CHƯƠNG TRÌNH CHỨNG NHẬN UMPIRE USPA TRỞ LẠI TRONG DOANH NGHIỆP

USPA Umpires, LLC, Arena Umpire Giám đốc Bradley Biddle. © Kerri Kerley

Đối với tất cả các thành viên USPA:

Chương trình chứng nhận trọng tài chính đã được làm lại và hồi sinh và hiện có sẵn cho phần còn lại của mùa giải. Nếu bạn muốn được chứng nhận, vui lòng hoàn thành các bước sau:

  • Các bài kiểm tra trọng tài trực tuyến CẦN PHẢI được thực hiện trước khi được xem. Cả hai bài kiểm tra trong đấu trường và ngoài trời đều có sẵn trực tuyến thông qua PoloSK tại nút bên dưới.
  • Vì mục đích bảo mật, bạn sẽ cần đăng ký PoloSK qua Cổng thông tin thành viên USPA. Sau khi đăng ký trên PoloSK, bạn sẽ có thể truy cập các Bài kiểm tra Umpire 2022 trực tiếp qua https://app.polosk.com. Đối với các câu hỏi về kỹ thuật PoloSK, vui lòng gửi email tới info@polosk.com.
  • Sau khi (các) bài kiểm tra được thực hiện và vượt qua, một yêu cầu CẦN PHẢI được thực hiện để được xem. USPA Umpires, LLC, sẽ có các bác sĩ khám và bác sĩ lâm sàng chuyên nghiệp đi suốt mùa xuân, mùa hè và mùa thu để hướng dẫn / giảng dạy tại các câu lạc bộ khác nhau trên toàn quốc. Tất cả các yêu cầu xem cần phải được gửi đến Bradley Biddle (bbiddle@uspolo.org) hoặc Robin Sanchez (polorsanchez@gmail.com).
  • Đối với những người đã được chứng nhận, hãy nhớ các bài kiểm tra phải được thực hiện hàng năm nếu không chứng chỉ sẽ bị mất. Các trường hợp ngoại lệ đã được thực hiện liên quan đến việc xem và thử nghiệm trong vài năm qua do đại dịch và không có khả năng đi lại. Umpires LLC sẽ trở lại thời gian thử nghiệm bình thường (hàng năm) và thời gian xem (ba năm) trong tương lai.

Liên hệ với USPA Umpire, LLC, Arena Umpire Director Bradley Biddle hoặc USPA Umpires, LLC Professional Umpire Robin Sanchez theo email được cung cấp ở trên nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào.

BẮT ĐẦU QUY TRÌNH KIỂM TRA UMPIRE TẠI ĐÂY

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/uspa-umpire-certification-program

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ