DAVID PARADICE PHẢN HỒI VỀ ĐỒ CHƠI THÀNH CÔNG CỦA POLO®

Các nhà vô địch giải Polo Mỹ mở rộng năm 2021: Scone – David Paradice, Poroto Cambiaso, Peke Gonzalez, Adolfo Cambiaso.

Vô địch giải Polo Mỹ mở rộng® là một trong những thành tích quan trọng nhất trong sự nghiệp của bất kỳ người chơi polo nào. David Paradice gần đây đã giành được danh hiệu đầu tiên của mình ở tuổi 62 với Scone (Adolfo Cambiaso, Poroto Cambiaso, Peke Gonzalez *, David Paradice) trong trận ra mắt GAUNTLET OF POLO® của họ. “Thật tuyệt khi giành chiến thắng với những người tử tế và gia đình tuyệt vời, tôi chỉ yêu điều đó,” Paradice nói. “Thật tuyệt khi xem hai cha con thi đấu cùng nhau và có một cầu thủ trẻ như Peke Gonzalez. Đây là tất cả những gì về gia đình và chơi với những đồng đội phù hợp, những người có tính chính trực và chỉ muốn hoàn thành công việc ”.

“Rất nhiều người đã đóng góp vào chiến thắng này bao gồm Bob Jornayvaz, Tim Gannon, gia đình Packer, gia đình Gonzalez và Pelon Stirling,” anh tiếp tục. và tôi rất may mắn cho Bob Jornayvaz vì đã tạo điều kiện cho tôi được chơi ở đội bóng này. ”

Tham gia GAUNTLET OF POLO® lần đầu tiên, Paradice đã kết thúc mùa giải 2021 với hai danh hiệu cao quý. “Tôi không hề biết rằng mình sẽ được chơi trong trận Chung kết Giải vô địch Polo mở rộng Hoa Kỳ chứ chưa nói đến việc giành chiến thắng, vì vậy đó là một thành tích lớn trong cuộc đời tôi. Tôi rất biết ơn vì đã giành được Cúp Nữ hoàng ở Anh, Cúp vàng USPA® và Giải vô địch Polo mở rộng Hoa Kỳ®. Tôi thích tham gia giải đấu và chơi với Adolfo [Cambiaso] nhưng trên tất cả, tôi yêu đội bóng, gia đình và những người có liên quan. Tôi rất cảm ơn Adolfo và Bob Jornayvaz, những người đã giúp tôi làm được điều này ”.

David Paradice của Scone đã lần đầu tiên thi đấu tại GAUNTLET OF POLO®, giành được USPA Gold Cup® và US Open Polo Championship®.

David Paradice của Scone đã lần đầu tiên thi đấu tại GAUNTLET OF POLO®, giành được USPA Gold Cup® và US Open Polo Championship®.

Paradice bắt đầu chơi polo lần đầu tiên tại quê hương Australia. “Tôi có lẽ đã bắt đầu chơi khoảng mười hai đến mười lăm năm trước,” Paradice nói. “Tôi bắt đầu chơi polo Ellerston. Người bảo trợ của Ellerston Polo, James Packer, không còn thi đấu nữa, nhưng tôi rất biết ơn anh ấy ”.

“Tôi thích chơi polo, đó là thời điểm tôi có thể thoát khỏi áp lực công việc của mình,” Paradice tiếp tục. “Tôi phải hoàn toàn tập trung trong một giờ rưỡi vào trận đấu.”

Anh ấy cũng bày tỏ cảm xúc của mình khi chơi với Adolfo Cambiaso. “Nó thật tuyệt. Như tôi đã nói, đó là một gia đình hơn, là một phần của Adolfo ở đây và chơi với con trai của mình với tất cả những người có liên quan, tất cả con cái và vợ của họ, ”Paradice nói. “Họ không đi đường tắt, anh ấy rõ ràng là một chuyên gia thực sự và đó là một tổ chức tuyệt vời. Có một tâm hồn và văn hóa thực sự xung quanh đội bóng, chúng tôi tôn trọng lẫn nhau và quan tâm đến nhau không chỉ trên sân mà còn ngoài sân cỏ. Chúng tôi đi chơi cùng nhau và đó là một trải nghiệm tuyệt vời. “

David Paradice của Scone cưỡi trên sân với Phi công Curtis của Pilot sau trận Bán kết US Open Polo Championship® đầy cam go.

David Paradice của Scone cưỡi trên sân với Phi công Curtis của Pilot sau trận Bán kết US Open Polo Championship® đầy cam go.

Paradice đã cho đồng đội của mình rất nhiều tín nhiệm. “Đó là những người đã đóng góp vào thành công của chúng tôi, đó là một nỗ lực thực sự của nhóm,” Paradice nói. “Tôi thực sự biết ơn ba chàng trai đó, vì đã cho phép tôi chơi cho họ. Họ chơi cho tôi không quá nhiều nhưng tôi chơi cho họ. “

Du lịch đến Mỹ lần đầu tiên, Paradice rất thích trải nghiệm và dự định sẽ trở lại vào mùa giải năm sau. “Tôi yêu thích môn polo ở Hoa Kỳ, đặc biệt là bàn thắng 22 vì tính chuyên nghiệp và cường độ cao của nó,” Paradice nói. “Tôi nghĩ trọng tài cũng đã làm rất tốt. Tôi rất ấn tượng với nó và tôi nghĩ chất lượng cũng sẽ được cải thiện. Tôi biết các chủ sở hữu đội đang muốn tham gia và tôi nghĩ điều đó thật tuyệt vời cho môn thể thao này. “

* Peke Gonzalez là Thành viên USPA của Nhóm Hoạt động. Team USPA là một chương trình USPA được thiết kế để nâng cao và phát triển môn thể thao polo ở Hoa Kỳ bằng cách xác định những người chơi trẻ tuổi, tài năng của Mỹ và cung cấp các cơ hội đào tạo và thi đấu có cố vấn dẫn đến một nhóm những người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp được đánh giá cao hơn và mang lại kết quả xứng đáng cho môn thể thao polo.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/david-paradice-reflects-on-his-gauntlet-of-polo-success-an-article-by-clickpolousa

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ