CHUẨN BỊ CUỐI CÙNG CHO NHÀ VÔ ĐỊCH POLO FIP THẾ GIỚI XII BẮT ĐẦU

Giải vô địch Polo thế giới của Liên đoàn Polo Quốc tế (FIP) lần thứ XII bắt đầu vào ngày 29 tháng 10.

Hiệp hội Polo Hoa Kỳ, US Polo Assn., Thương hiệu chính thức của USPA, Trung tâm Polo Quốc gia – Wellington (NPC) và Valiente Polo Farm đang chuẩn bị những bước cuối cùng để tổ chức Giải vô địch Polo thế giới của Liên đoàn Polo Quốc tế (FIP) lần thứ XII tại Florida vào mùa thu này. Chào đón cuộc thi quốc tế đến Mỹ lần thứ hai trong lịch sử cuộc thi, giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 29/10 – 6/11.

Được tổ chức ba đến bốn năm một lần, giải đấu quốc tế ban đầu được lên kế hoạch vào năm 2021 nhưng đã bị hoãn lại do đại dịch COVID-19. Đại diện cho các đội ghi được từ 10 đến 14 bàn thắng hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, tám quốc gia sẽ tranh giành vinh quang polo quốc tế, bao gồm Argentina, Úc, Ý, Mexico, Pakistan, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ và Uruguay.

Để đủ điều kiện là một trong tám đội tiến tới Giải vô địch Polo Thế giới FIP, chặng đường bắt đầu với năm vòng loại trực tiếp khu vực và bao gồm hơn 25 quốc gia tranh giành cơ hội cả đời đại diện cho quốc gia của họ trên đấu trường quốc tế. Các nhà đương kim vô địch (Argentina năm 2017) và nước chủ nhà (Hoa Kỳ) tự động đủ điều kiện, và sáu đội còn lại đã được quyết định từ khu vực cạnh tranh. Các đội tiến từ vòng loại trực tiếp khu vực đến Giải vô địch Polo thế giới FIP bao gồm Mexico (Khu A – Bắc Mỹ và Trung Mỹ), Uruguay (Khu B – Nam Mỹ), Tây Ban Nha và Ý (Khu C – Châu Âu), Úc (Khu D – Châu Á và Châu Đại Dương) và Pakistan (Khu vực – Châu Phi, Pakistan và Ấn Độ).

Thế mạnh của Hoa Kỳ nằm ở cả những con ngựa chất lượng cao và vị trí đắc địa với những cánh đồng và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới. Là quê hương của Gauntlet of Polo, NPC là địa điểm lý tưởng cho sự kiện, thu hút cộng đồng đam mê môn polo và cưỡi ngựa của Nam Florida. Với các sân chơi polo được đánh giá cao nhất, trải nghiệm VIP cho cả người hâm mộ và người chơi, cùng sự hiếu khách vô song của doanh nghiệp, Giải vô địch Polo Thế giới FIP lần thứ XII hứa hẹn sẽ là một sự kiện toàn cầu đặc biệt và khó quên dành cho người chơi, nhà tài trợ và khán giả.

Các trò chơi sơ loại sẽ được tổ chức tại Valiente Polo Farm và lễ khai mạc, bán kết và chung kết sẽ diễn ra tại NPC. Các sự kiện NPC có vé sẽ bao gồm Lễ khai mạc vào thứ Bảy, ngày 29 tháng 10 và Chung kết Giải vô địch Polo Thế giới FIP lần thứ XII vào Chủ nhật, ngày 6 tháng 11.

Vé sẽ có sẵn vào giữa tháng 9 tại nationalpolocenter.com. Giải đấu năm 2022 sẽ thu hút sự chú ý của cộng đồng polo toàn cầu đến thủ đô cưỡi ngựa mùa đông của thế giới với trận bán kết và trận chung kết Giải vô địch Polo thế giới FIP lần đầu tiên được phát sóng trên ESPN. Tất cả các trò chơi cũng sẽ có sẵn miễn phí trên GlobalPolo.com.

Lịch thi đấu Giải vô địch Polo Thế giới FIP lần thứ XII

Thứ bảy, ngày 29 tháng 10
Ván 1 Trang trại Valiente Polo
Ván 2 Trang trại Valiente Polo
Ván 3 NPC
Trận 4 & Lễ khai mạc: Đội Mỹ đấu với TBD NPC, US Polo Assn. Trường Một *

Thứ hai, ngày 31 tháng 10
Ván 5 Trang trại Valiente Polo
Ván 6 Trang trại Valiente Polo
Ván 7 Trang trại Valiente Polo
Ván 8 Trang trại Valiente Polo

Thứ tư, ngày 2 tháng 11
Ván 9 Trang trại Valiente Polo
Ván 10 Trang trại Valiente Polo
Ván 11 Trang trại Valiente Polo
Ván 12 Trang trại Valiente Polo

Thứ sáu, ngày 4 tháng 11
1:00 chiều theo giờ ET – Bán kết 1 NPC
3:00 chiều ET – Bán kết 2 NPC

Chủ nhật, ngày 6 tháng 11
1:00 chiều theo giờ ET – Trận đấu ở vị trí thứ ba NPC
3:00 chiều ET – Chung kết Giải vô địch Polo Thế giới FIP lần thứ XII NPC, US Polo Assn. Trường Một *

* Biểu thị một sự kiện có vé.

Trung tâm Polo Quốc gia – Wellington (NPC) © Running Iron Creative

Đại sứ FIP Hoa Kỳ và Chủ tịch USPA Tony Coppola chia sẻ: “Chúng tôi đang dành rất nhiều nguồn lực để biến sự kiện này trở thành một sự kiện tầm cỡ thế giới. “Không có viên đá nào được để nguyên. Chuỗi ngựa mà chúng tôi sắp cung cấp sẽ rất tuyệt và các cơ sở vật chất sẽ tuyệt vời và ở trạng thái tốt nhất. Mục tiêu của USPA là biến giải đấu này trở thành một giải đấu đẳng cấp thế giới và giới thiệu những gì chúng tôi có hiện tại là chúng tôi sở hữu NPC. ”

Một đặc điểm nổi bật của Giải vô địch Polo thế giới FIP lần thứ XII là 176 con ngựa đặc biệt đại diện cho một số dòng máu tốt nhất trên thế giới từ nhà cung cấp ngựa duy nhất J5 Equestrian. Giám đốc Điều hành Dịch vụ của USPA, Carlucho Arellano, lưu ý tầm quan trọng của việc có những con ngựa chất lượng cao như vậy cho một cuộc thi tầm cỡ này, chia sẻ: “Cung cấp những con ngựa tốt là một trong ba thành phần quan trọng để tạo nên chất lượng polo, cùng với các lĩnh vực tuyệt vời và quản lý vững chắc . ”

Ông tiếp tục cho biết chi tiết hơn về cách những con ngựa sẽ chuẩn bị cho cuộc cạnh tranh khốc liệt, “Những con ngựa hiện đang ở một số địa điểm khác nhau và đã được chơi trong suốt mùa hè ở California và Colorado. Họ sẽ có một chút thời gian nghỉ ngơi và sau đó sẽ đến Wellington trước Giải vô địch một tháng để thực hiện quá trình tập legging. Hai tuần cuối cùng của quá trình đó sẽ bao gồm các bài tập tăng cường độ. Tất cả các đội sẽ đến trước ngày 26 tháng 10, và họ sẽ được đi dây một lần và chơi chúng trong một buổi tập trước trận đấu đầu tiên vào ngày 29 tháng 10. “

Dẫn đến giải đấu, những con ngựa cũng sẽ được đánh giá và xếp hạng vào tháng 10 bởi bậc thầy ngựa FIP Adam Snow. Snow là cựu cầu thủ ghi 10 bàn và Hall of Famer. Kinh nghiệm của anh ấy cả trên yên xe và trong chuồng sẽ khiến anh ấy trở thành một tài sản vô giá trong suốt sự kiện. Snow sẽ xếp hạng ngựa dựa trên khả năng của chúng và sau đó xếp chúng thành các chuỗi đều nhau. Mỗi đội sẽ được chỉ định một nhóm gồm 22 con ngựa và các đội sẽ bốc thăm để trực tiếp chọn ra những con ngựa polo gộp chung của họ vào Thứ Tư, ngày 26 tháng 10.

176 con ngựa đặc biệt đại diện cho một số dòng máu tốt nhất trên thế giới sẽ được cung cấp từ nhà cung cấp ngựa duy nhất J5 Equestrian và được xếp hạng và đánh giá từ Thạc sĩ ngựa FIP Adam Snow. © David Lominska

Năm 1982, để mở rộng phạm vi của môn polo quốc tế và khôi phục vị thế Olympic của môn thể thao này, Marcos Uranga đã thành lập Liên đoàn Polo quốc tế, được Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) chính thức công nhận. Năm năm sau, Uranga và vận động viên polo người Mỹ Glen Holden đã tổ chức khai mạc Giải vô địch Polo Thế giới FIP tại Argentina. Nhận thức được những thách thức đối với các đội có mục tiêu cao trên toàn thế giới, ban tổ chức FIP đã quyết định giới hạn cuộc thi cho các đội được đánh giá từ 10 đến 14 bàn.

Giành chức vô địch tại Đức vào năm 1989, Hiệp hội Polo Hoa Kỳ đã chọn ra những cầu thủ tài năng nhất để đại diện cho đội tuyển Hoa Kỳ. Được chọn làm huấn luyện viên cho đội tuyển Hoa Kỳ, cựu cầu thủ chuyên nghiệp ghi 9 bàn, Julio Arellano đã nằm trong đội chiến thắng vào năm 1989 và rất khiêm tốn khi có cơ hội dẫn dắt Hoa Kỳ giành danh hiệu FIP trên sân nhà.

Có độ tuổi từ 17 đến 25, tám cầu thủ người Mỹ đang tranh giành một suất trong danh sách xuất phát bao gồm Nico Diaz Alberdi *, Agustin Arellano, Hope Arellano *, Joaquin Avendaño, Lucas Escobar *, Nico Escobar *, Jake Klentner * và Kristos “ Keko ”Magrini *. Trong đội hình cực kỳ xuất sắc này, Hope Arellano nổi bật, vì cô ấy là người phụ nữ đầu tiên từng được xem xét cho đội tuyển Mỹ. Các cầu thủ sẽ tập luyện cùng nhau trong các trận đấu tập hàng tuần và các buổi tập ném bóng trong một tháng ở Argentina bắt đầu từ tháng 9 để xác định đội hình cuối cùng của đội. Sau khi đội Hoa Kỳ trở về nhà, họ sẽ bắt đầu luyện tập ở Wellington, Florida, tập thể dục và chuẩn bị cho những con ngựa J5 Equestrian cho cuộc thi dẫn đến chức vô địch.

Có độ tuổi từ 17 đến 25, tám cầu thủ Mỹ đang cạnh tranh để có được một vị trí đại diện cho Hoa Kỳ, trong đó có bảy thành viên của Đội USPA.

Trang bị cho các đội các thiết bị và áo thi đấu chính thức với tư cách là Đối tác Trang phục Chính thức và Nhà tài trợ Trình bày, US Polo Assn. tự hào một lần nữa được hợp sức cùng FIP World Polo Championship để quảng bá thương hiệu trong suốt thời kỳ đỉnh cao của cuộc thi polo quốc tế. “Đây thực sự là một sự kiện toàn cầu sẽ gây được tiếng vang đối với người tiêu dùng và người hâm mộ thể thao của chúng tôi trên toàn thế giới, trên 190 quốc gia. Chúng tôi cũng rất vui mừng khi các đối tác của chúng tôi tại ESPN sẽ phát sóng lễ khai mạc với sự góp mặt của đội Hoa Kỳ, ”J. Michael Prince, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của USPA Global Licensing cho biết.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập Trang đích của Giải vô địch Polo Thế giới FIP.

* Nico Diaz Alberdi, Hope Arellano, Lucas Escobar và Kristos “Keko” Magrini là Thành viên Nhóm USPA năng động. Nico Escobar là cựu sinh viên Đội USPA Jake Klentner Đội Tốt nghiệp USPA. Team USPA là một chương trình được thiết kế để nâng cao và phát triển môn thể thao polo ở Hoa Kỳ bằng cách xác định những người chơi trẻ tuổi, tài năng của Hoa Kỳ và cung cấp các cơ hội đào tạo và thi đấu có cố vấn, dẫn đến một nhóm những người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp được đánh giá cao hơn và đem lại kết quả cho môn thể thao này của polo.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/final-preparations-for-xii-fip-world-polo-championship-begin

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ