GIẢI THƯỞNG NỔI BẬT CỦA MÙA MỤC TIÊU CAO NĂM 2021

Vai trò của ngựa polo trong thể thao của chúng ta là vô cùng to lớn. Năm này qua năm khác, chúng ta nhận ra một số chú ngựa quen thuộc đã mang lại vinh quang cho nhiều cầu thủ ngôi sao của chúng ta. Môn thể thao này sẽ không thể thực hiện được nếu không có các vận động viên đua ngựa của chúng tôi và chúng tôi cố gắng làm nổi bật những đóng góp quên mình của họ. Dưới đây là danh sách những chú ngựa con nổi tiếng trong mùa giải đạt thành tích cao tại International Polo Club Palm Beach ở Wellington, Florida.

CÂU LẠC BỘ POLO QUỐC TẾ DÂY CHUYỀN NHẤT CỦA HOA KỲ MỞ NHÀ VÔ ĐỊCH POLO®

Câu lạc bộ Polo quốc tế Chuỗi xuất sắc nhất mùa: Hilario Ulloa, do Chủ tịch USPA Tony Coppola trao tặng.

Chuỗi của Hilario bao gồm: Machitos Mesquite, Lavinia Marea, Latia Cyrenaica, Lavinia Farolera, Alacrán, Pony Pele, Alberta Rosemary, Lavinia Maravilla, Lavinia Castaña, Machitos Lula, Latia Mojarrita, Lavinia Fav Heroica và Don Alberto.

Để tìm hiểu thêm về từng con ngựa, hãy truy cập Cơ quan đăng ký ngựa GAUNTLET OF POLO® năm 2021.

CÂU LẠC BỘ POLO QUỐC TẾ CON NGỰA MỸ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT CỦA MỸ MỞ NHÀ VÔ ĐỊCH POLO®

Câu lạc bộ Polo quốc tế Con ngựa lai Mỹ tốt nhất của Giải vô địch Polo Mỹ mở rộng®: Hibachi, do Gillian Johnston chơi và sở hữu. Được trình bày bởi Hội đồng Thống đốc Mike Carney và chụp hình với Miguel Lagos, Daniel Vilches, Milo Vilches, Jesus Romero, Segundo Romero, Alejandro Caro, Manuel Romero.

Hibachi (Truman C x Liz the Cookster) là một chú chó con 8 tuổi được lai tạo bởi G-String Polo Ponies, thuộc sở hữu của Johnston Polo và do Gillian Johnston thủ vai.

GIẢI THƯỞNG WEMBLEY CÂU LẠC BỘ POLO QUỐC TẾ

International Polo Club Wembley Award: Sugar, do Adolfo Cambiaso chơi và thuộc sở hữu của J5 Equestrian.  Hình ảnh với Rob Jornayvaz, Poroto Cambiaso, Carlucho Arellano, Juan Martin Aneas, Andres Luna.

International Polo Club Wembley Award: Sugar, do Poroto Cambiaso chơi và thuộc sở hữu của J5 Equestrian. Được trình bày bởi Giám đốc Điều hành Dịch vụ của USPA, Carlucho Arellano. Ảnh với Rob Jornayvaz, Juan Martin Aneas và Andres Luna.

Giải thưởng Wembley được đặt theo tên của chú ngựa polo Valiente huyền thoại Wembley. Giải thưởng được thành lập vào năm 2013 để vinh danh một số chú ngựa lớn lớn tuổi hơn, để công nhận và khen thưởng những con ngựa đã thể hiện sự tuyệt vời về hiệu suất và tuổi thọ trong suốt sự nghiệp chơi polo mục tiêu cao. Wembley đã giải nghệ vào năm 2016, vẫn chơi với mục tiêu cao ở tuổi 22. Sugar, một con ngựa cái do Poroto Cambiaso chơi và thuộc sở hữu của J5 Equestrian tiếp tục thi đấu với mục tiêu cao ở tuổi 14.

PHẦN THƯỞNG CHƠI TỐT NHẤT CỦA THẢM POLO®, NHÀ VÔ ĐỊCH POLO MỞ HOA KỲ VÀ NGỰA CÂU LẠC BỘ POLO QUỐC TẾ TRONG NĂM

Pony chơi hay nhất trong GAUNTLET OF POLO®, US Open Polo Championship® và International Polo Club Horse of the Year: Lovelocks Camusericht, do Adolfo Cambiaso chơi và sở hữu.  Được trình bày bởi Thống đốc Đường đua Đông Bắc Leighton Jordan và chụp hình với Gustavo Gomez, Juan Martin Aneas, Rito Avalos, Juan Pablo Quiroga, Benjamin Quiroga và Andres Luna.

Pony chơi hay nhất trong GAUNTLET OF POLO®, US Open Polo Championship® và International Polo Club Horse of the Year: Lovelocks Camusericht, do Adolfo Cambiaso chơi và sở hữu. Được trình bày bởi Thống đốc Đường đua Đông Bắc Leighton Jordan và chụp hình với Gustavo Gomez, Juan Martin Aneas, Rito Avalos, Juan Pablo Quiroga, Benjamin Quiroga và Andres Luna.

Ngoài việc nhận được Pony chơi hay nhất cho màn trình diễn của cô ấy trong Giải vô địch Polo mở rộng® với Adolfo Cambiaso, Lovelocks Camusericht 8 tuổi chơi trong chukker thứ ba (Open El Padrino x Dolfina Querencia) cũng được trao giải Pony chơi hay nhất của GAUNTLET OF POLO® và IPC Horse of the Year. Cần một con ngựa khác vào cuối giải đấu, Cambiaso đã gọi 10 thủ môn Pelon Stirling, người đã đưa ngựa cái đến từ Argentina. “Có một vài con ngựa đến từ Argentina vào phút cuối, bao gồm cả Lovelocks Camusericht,” Cambiaso nói. “Tôi sở hữu cô ấy với Pelon Stirling và cô ấy đến chỉ để chơi US Open Polo Championship® và cuối cùng đã giành được nhiều giải thưởng Pony chơi hay nhất.”

WILLIS L. HARTMAN PONY CHƠI TỐT NHẤT CỦA MỸ MỞ POLO CHAMPIONSHIP® CUỐI CÙNG

Willis L. Hartman Pony chơi hay nhất trong trận chung kết US Open Polo Championship®: Gete Leonor, do Adolfo Cambiaso chơi và sở hữu.  Được trình bày bởi Jesse Coppola và Thống đốc Đông Bắc Leighton Jordan.  Trong ảnh với Rito Avalos, Juan Pablo Quiroga và Juan Martin Aneas.

Willis L. Hartman Pony chơi hay nhất trong trận chung kết US Open Polo Championship®: Gete Leonor, do Adolfo Cambiaso chơi và sở hữu. Được trình bày bởi Jesse Coppola và Thống đốc Đông Bắc Leighton Jordan. Trong ảnh với Rito Avalos, Juan Pablo Quiroga và Juan Martin Aneas.

Chú ngựa cái 10 tuổi người Argentina Gete Leonor (Machitos Libano x Lelina) thuộc sở hữu của J5 Equestrian đã nhận được Willis L. Hartman Trophy cho trận chung kết US Open Polo Championship®. Gete Leonor được Adolfo Cambiaso đóng trong chukkers thứ hai và thứ sáu.

PONY USPA GOLD CUP® CHƠI TỐT NHẤT CUỐI CÙNG

Pony chơi hay nhất Chung kết USPA Gold Cup®: Caña Monjita Coronada, do Adolfo Cambiaso thủ vai và được trình bày bởi Thống đốc USPA Eastern Circuit Joe Muldoon.  Ảnh với Rito Avalos và Juan Martin Aneas.

Pony chơi hay nhất Chung kết USPA Gold Cup®: Caña Monjita Coronada, do Adolfo Cambiaso thủ vai và được trình bày bởi Thống đốc USPA Eastern Circuit Joe Muldoon. Ảnh với Rito Avalos và Juan Martin Aneas.

Danh hiệu Chú ngựa con chơi hay nhất chung cuộc của USPA Gold Cup® đã được trao cho Caña Monjita Coronada, 9 tuổi (Dolfina Cuarteto x Chapaleufú Tapera) do Adolfo Cambiaso thủ vai trong nửa thứ tư và nửa sau của chukker thứ sáu.

PONY PONY CHƠI TỐT NHẤT CV WHITNEY CUP® CUỐI CÙNG

Pony chơi hay nhất trong trận chung kết CV Whitney Cup®: Lavinia Heroica, do Hilario Ulloa chơi và sở hữu. Được trình bày bởi Chủ tịch USPA Stewart Armstrong và chụp hình với Agustin Menta, Hernan Martinez, Alexis Gonzalez, Cristian Maidana và Carlos Ulloa.

Danh hiệu Ngựa chơi xuất sắc nhất chung cuộc của CV Whitney Cup® đã được trao cho cô bé Lavinia Heroica (Lavinia Naipe x Lavinia Heroina) tám tuổi, một con ngựa cái thuộc giống hạt dẻ nhà Argentina do Hilario Ulloa sở hữu và chơi trong chukker thứ tư và thứ bảy. “Tôi đã chơi cô ấy [Lavinia Heroica’s] bà khi tôi là 1 bàn cho đến khi tôi là 9 bàn, ”Ulloa nói. “Tôi đã chơi với cô ấy trong 9 năm liên tiếp ở Giải mở rộng và sau đó tôi đã chơi với con gái của cô ta trong 4 hoặc 5 năm ở Giải Argentina mở rộng. Đây là thế hệ thứ ba tôi có thể chơi nên tôi và gia đình thực sự rất hạnh phúc. Lavinia Heroica đã có 22 bàn thắng ra mắt trong mùa giải này và cô ấy đã tiếp tục cải thiện từng trận đấu. ”

PONY CHƠI TỐT NHẤT CHÚNG TÔI MỞ NHÀ VÔ ĐỊCH POLO CỦA NỮ

Pony chơi hay nhất trong trận chung kết giải vô địch Polo nữ mở rộng Hoa Kỳ: El Pico, do Mia Cambiaso thủ vai.  Được trình bày bởi Thống đốc USPA Tại Large Cecelia Cochran.  Hình ảnh với Andres Luna và Andres Diaz.

Pony chơi hay nhất trong trận chung kết giải vô địch Polo nữ mở rộng Hoa Kỳ: El Pico, do Mia Cambiaso thủ vai. Được trình bày bởi Thống đốc USPA Tại Large Cecelia Cochran. Hình ảnh với Andres Luna và Andres Diaz.

El Pico được chơi bởi Mia Cambiaso trong trận đấu thứ ba của Vòng chung kết Giải vô địch Polo nữ mở rộng Hoa Kỳ năm 2021. “Anh ấy thật tuyệt vời và dễ chơi và tôi cũng đã chơi anh ấy trong trận Chung kết Giải vô địch Polo nữ US Open 2020,” Cambiaso nói. “Cha tôi [Adolfo Cambiaso] cho tôi mượn anh ấy. Gần đây chúng tôi đã mua anh ấy từ Lindor Novillo và bố tôi sẽ đấu anh ấy ở USPA Gold Cup®.

TIỀN CHƠI TỐT NHẤT CÚP VÀNG USPA 2020 CUỐI CÙNG

Ngựa chơi hay nhất trận chung kết USPA Gold Cup® 2020: Machitos Pangia, do Polito Pieres chơi và sở hữu.  Được trình bày bởi Julio Arellano và chụp hình với Marcos Bignoli, Ceferino Goni và Ricardo Franco.

Ngựa chơi hay nhất trận chung kết USPA Gold Cup® 2020: Machitos Pangia, do Polito Pieres chơi và sở hữu. Được trình bày bởi Julio Arellano và chụp hình với Marcos Bignoli, Ceferino Goni và Ricardo Franco.

Các danh hiệu Pony chơi hay nhất đã được trao cho chú ngựa cái 9 tuổi Machitos Pangia (Durazno x Pandora), do Polito Pieres sở hữu và chơi trong chukker thứ năm. “Năm ngoái USPA đã thực hiện một buổi giới thiệu ngựa trên Machitos Pangia và năm nay cô ấy đã giành được giải thưởng Pony chơi hay nhất đầu tiên nên tôi thực sự rất vui với cô ấy,” Pieres nói.

PONY CHƠI TỐT NHẤT NĂM 2020 MỸ MỞ NHÀ VÔ ĐỊCH POLO NỮ VÔ ĐỊCH® CUỐI CÙNG

Pony chơi hay nhất trong trận chung kết giải vô địch Polo nữ US Open 2020: Dolfina Maria, do Mia Cambiaso thủ vai.  Được trình bày bởi Toàn quyền Chrys Beal và được chụp hình với Juan Martin Aneas, Andres Diaz, Andres Luna.

Pony chơi hay nhất trong trận chung kết giải vô địch Polo nữ US Open 2020: Dolfina Maria, do Mia Cambiaso thủ vai. Được trình bày bởi Toàn quyền Chrys Beal và được chụp hình với Juan Martin Aneas, Andres Diaz, Andres Luna.

Cô bé 11 tuổi Dolfina Maria (Durazno x Dolfina Celina) được chơi bởi Mia Cambiaso trong trận chukker đầu tiên với tỷ số 3-0 cho Hawaii Polo Life trong trận chung kết Giải vô địch Polo nữ US Open 2020. Con ngựa cái này cũng do Adolfo Cambiaso chơi và đã giành chiến thắng Cria Polo Argentino Pony chơi hay nhất của US Open Polo Championship®.

CHƠI TỐT NHẤT PONY YLVISAKER CUP CUỐI CÙNG

Pony chơi hay nhất trận chung kết cúp Ylvisaker: One Juliana, do Jorge 'Tolito' Fernandez Ocampo Jr. chơi và sở hữu.

Pony chơi hay nhất trận chung kết cúp Ylvisaker: One Juliana, do Jorge ‘Tolito’ Fernandez Ocampo Jr. chơi và sở hữu.

Danh hiệu Pony chơi hay nhất chung cuộc của Cúp Ylvisaker đã được trao cho con ngựa cái màu hạt dẻ đen sáu tuổi, One Juliana. Thuộc sở hữu của Tolito Fernandez Ocampo Jr., Một Juliana được chơi như một người dự bị trong hai phút trong các chukkers thứ hai, thứ ba, thứ tư và thứ sáu. “Một Juliana là con ngựa mà tôi nhận được từ bố vợ của mình,” Ocampo Jr. nói. “Cô ấy có thể chạy và cô ấy không bao giờ cảm thấy mệt mỏi,” anh ấy tiếp tục. “Cô ấy là một con ngựa lớn, nhưng bạn cảm thấy rằng bạn đang chơi với một vồ 51. Tôi cảm thấy như tôi có thể chơi một hoặc hai bàn thắng trên mức chấp ”.

CHƠI TỐT NHẤT PONY JOE BARRY CUP CUỐI CÙNG

Pony chơi hay nhất của trận chung kết Joe Barry Cup: Yatay Shazam, thuộc sở hữu của Beverly Equestrian và Tolito Ocampo thủ vai.  Được trình bày bởi Joe Wayne Barry và chụp hình với Pablo Velazquez và Josue Tercero Cordoba.

Pony chơi hay nhất của trận chung kết Joe Barry Cup: Yatay Shazam, thuộc sở hữu của Beverly Equestrian và Tolito Ocampo thủ vai. Được trình bày bởi Joe Wayne Barry và chụp hình với Pablo Velazquez và Josue Tercero Cordoba.

Danh hiệu Pony chơi hay nhất cuối cùng tại Cúp Joe Barry đã được trao cho Yatay Shazam (Trueno X Bolita), một con ngựa cái 12 tuổi do Tolito Ocampo thủ vai và thuộc sở hữu của Beverly Equestrian. “Khi tôi đến chơi với Bill [Ballhaus], con ngựa cái đã ở trong tổ chức của anh ta. Ngay khi nhìn thấy cô ấy, tôi đã có sự kết nối và tôi cảm thấy mình chơi tốt hơn hai bàn mỗi khi chạm trán cô ấy. Cô ấy cho tất cả mọi thứ trong mỗi chukker duy nhất. Quay, chạy, dừng lại, cô ấy thật tuyệt. Tôi không sở hữu cô ấy, nhưng Bill hãy để tôi chơi cô ấy. Tôi đã hỏi cô ấy như một món quà cưới của tôi, nhưng Bill nói ‘không.’ Tôi đã nói với anh ấy nhiều lần rằng tôi muốn mua cô ấy, nhưng hiện tại, tôi chỉ chơi cô ấy và tôi yêu cô ấy! ” Ocampo bật cười.

Tất cả ảnh do © David Lominska cung cấp.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/horse-award-highlights-of-the-2021-high-goal-season

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ