CŨ PUEBLO STRIKE LỚN TRONG TEXAS ĐỂ YÊU CẦU TIÊU ĐỀ CỔ ĐIỂN CỦA KHU VỰC CỔ ĐIỂN-MIỀN NAM

Các nhà vô địch Tây Nam-Cổ điển khu vực 2022: Old Pueblo- Jeff Hall, Toto Collardin, Audry Persano, Leigh Anne Hall.

Tiến lên từ một sân gồm năm đội, Old Pueblo (Leigh Anne Hall, Audry Persano *, Jeff Hall, Toto Collardin) đối đầu với Whitehall / Brookshire Polo (Scott Wood, Bill Lane, Matt Coppola *, Santiago Torres) trong trận chung kết của Khu vực Classic-Southwestern tại Câu lạc bộ Polo Brookshire ở Brookshire, Texas. Gặp nhau lần đầu tiên trong giải đấu 12 bàn toàn quốc, Old Pueblo bất bại đã phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ 2-1 Whitehall / Brookshire Polo do cựu sinh viên Đội USPA Coppola dẫn dắt. Chiếm 5 trong 6 bàn thắng của đội mình, khả năng tấn công từ sân của Coppola đã bị phản pháo bởi hỏa lực của các lão tướng Jeff Hall và Collardin. Kết hợp bảy bàn thắng giữa bộ đôi tài năng, thành công trong cuộc tấn công của Old Pueblo cùng với hai cầu thủ phòng ngự kín kẽ đã đưa đội của họ đến chiến thắng 8-6 và danh hiệu Khu vực Tây Nam-Cổ điển đầu tiên của họ.

Bắt đầu trận đấu với một pha tấn công, Jeff Hall đã đánh đầu ngược cho Old Pueblo, rút ​​ra một quả Penalty 1, sau đó là một bàn thắng trong thế trận cởi mở giúp đội của anh ấy có lợi thế dẫn trước 2-0. Có một phản ứng mạnh mẽ để giữ cho sự tranh chấp chặt chẽ, Whitehall / Brookshire Polo Lane đáp trả từ sân, tiếp theo là một nỗ lực ấn tượng từ cú vồ của Coppola. Thực hiện trên chấm Penalty 3, hiệp một thống trị của Coppola bao gồm ba lần di chuyển thành công từ sân để chiếm bốn trong số các bàn thắng của Whitehall / Brookshire Polo. Đối đầu với Whitehall / Brookshire Polo về sải bước, Persano đã thêm tên cô ấy vào bảng điểm. Hội trường đồng đội đã thêm hai bàn khác bao gồm chuyển đổi thành công Penalty 4, buộc các đội 5-tất cả ở một hiệp.

Santiago Torres của Whitehall / Brookshire Polo chuẩn bị thực hiện một cú sút việt vị trong một pha đột phá.

Hồi tưởng về bàn thắng quan trọng trong hiệp một của cô ấy, Persano nói, “Jeff đã đánh một quả bóng hoàn hảo từ quả ném biên vào miệng khung thành và tôi bắt gặp người đàn ông đánh dấu tôi mất cảnh giác, tôi đi trước một vài bước và chạm vào nó.” Mặc dù bị ràng buộc ở hiệp một, Persano chia sẻ tầm quan trọng của sự khởi đầu nhanh chóng của Old Pueblo, “Tôi cảm thấy như chúng tôi đã ra sân tập trung và nhanh chóng. Tôi đã làm việc mỗi trận đấu để chuyển đổi nhanh hơn một chút và sau ba trận đấu vừa qua, tôi cuối cùng cũng bắt kịp tốc độ. ”

Nổi lên sau giờ nghỉ với năng lượng như họ bắt đầu, Old Pueblo một lần nữa bắt đầu ghi bàn, với Collardin tận dụng lần đầu tiên trong hai lần chuyển đổi quả phạt đền của anh ấy trong chukker. Bất chấp Coppola trả lời một lần nữa từ sân, Old Pueblo đã đi vào vòng đấu thứ năm và cuối cùng của trận đấu với tỷ số cách biệt 7-6. Old Pueblo quản lý để giữ Coppola trong sự kiểm soát và nỗ lực tấn công của Whitehall / Brookshire Polo, khi Collardin gửi một bàn thắng cuối cùng qua các cột để ấn định chiến thắng 8-6.

“Giành chiến thắng luôn là điều tuyệt vời, nhưng có được bàn thắng trung bình ở trận gặp Houston còn quan trọng hơn. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để cùng nhau tạo nên một giải đấu cạnh tranh, nhanh chóng và sự tham gia đã nói lên điều đó. ”
– Jeff Hall

Dẫn dắt đội của mình với bốn bàn thắng trong trận chung kết, Jeff Hall đã được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất. Hồi tưởng về những thành tích ban đầu của Old Pueblo, Hall lưu ý, “Toto và tôi đã từng chơi cùng nhau ở Florida trước đây, anh ấy là một đồng đội tuyệt vời và tôi cảm thấy chúng tôi bổ sung tốt cho phong cách của nhau”. Hall tiếp tục, “giành chiến thắng luôn là điều tuyệt vời, nhưng để có được bàn thắng trung bình ở trận gặp Houston thậm chí còn có ý nghĩa hơn. Martin Munoz và tôi đã làm việc chăm chỉ để cùng nhau tạo nên một giải đấu nhanh chóng, cạnh tranh và vui vẻ và sự tham gia đã nói lên điều đó. Chúng tôi mong đợi sự phát triển phía trước, và tôi muốn cảm ơn các nhà tài trợ và các cầu thủ vì sự cam kết của họ. ”

Cầu thủ sáng giá nhất Jeff Hall đã dẫn dắt Old Pueblo với bốn bàn thắng trong trận chung kết.

Margarita, một con ngựa cái 8 tuổi do Scott Wood thủ vai trong chukkers thứ hai và thứ năm, được vinh danh là Ngựa chơi hay nhất. “Cô ấy đã [purchased] từ Gaston Lisioli “, người quản lý Martin Munoz chia sẻ,” cô ấy là một con ngựa cái hiền lành và tốt bụng, và là một trong những mục yêu thích của Scott trong chuỗi mới. “

Chia sẻ kinh nghiệm giành chiến thắng Khu vực Tây Nam-Cổ điển đầu tiên của cô ấy, Persano nói thêm, “thật vui khi được tham dự trận chung kết với một đội tương tự như chúng tôi — với hai cầu thủ trong mỗi đội đã thành công trong môn polo có mục tiêu cao và hai cầu thủ làm việc để mở và chặn để những người chuyên nghiệp thực hiện các vở kịch chiến lược. Đó là một trò chơi vui nhộn, nhanh chóng với rất nhiều chú ngựa tuyệt vời ngoài kia! Tôi rất biết ơn vì đã có cơ hội được chơi và học hỏi từ những người giỏi nhất ở khu vực Houston. ”

* Audry Persano và Matt Coppola là Cựu sinh viên của Đội USPA. Team USPA là một chương trình USPA được thiết kế để nâng cao và phát triển môn thể thao polo ở Hoa Kỳ bằng cách xác định những người chơi trẻ tuổi, tài năng của Mỹ và cung cấp các cơ hội đào tạo và thi đấu có cố vấn dẫn đến một nhóm những người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp được đánh giá cao hơn và mang lại kết quả xứng đáng cho môn thể thao polo.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/regional-classic-southwestern-recap

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ