắn thay, đội sau đó đã được xác nhận,” Peke Gonzalez nói với CLICKPOLO.

Hợp tác với Cambiaso, Gonzalez biết rằng mọi người mong đợi họ sẽ chiến đấu cho mọi giải đấu. “Tôi hy vọng chúng tôi có thể giành chiến thắng, nhưng điều quan trọng là phải xem liệu chúng tôi có thể chơi tốt với nhau trước tiên hay không. Thêm vào đó, có rất nhiều đội tốt trong năm nay. Tôi rất biết ơn Bob và Adolfo vì đã cho tôi cơ hội chơi trong một tổ chức quan trọng như vậy với Luckitas, một trong những người bạn thân nhất của tôi,” Gonzalez nói.

Mặc dù Valiente chưa bao giờ chơi Gauntlet of Polo trước đây, nhưng vì sê-ri được thành lập vào năm 2019, họ đã đạt được thành công lớn trong quá khứ. Với bốn lần vô địch CV Whitney Cup, năm chức vô địch USPA Gold Cup và hai danh hiệu Giải vô địch Polo Mỹ Mở rộng trong nội các của họ, Valiente được coi là một lực lượng đáng gờm.

Park Place và Scone Return

Park Place và Hilario Ulloa tham gia với tư cách là những ứng cử viên nặng ký sau chiến thắng CV Whitney Cup 2021 của họ.

Nếu Pilot là đội cần đánh bại, thì Park Place và Scone là những ứng cử viên sáng giá. Năm ngoái, Park Place đã giành được CV Whitney Cup và lọt vào trận chung kết USPA Gold Cup và bán kết Giải vô địch Polo mở rộng Hoa Kỳ cho Pilot. Mặt khác, Scone đã thua tất cả các trận playoff trước Park Place. Chung kết CV Whitney Cup, bán kết USPA Gold Cup và tứ kết Giải vô địch Polo Mỹ mở rộng, dù hai giải đấu gần nhất họ phải thi đấu mà không có ngôi sao chính Adolfo Cambiaso.

Poroto Cambiaso của Scone.

Park Place có đội hình chắc chắn. Vốn là đội bóng lâu đời ở Mỹ và Anh, áo vàng xanh gần như không có sự thay đổi đội hình nào, thậm chí thừa sức tung hoành hơn một đội, đặc biệt là ở châu Âu. Bộ đôi năng động Juan Britos và Hilario Ulloa một lần nữa trở lại, hợp nhất thành một trong những đội có hỏa lực mạnh. Năm nay, người chơi thứ tư của Andrey Borodin sẽ là Jason Wates thay vì Cody Ellis*.

Ellis có thể rời khỏi Park Place, nhưng anh ấy vẫn cố gắng gia nhập một tổ chức vững chắc khác, vì anh ấy sẽ chơi cho Scone năm nay. Tổ chức Úc có một bộ đôi dũng cảm khác, vì Poroto Cambiaso sẽ chơi cùng với đồng đội La Dolfina của anh ấy, Pelon Stirling. Ngôi sao trẻ từng vô địch Argentina Mở rộng vài ngày trước khi bước sang tuổi 17 sẽ một lần nữa dẫn dắt đội của David Paradice với hy vọng giành thêm danh hiệu bạc trong năm nay.

La Fe và Dazos tham gia lực lượng cho Gauntlet

La Fe và Louis Devaleix trở lại trong mùa giải thứ hai liên tiếp có nhiều bàn thắng.

La Fe và Dazos là hai trong số những tổ chức mới nhất của môn polo Mỹ. Tuy nhiên, sự chuẩn bị của họ cho Gauntlet of Polo năm nay có thể chuyên nghiệp như bất kỳ đội hàng đầu nào. Louis Devaleix chỉ mới bắt đầu chơi polo vài năm trước, nhưng trong khoảng thời gian đó, anh ấy đã bắt đầu La Fe và đã hai lần vô địch East Coast Open, cũng như chơi ở Gauntlet 2022. Năm nay, anh ấy trở lại với đội hình cũ, nhưng với nhiều ngựa hơn và kế hoạch chuẩn bị bao gồm hai tháng ở Argentina. Trên hết, tổ chức đã thành lập một nhóm mới, Dazos, do đối tác kinh doanh của ông là David Farache lãnh đạo, người đã mời Nicolas Pieres tham gia Gauntlet đầu tiên của họ.

“Chúng tôi đã có khởi đầu mùa giải tốt. Chúng tôi đang chơi với 16 mục tiêu với Fran Elizalde, Robi Bilbao và Rufino Merlos, vì Lucas Diaz Alberdi không thể chơi với chúng tôi, nhưng anh ấy vẫn tham gia khi chơi với Dazos,” Devaleix nói với CLICKPOLO.

“Về phần chuẩn bị, chúng tôi đã mang theo ngựa từ mùa hè cho đến tháng trước để cải thiện chuỗi của chúng tôi và tăng cơ hội của chúng tôi. Chúng tôi đã luyện tập chơi hàng ngày, xem đoạn phim và chơi gần như mỗi ngày để cố gắng đưa ra các chiến lược khác nhau để trở nên hiệu quả hơn trên sân,” Devaleix nói thêm.

Francisco Elizalde của La Fe.

Năm nay có lẽ sẽ là năm cuối cùng của 4 thành viên La Fe nếu mọi việc suôn sẻ. “Ý tưởng là ít nhất một trong số chúng tôi được tăng lương, điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ có một mùa giải thành công. Fran hiện đã khỏe mạnh 100% và với việc Lucas và Robi đã khỏe hơn, chúng tôi nghĩ rằng mình có cơ hội thực sự lớn để thi đấu trong cả ba giải đấu của Gauntlet,” Devaleix nói.

Năm ngoái, Elizalde bị thương làm gián đoạn quá trình chuẩn bị của La Fe. Khi anh ta hồi phục, cơ hội của họ sẽ tăng lên trong Gauntlet thứ hai của họ. Đối với Dazos, đây sẽ là trận đầu tiên của họ, với Nico Pieres dẫn trước hai cầu thủ ghi sáu bàn, Dylan Rossiter và Santiago Torres, trong một đội dường như rất khó bị đánh bại.

Tamera trở lại với sự hỗ trợ của La Dolfina

Chủ sở hữu đội của Tamera, Alejandro Poma sẽ đưa đội vào tranh giải Gauntlet trong năm thứ hai.

Năm ngoái, Tamera là một bất ngờ lành mạnh cho môn polo của Mỹ. Đội do Alejandro Poma, một trong số ít các tay vợt đến từ El Salvador, dẫn đầu, đã thể hiện xuất sắc và lọt vào bán kết Giải vô địch Polo Mỹ mở rộng. Với một đội tương tự năm nay, Poma một lần nữa sẽ được tham gia bởi Diego Cavanagh và Segundo Saravi, trong khi Pedrinho Zacharias sẽ thay thế Magoo Laprida.

Poma có mối quan hệ bền chặt với La Dolfina. Anh ấy chơi trong câu lạc bộ Argentina và chuyên gia tận tụy của anh ấy là Diego Cavanagh, người đã từng là thành viên của tổ chức Adolfo Cambiaso trong các đội khác nhau mà Cambiaso quản lý. Năm nay, cầu thủ người Brazil Pedrinho Zacharias gia nhập đội, một thành viên khác của tổ chức La Dolfina.

Diego Cavanagh của Tamera.

“Đội vẫn giống như năm ngoái, vì tôi là thành viên mới duy nhất. Tôi không có ngựa ở Hoa Kỳ và đó là lý do tại sao chúng tôi dành một chút thời gian để công bố đội. Tôi muốn cảm ơn Robert Zedda, Jejo Taranco và La Dolfina vì sự hỗ trợ của họ,” Zacharias nói.

Zacharias là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở Brazil, đã chơi hai trận ở giải Argentina mở rộng với La Dolfina vào sân thay người vào năm ngoái. Bây giờ, anh ấy sẽ có trải nghiệm chơi polo hay nhất nước Mỹ. “Tôi rất vui khi chơi với mục tiêu cao trong năm nay. Chúng tôi có một đội bóng rất tốt, kỳ vọng là tốt nhất và tôi thực sự rất phấn khích để bắt đầu mùa giải càng sớm càng tốt.”

Stewart Armstrong và Francisco Bensadon đoàn tụ ở Aspen

Chủ tịch USPA Stewart Armstrong.

Mối quan hệ lâu dài giữa Chủ tịch USPA Stewart Armstrong và Francisco Bensandon sẽ thành hiện thực trong Gauntlet of Polo năm nay, khi họ sẽ tái hợp trên Aspen. Rufino Bensadon nói với CLICKPOLO: “Cha tôi và Stewart là bạn rất thân và muốn chơi lại với nhau, xây dựng một tổ chức và đầu tư vào ngựa. Đội cần một cầu thủ ghi năm bàn để hoàn thành danh sách của họ và họ đã gọi Nicolas Saenz, đến từ Colombia.

“Chúng tôi đã mang một số ngựa cái từ Argentina, Stewart cũng mua một số và chúng tôi đã mời Nico, một cầu thủ rất tài năng và có một hoạt động nhân giống quan trọng ở Colombia. Stewart và bố tôi nghĩ Nico là một lựa chọn tốt và tôi hy vọng kết quả sẽ như ý muốn của chúng tôi,” Rufino nói thêm.

Về kết quả, Rufino biết rằng có những tổ chức khác mạnh hơn. Tuy nhiên, hy vọng rất cao cho đội gia đình này. “Ý tưởng của chúng tôi là chiến đấu đến cùng và tiến xa nhất có thể. Chúng tôi sẽ phải đợi cho đến khi Gauntlet bắt đầu để xem bao xa, nhưng cho đến nay chúng tôi cảm thấy [confident].”

*Nico Escobar là Thành viên tốt nghiệp của Đội USPA. Cody Ellis, Jeff Hall, Matt Coppola và Jared Zenni là cựu sinh viên USPA. Đội USPA là một chương trình USPA được thiết kế để nâng cao và phát triển môn thể thao polo ở Hoa Kỳ bằng cách xác định các cầu thủ trẻ, tài năng của Mỹ và cung cấp các cơ hội thi đấu và huấn luyện có cố vấn dẫn đến một nhóm các cầu thủ nghiệp dư và chuyên nghiệp được đánh giá cao hơn và kết quả là trả lại cho môn thể thao polo.

Tất cả các bức ảnh được cung cấp bởi ©David Lominska.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/gearing-up-for-the-gauntlet-meet-some-of-this-years-contenders-an-article-by-clickpolousa

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ