FMB QUÁ! / HILLS GẤP vẫn THƯỞNG THỨC VÀ HẠNH PHÚC CHIẾN THẮNG TRONG CUP INTRA-MẠCH MẠCH PACIFIC COAST

Các nhà vô địch Cúp nội địa Bờ biển Thái Bình Dương 2022: FMB cũng vậy! / Folded Hills – Henry Walker, Santiago Wulff, Juan Curbelo, Will Busch.

Tạo nên sự hiện diện không thể ngăn cản trong trận chung kết của loạt 12 bàn thắng tại Santa Barbara Polo & Racquet Club ở Carpinteria, California, FMB Too / Folded Hills (Will Busch, Juan Curbelo, Santiago Wulff, Henry Walker) nổi lên với tỷ số 6-0 đáng kinh ngạc kỷ lục tại Pacific Coast Circuit Intra-Circuit Cup. Chiến thắng của họ trong trận chung kết là rất xứng đáng, vì họ buộc phải đào sâu để đánh bại Antelope (Grant Palmer, Santiago Llavallol, Jimmy Wright *, Santiago Trotz) với tỷ số 14-13 trong một chiến thắng trong hiệp phụ hấp dẫn. Curbelo được trao MVP trong khi con ngựa cái của Wright, Coco, được trao danh hiệu Ngựa chơi hay nhất. Walker’s Constanza đã được trao giải Pony chơi nghiệp dư hay nhất.

FMB Too! / Folded Hills ‘Santiago Wulff đạt được một tầm nhìn xa gần.

Cùng với việc lọt vào chung kết Pacific Coast Circuit Intra-Circuit Cup, kết thúc mùa giải 12 bàn thắng đồng nghĩa với việc ghi nhận những nỗ lực vượt bậc của các cầu thủ trong suốt 3 phần thi. Theo bình chọn của các cầu thủ, Juan Guerrero của Los Padres được chọn là MVP của mùa giải và Kristos “Keko” Magrini * của Los Padres được chọn là cầu thủ có chuỗi xuất sắc nhất.

Cầu thủ xuất sắc nhất Juan Curbelo cản phá sau một pha sút phạt việt vị.

Khi mùa giải 12 bàn thắng kết thúc, Santa Barbara sẽ thấy hai tuần nghỉ ngơi cho ngựa con, cầu thủ và sân, nhưng hành động sẽ sớm bắt đầu lại. Năm nay, môn polo 20 bàn thắng sẽ trở lại Santa Barbara, với Robert Skene Trophy, America Cup ™, Silver Cup® và Pacific Coast Open, tất cả đều được đảm bảo cung cấp môn polo gay cấn và cạnh tranh.

FMB Too! / Folded Hills ‘Will Busch ăn mừng chiến thắng chức vô địch.

* Kristos ‘Keko’ Magrini là Thành viên USPA của Nhóm tích cực và Jimmy Wright là cựu sinh viên của Nhóm USPA. Team USPA là một chương trình USPA được thiết kế để nâng cao và phát triển môn thể thao polo ở Hoa Kỳ bằng cách xác định những người chơi trẻ tuổi, tài năng của Mỹ và cung cấp các cơ hội đào tạo và thi đấu có cố vấn dẫn đến một nhóm những người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp được đánh giá cao hơn và mang lại kết quả xứng đáng cho môn thể thao polo.

Tất cả ảnh do © David Lominska cung cấp.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/fmb-too-folded-hills-stays-undefeated-and-finesses-win-in-the-pacific-coast-circuit-intra-circuit-cup

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ