FMB QUÁ! / ZAHEDI CHOGAN PHÍ ĐỐI VỚI CHIẾN THẮNG CÚP CỦA CHỦ TỊCH VÙNG

Các nhà vô địch Cúp Tổng thống khu vực năm 2022: FMB cũng vậy! / Zahedi Chogan – Nico Piex, Santiago Wulff, Henry Walker, Bayne Bossom, Sy Zahedi.

Cúp Chủ tịch Khu vực đã khép lại vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 9 tại Santa Barbara Polo & Racquet Club (Carpinteria, California) với trận chung kết đầy phấn khích mà giải đấu có sự đọ sức giữa người mới tham gia giải đấu Big Hitters (Cory Williams, Martin Tassara, Karl Hasz, Tomas Ussher, phụ. Florencio Curti) đấu với FMB Too! / Zahedi Chogan (Henry Walker, Sy Zahedi, Bayne Bossom *, Santiago Wulff, phụ. Nico Piex).

Một cỗ máy tấn công không thể lay chuyển, FMB Too! / Zahedi Chogan’s Bossom đã giữ vững chân ga trong suốt trận đấu trong khi các đồng đội của anh ấy có thể tạo ra và thực hiện một chiến lược phòng thủ hiệu quả để đẩy Zahedi Chogan / FMB Too! đến một chiến thắng quyết đoán 13-8.

FMB Too! / Bayne Bossom của Zahedi Chogan khi ly khai.

Cả hai đội bước vào trận chung kết hôm Chủ nhật với sự thay thế cầu thủ. Big Hitters có sự tham gia của Florencio Curtis thay cho Martin Tassara bị thương, và Nico Piex thay cho Henry Walker trên FMB Too! / Zahedi Chogan. Một đội ghi 6 bàn trước FMB Quá! / 7 bàn thắng của Zahedi Chogan, Big Hitters đã được thưởng một bàn trên tỷ lệ chấp khi bắt đầu trận đấu.

Một đội đã hoạt động được một thời gian, Bossom đã mô tả cách FMB Too! / Zahedi Chogan đã đến với nhau và thích nghi bất chấp chấn thương, chia sẻ: “Chúng tôi bắt đầu thi đấu vào tháng 8 – đó là tôi, Santi Wulff, Sy và Will Busch , và chúng tôi đã giành chiến thắng trong suốt tháng 8. Sau đó, chúng tôi đến vào tháng Chín, Will ngồi xuống để nghỉ ngơi cho ngựa của mình, và Henry trở lại. Thật tuyệt, nhưng trong trận đầu tiên của chúng tôi, Henry đã kéo gân kheo của mình khá tệ sau cú chukker thứ hai, và thật đáng thất vọng vì chúng tôi chỉ mới bắt đầu bắt nhịp. Đó là một kẻ ăn vạ, nhưng Nico đã chơi rất tốt! ” Wulff nói thêm, “Tôi đã chơi với Henry Walker trong một thời gian dài và thật không may, anh ấy đã bỏ lỡ trò chơi này, nhưng tôi rất vui khi chơi với Nico, anh ấy là một người bạn của tôi và mọi trận đấu anh ấy đều ủng hộ chúng tôi và thật vui khi có anh ấy cùng chúng tôi và để giành chiến thắng với anh ấy. “

Florencio Curti dẫn đầu Big Hitters với 5 bàn thắng trong trận chung kết.

Khi bắt đầu trò chơi, FMB Too! / Zahedi Chogan nắm quyền kiểm soát, với việc Bossom tìm kiếm mục tiêu ba lần chỉ trong cú chukker đầu tiên. Động lực tấn công ban đầu của họ chỉ được đáp ứng bằng một pha chuyển đổi duy nhất từ ​​cú vồ của Ussher để kết thúc chukker 3-2 nghiêng về FMB Too! / Zahedi Chogan.

Cũng tìm thấy thành công ở mặt trận phòng ngự, FMB Too! / Zahedi Chogan buộc phải dừng lại ở chukker thứ hai trong khi Bossom và Wulff đều có thể tạo ra các cơ hội ghi bàn để mở rộng tỷ số dẫn trước 5-2 cho đội của họ.

Santiago Wulff đã mang kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo của mình để chỉ đạo chiến lược nhóm của FMB Too! / Zahedi Chogan.

Nói về thành công ban đầu của họ, Zahedi đánh giá cao khả năng của Wulff trong việc tạo ra một chiến lược hiệu quả. “Tôi nghĩ chúng tôi ra sân đồng loạt. Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện tuyệt vời với Santi, anh ấy đã cùng nhau lên một kế hoạch cho chúng tôi và chúng tôi đã thực hiện nó chính xác theo cách anh ấy muốn. Anh ấy có tầm nhìn rất tốt về sân và anh ấy giỏi trong việc cho chúng tôi biết phải làm gì và đi đâu ”.

Bất chấp khởi đầu mạnh mẽ của họ, FMB Too! / Zahedi Chogan đã phải đối mặt với một đợt tấn công đáng kể từ Big Hitters trong chukker thứ ba, với Curti thực hiện một quả phạt đền và ghi một bàn từ sân cùng với một bàn thắng thành công của Williams. Ngoài một bàn thắng của Bossom, động lực của FMB Too! / Zahedi Chogan đã bị kìm hãm một cách hiệu quả, giúp đội của họ chỉ dẫn trước 6-5 trong gang tấc.

FMB Too! / Zahedi Chogan’s Sy Zahedi với một phát súng vào cổ sâu.

Nhận thấy cần phải thay đổi, Bossom đã mô tả cách nhóm của anh ấy có thể tập hợp lại. “Chukker thứ ba, họ chuyển nó lên và bắt đầu chơi với rất nhiều vòng quay, nơi một người chơi liên tục đi phía sau. Chúng tôi bắt đầu đi xuống một chút, vì vậy chúng tôi đã thay đổi ”.

Zahedi lặp lại một thông điệp tương tự, chia sẻ: “Tôi đang che phía sau và chúng tôi nhận thấy một số lỗ hổng trong hành vi phạm tội của họ, vì vậy Santi đã thay đổi tôi và nói, ‘Được rồi, bây giờ tôi muốn bạn bắt đầu trở thành một số một thực sự, và tiến lên phía trước.’ Tôi bắt đầu đi về phía trước, chúng tôi chuyển Nico về phía sau, và nó chỉ nhấp vào. Chúng tôi không thể thực hiện nó tốt hơn nữa. ” Piex nói thêm, “Đầu tiên họ gửi cho tôi một trong những cầu thủ giỏi của đội khác, tôi đã chơi hiệp một để làm điều đó. Sau đó, họ gửi tôi trở lại trong hiệp hai, đó là cách chúng tôi chơi hai trận còn lại. Chúng tôi biết mình cần phải làm điều gì đó khác biệt. “

FMB Too! / Zahedi Chogan’s Nico Piex chuyển sang chơi lại trong nửa sau của trận đấu.

Nổi lên sau giờ nghỉ giải lao với một chiến thuật mới trong đầu, FMB Too! / Zahedi Chogan nhanh chóng bắt tay vào việc, khi Bossom tấn công đầu tiên ngay từ sân. Curti đáp lại bằng một mục tiêu của riêng mình, chỉ để đáp ứng với một cú đánh lái thành công khác từ Bossom. Khi chukker thứ tư kết thúc, FMB Too! / Zahedi Chogan đã nâng tỷ số lên 8-6.

Nhận ra bước ngoặt, Wulff cho rằng thành công trong hiệp hai của họ cũng là do họ đã thay đổi chiến lược. “Tất nhiên, họ có Cory, cô ấy là một người chạy, một cầu thủ tự nhiên và thật khó để ngăn cản cô ấy, vì vậy chúng tôi đã có một chàng trai hoàn toàn dành riêng cho cô ấy. Ý tưởng là làm cho họ đánh bóng, để tôi có thể nhận bóng ở giữa sân. Chúng tôi đã cố gắng ngay từ đầu, điều đó không hề dễ dàng, nhưng đột nhiên, chúng tôi đã thành công ”.

Cầu thủ sáng giá nhất Bayne Bossom đã đóng góp bảy bàn thắng để giúp mang lại chiến thắng cho FMB Too! / Zahedi Chogan.

Tìm thấy cảm giác tập trung và sức mạnh tổng hợp của toàn đội, FMB Too! / Zahedi Chogan đã mang đến một màn trình diễn ba bàn thắng trong chukker thứ năm đồng thời giữ cho Big Hitters không điểm. Curti đã ghi được bàn thắng hai lần trong pha chukker cuối cùng, nhưng những nỗ lực của anh đã bị Zahedi và Wulff hóa giải. Khi tiếng còi cuối cùng vang lên, FMB Too! / Zahedi Chogan đã giành chiến thắng với tỷ số quyết định 13-8 để giành chiến thắng tại Cúp Chủ tịch khu vực.

Một màn trình diễn xuất sắc với bảy bàn thắng đã giành được Cầu thủ sáng giá nhất của Bayne Bossom. Một người chơi chăm chỉ và tận tâm, Bossom tập trung vào việc cải thiện và gắn kết tốt nhất có thể. “Môn polo của tôi đang tiến bộ đều đặn, tôi đã cố gắng hết sức có thể để đạt được mã lực tốt nhất theo tôi và tôi nghĩ đó là một phần quan trọng, bởi vì tôi đã có một vài chiếc mới trong năm nay và nó đã rất thành công sự khác biệt, và tôi rất biết ơn vì điều đó. ” Wulff hoan nghênh đồng đội của mình, chia sẻ: “Tôi đã thi đấu với anh ấy rất nhiều. Anh ấy đang lắng nghe và anh ấy muốn học hỏi, vì vậy rất vui ”.

Cầu thủ có giá trị nhất Bayne Bossom, do Andrew Broeren trình bày.

Con ngựa cái chín tuổi tuyệt đẹp của Martin Tassara, Maria Luisa, đã được trao danh hiệu Pony chơi hay nhất. Được đóng bởi Curti trong chukker thứ hai, Tassara chia sẻ, “Cô ấy là một con ngựa cái mà tôi đã mang theo ba năm trước. Francisco Elizalde đã chơi cô ấy một chút khi chúng tôi chuẩn bị chơi US Open khi COVID đánh. Cô ấy trầm lặng – mọi người đều có thể chơi cô ấy. Cô ấy hơi nhỏ đối với tôi, vì tôi là một chàng trai to lớn, nhưng cô ấy dễ tính và cô ấy có quyền lực ”.

Pony Maria Luisa chơi hay nhất, do Florencio Curti thủ vai và Martin Tassara sở hữu. Được trình bày bởi Fred Lewis, Dennis Cisterna và Andrew Broeren, được chụp với Julio Vidal.

Mặc dù anh ấy là người mới của đội, Piex đã thích nghi một cách phi thường, điều mà anh ấy chủ yếu quy cho những con ngựa. Thuộc về Henry Walker, Piex là người chăm sóc chính của dây mà anh ấy chơi. “Tôi chăm sóc những con ngựa đó. Đó là một lợi thế lớn, ”anh chia sẻ. Ngoài ra, rất biết ơn khi được chơi cùng với người bạn lâu năm Wulff, Piex nói thêm, “Tôi biết Santi. Tôi chơi rất nhiều tập với anh ấy. Điều đó làm cho nó dễ dàng hơn. “

FMB Too! / Zahedi Chogan’s Nico Piex đã mang lại kiến ​​thức của mình về chuỗi của Henry Walker trong ba lần xuất hiện của anh ấy ở Cúp Tổng thống khu vực.

Khi mùa giải Santa Barbara sắp kết thúc, FMB Too! / Zahedi Chogan có thêm một vài cơ hội để bước lên bục vinh quang. Wulff chia sẻ: “Justin Klentner sẽ thay thế Henry Walker, vì vậy thật vui vì anh ấy là bạn của chúng tôi và chúng tôi đã chơi cùng nhau nhiều lần.”

* Bayne Bossom là Thành viên Nhóm Tốt nghiệp USPA. Team USPA là một chương trình USPA được thiết kế để nâng cao và phát triển môn thể thao polo ở Hoa Kỳ bằng cách xác định những người chơi trẻ tuổi, tài năng của Mỹ và cung cấp các cơ hội đào tạo và thi đấu có cố vấn dẫn đến một nhóm những người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp được đánh giá cao hơn và mang lại kết quả cho môn thể thao polo.

Tất cả ảnh do © David Lominska cung cấp.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/fmb-too-zahedi-chogan-charges-to-regional-presidents-cup-win

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ