ELDORADO POLO CLUB: A THRIVING POLO OASIS – BÀI VIẾT CỦA CLICKPOLOUSA

Với tầm nhìn bao quát ra dãy núi ở cuối phía đông của Thung lũng Coachella, Câu lạc bộ Polo Eldorado (Indio, California), là thiên đường cho những người chơi polo hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Kể từ năm 1957, câu lạc bộ đã tạo điều kiện tốt nhất để chơi polo trong những tháng mùa đông và nhiệt độ ban ngày hoàn hảo của Indio tạo ra một môi trường bình dị để tổ chức các cuộc thi polo đẳng cấp thế giới mỗi năm từ tháng Giêng đến tháng Ba. Trang web của Câu lạc bộ Polo Eldorado tuyên bố một cách say sưa, “polo là niềm đam mê duy nhất của chúng tôi tại Eldorado, và chúng tôi mời bạn chia sẻ niềm đam mê đó trong mùa giải tới của chúng tôi. Chúng tôi rất mong được gặp bạn tại sân! ”

Graham Bray, người quản lý Câu lạc bộ Polo Eldorado từ năm 2013 tiếp tục đóng góp vào danh tiếng của câu lạc bộ ngày nay cho các sân chơi polo cạnh tranh và đẳng cấp thế giới, chia sẻ: “Năm nay chúng tôi kỷ niệm 65 tuổi.thứ tự mùa giải với 24 đội thi đấu trong các giải đấu khác nhau của chúng tôi. Polo đang phát triển mạnh ở đây trong sa mạc. Thêm vào đó, “chúng tôi cũng đang chứng kiến ​​lượng khán giả đến xem lớn hơn nhiều so với những năm trước. Hàng nghìn người hâm mộ polo sẽ ra sân để thưởng thức các trận đấu với chúng tôi vào Chủ nhật. Thật tuyệt khi thấy các hoạt động bên lề và câu lạc bộ của chúng tôi được lấp đầy trở lại trong mùa giải này. Chúng tôi đã bán hết hai tuần đầu tiên của môn polo Chủ nhật. ”

Drea Salas, Giám đốc Tiếp thị & Sự kiện của Câu lạc bộ Eldorado Polo, nói với CLICKPOLOUSA, “có một thứ gì đó cho mọi người và mọi người chơi, bất kể kinh nghiệm hay trình độ kỹ năng của bạn là gì. Polo ở Hoa Kỳ dường như đang phát triển, đặc biệt là trong vài năm trở lại đây. Chúng tôi có một số thành viên mới và học sinh Học viện Polo yêu môn thể thao này. ”

Tất cả ảnh được cung cấp bởi © Eldorado Polo Club.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/eldorado-polo-club-a-thriving-polo-oasis-an-article-by-clickpolo-usa

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ