CỔNG MAYACA VỐN HÓA ĐỂ GIẢI QUYẾT TRẬN ĐẤU KIỂM TRA MỞ ĐẦU THÁNG 6 TRONG THÔN MỸ

Các nhà vô địch trận đấu thử nghiệm mở rộng US Junior 2022: Port Mayaca – Hope Arellano, Kristos “Keko” Magrini, Santino Magrini, Nico Diaz Alberdi.

Port Mayaca (Hope Arellano *, Nico Diaz Alberdi *, Kristos “Keko” Magrini *, Santino Magrini *) đã tấn công Dutta Corp / Show + (Jack Whitman *, Timmy Dutta *, Joaquin Avendaño, Hilario Figueras) trong hai trận chung kết những người tham gia thi đấu để giành chiến thắng trong Trận đấu thử nghiệm Mở rộng Hoa Kỳ đầu tiên được tổ chức tại Câu lạc bộ Polo Quốc tế Palm Beach (IPC) ở Wellington, Florida. Nhân đôi đối thủ với tỷ số 8-4, Port Mayaca cũng nhận được 10.000 USD tiền thưởng của giải đấu. Polo Assn của Mỹ. từng là nhà tài trợ chính thức của sự kiện.

Hope Arellano của Port Mayaca đi bóng ở khoảng cách gần trước Timmy Dutta của Dutta Corp / Show +.

Hope Arellano của Port Mayaca đi bóng ở khoảng cách gần trước Timmy Dutta của Dutta Corp / Show +.

Mặc dù chơi với tốc độ ấn tượng, nhưng khả năng ghi bàn của cả hai đội đều không cao. Figueras ghi bàn đầu tiên trên bảng từ cự ly 60 yard cho Dutta Corp / Show +. Cầu thủ sáng giá nhất Santino Magrini đã ghi bàn đầu tiên trong số bốn bàn thắng của anh ấy trong trận đấu để trả lời cho Port Mayaca.

“Trận đấu thử nghiệm này là bước đầu tiên để tạo ra một giải đấu có thể tạo động lực cho các cầu thủ trẻ và khuyến khích họ thi đấu và tiếp tục tiến bộ.”
– Nico Diaz Alberdi

Những pha phạm lỗi và nhiều lần bỏ lỡ khung thành đã cản trở các cầu thủ trẻ trong suốt hai lần thi đấu đầu tiên. Tỷ số bổ sung duy nhất đến từ quả phạt đền 1 trong pha chukker thứ hai cho Port Mayaca, 2-1. Alberdi nhận xét về các trận đấu mở màn của đội, “chúng tôi mắc kẹt với chiến thuật tạo cơ hội nhưng chúng tôi chỉ vội vàng với quả bóng”.

Kristos của Port Mayaca "Keko" Magrini vươn người móc túi Hilario Figueras của Dutta Corp / Show +.

Kristos “Keko” Magrini của Port Mayaca đạt được cú móc bóng vào Hilario Figueras của Dutta Corp / Show +.

Em trai của Santino, Keko Magrini đã thực hiện thành công quả phạt đền 3 để khép lại hiệp một với tỷ số 3-1 nghiêng về Port Mayaca. “Chúng tôi bắt đầu nhấp vào chukker thứ ba và bắt đầu tận dụng các cơ hội của mình,” người chơi nữ hàng đầu, Hope Arellano cho biết.

Động lực tiếp tục nghiêng về phía Port Mayaca khi chukker thứ tư bắt đầu. Santino Magrini đã đá tốc độ lên một bậc và thu hẹp sự tập trung vào mục tiêu ở hiệp thứ tư. Lối chơi tấn công cởi mở đã thể hiện được tài năng của các cầu thủ trẻ đối với khán giả bên cạnh sân. Với thời gian trôi qua trong trận đấu năm chukker, Figueras đã giúp Dutta Corp / Show + tiếp tục duy trì trận đấu với bàn thắng thứ hai của anh ấy, lần này là một đường chuyền một cách nghệ thuật từ sân cỏ. Cảng Mayaca nhanh chóng phản hồi. Santino Magrini đã gửi bàn thắng thứ ba của đội mình qua các cột ghi bàn thắng để kết thúc trận thứ tư với tỷ số 6-2 nghiêng về họ.

Làm chậm đối thủ của họ, Figueras mở màn cuối cùng của trận đấu với một bàn thắng từ cự ly 30 mét và một bàn thắng thứ hai từ sân, nhưng những nỗ lực của Dutta Corp / Show + không thành công. Cả hai anh em nhà Magrini đều ghi bàn nhân đôi cách biệt Port Mayaca 8-4 khi tiếng chuông cuối cùng vang lên.

Alberdi cho rằng đội ngũ huấn luyện vững chắc của họ gồm Julio Arellano, Matias Magrini và Alejandro “Piki” Diaz-Alberdi ở bên lề vì đã giữ cho đội tập trung trong suốt trận đấu.

Cầu thủ xuất sắc nhất đã được trao cho Santino Magrini, do Chủ tịch USPA Stewart Armstrong trao tặng.

Santino Magrini được công nhận là Cầu thủ sáng giá nhất. Santino Magrini lưu ý: “Giải đấu là một cơ hội tốt để thử sức mình với các cầu thủ cùng lứa tuổi. “Đó là một giải đấu rất vui và tôi hy vọng nó sẽ tiếp tục được diễn ra.”

Don Ercole Maria, do Keko Magrini thủ vai, được trao giải Chú ngựa con hay nhất.

Trận đấu thử nghiệm mở rộng của Hoa Kỳ dành cho người chơi từ 21 tuổi trở xuống khi bắt đầu giải đấu, là giải đấu theo thể thức mở đầu tiên dành riêng cho các tay vợt trẻ ở Hoa Kỳ. Chrys Beal, cựu chủ tịch của USPA Polo Development, LLC, Junior Committee đã phát triển khái niệm này vài năm trước đó và làm việc với chủ tịch hiện tại, Tiger Kneece, IPC và USPA để đưa nó thành hiện thực trong năm nay.

Pony Don Ercole Maria đóng hay nhất, do Kristos “Keko” Magrini thủ vai. Được trình bày bởi Chủ tịch USPA Stewart Armstrong, chụp ảnh với Cristian Rey.

“Nhìn chung, đó là một giải đấu đáng kinh ngạc và một ý tưởng tuyệt vời,” Hope Arellano nói, “Tôi không nghĩ nó có thể diễn ra tốt hơn trong năm đầu tiên. Tôi rất muốn được xem nó được chơi lại vào năm sau. ” Đồng đội Alberdi đã đồng ý và thừa nhận tiềm năng cho giải đấu trong tương lai, “đó là bước đầu tiên cho một thứ gì đó có thể trở nên thực sự thú vị và tạo động lực cho các cầu thủ trẻ để khuyến khích họ thi đấu và tiếp tục tiến bộ.”

Số liệu thống kê cuối cùng của trận đấu thử nghiệm mở rộng US Junior.

Hope Arellano, Nico Diaz Alberdi, Kristos “Keko” Magrini, Santino Magrini, Jack Whitman và Timmy Dutta là Thành viên Nhóm USPA năng động. Team USPA là một chương trình USPA được thiết kế để nâng cao và phát triển môn thể thao polo ở Hoa Kỳ bằng cách xác định những người chơi trẻ tuổi, tài năng của Mỹ và cung cấp các cơ hội đào tạo và thi đấu có cố vấn dẫn đến một nhóm những người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp được đánh giá cao hơn và mang lại kết quả xứng đáng cho môn thể thao polo.

Tất cả ảnh do © David Lominska cung cấp.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/port-mayaca-capitalize-to-claim-inaugural-u.s.-junior-open-test-match

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ