CÓ SN ỨNG DỤNG DU LỊCH USPA 2022

Tất cả các Đơn đăng ký Giải đấu USPA phải được gửi dưới dạng điện tử, thông qua cơ sở dữ liệu của giải đấu. Sau khi đăng nhập vào Cổng thành viên và xem hồ sơ của một người, Đại biểu Câu lạc bộ hoặc người được chỉ định được Ủy quyền có thể truy cập cơ sở dữ liệu bằng cách nhấp vào tab có tiêu đề “Dữ liệu Tham quan” Sau đó, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để chọn “Mẫu đơn đăng ký giải đấu” hoặc “Đội hình / Kết quả Lối vào.”

Các ứng dụng trực tuyến cho các Giải đấu Quốc gia, Các Giải đấu Bị trừng phạt và Các Giải đấu Đường đua chỉ có thể truy cập vào các câu lạc bộ có vị thế tốt với USPA. Hội phí câu lạc bộ phải được thanh toán cho năm hiện tại và bảo hiểm câu lạc bộ phải được cập nhật.

Sử dụng các tùy chọn thả xuống, chọn loại giải đấu bạn muốn tổ chức và điền vào tất cả các trường khi chúng áp dụng cho giải đấu của bạn.

Sau khi đơn đăng ký được gửi, nó sẽ tự động được gửi đi để phê duyệt và xử lý. Đại diện Câu lạc bộ sẽ được thông báo qua email khi đơn đăng ký được chấp thuận hoặc bị từ chối. Nếu đơn đăng ký được chấp thuận, các Đại biểu sẽ được gửi một email phê duyệt với một liên kết nhắc họ gửi danh sách nhóm. Umpires LLC cũng sẽ được thông báo nếu việc sử dụng các umpires chuyên nghiệp được yêu cầu trên ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các giải đấu, vui lòng liên hệ với Điều phối viên Giải đấu, Kaila Dowd tại Solutions@uspolo.org.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/2022-uspa-tournament-applications-available

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ