GIẢI VÔ ĐỊCH POLO NỮ MỞ MỞ CỦA MỸ DO ĐÔNG HAY TRÌNH BÀY BẮT ĐẦU THỨ SÁU, NGÀY 10 THÁNG 3

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Thủ môn 10 người Nina Clarkin sẽ thi đấu cho Dundas trong Giải vô địch polo nữ mở rộng Mỹ mở rộng năm 2022 do Eastern Hay tổ chức, được đồng tổ chức bởi Câu lạc bộ Polo Port Mayaca (Okeechobee, Florida) và Trung tâm Polo Quốc gia – Wellington (Wellington, Florida). ©David Lominska

Cùng với Câu lạc bộ Polo Port Mayaca (Okeechobee, Florida) và Trung tâm Polo Quốc gia – Wellington (Wellington, Florida), Hiệp hội Polo Hoa Kỳ (USPA) sẽ tổ chức Giải vô địch Polo nữ Mở rộng Hoa Kỳ do Eastern Hay tổ chức từ Thứ Sáu, ngày 10 tháng 3 đến hết Thứ Sáu. Chủ nhật, ngày 19 tháng 3. Lễ bốc thăm diễn ra vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 3, để xác định lịch trình cho cuộc thi ưu tú. Giải đấu dành cho nữ danh giá nhất tại Hoa Kỳ, năm đội thi đấu sẽ tranh giành vinh quang cuối cùng và 40.000 đô la tiền thưởng, với 30.000 đô la cho đội vô địch và 10.000 đô la cho đội á quân. Ngoài số tiền thưởng, US Polo Assn. sẽ tiếp tục khuyến khích tinh thần từ thiện trong mùa đông này bằng cách cung cấp 2.500 đô la cho cả đội vô địch và á quân để quyên góp cho tổ chức từ thiện polo mà họ lựa chọn.

Giải vô địch polo nữ mở rộng Hoa Kỳ, trước đây có tên là US Women’s Open, được thành lập vào năm 1937 bởi Hiệp hội Polo nữ Hoa Kỳ, hiệp hội polo nữ đầu tiên và duy nhất trong lịch sử môn polo Hoa Kỳ. Một nỗ lực tiên phong, cuộc thi và Hiệp hội không may bị giải tán chỉ hai năm sau đó khi Thế chiến II bắt đầu. Phụ nữ chính thức được chào đón vào USPA vào năm 1972, với Sue Sally Hale trở thành một trong những thành viên nữ đầu tiên. Vào lễ kỷ niệm một trăm năm của USPA vào năm 1990, US Women’s Open đã chính thức được phê duyệt và tổ chức tại Empire Polo Club ở Indio, California. Một cách thích hợp, Hale cùng với hai cô con gái của cô, Sunny và Stormie, đã giành được danh hiệu này cùng với đồng đội Caroline Anier. Nó được chính thức công nhận là một giải đấu quốc gia vào năm 2011 và được tổ chức tại Houston Polo Club (Houston, Texas) cho đến khi nó tìm được một ngôi nhà cố định ở Nam Florida vào năm 2018.

Thi đấu vào năm 2021 cho G-String Polo Ponies, Heather Souto tham gia cùng người mới El Cid Fitness. ©David Lominska

Năm nay, các trận đấu vòng bảng và trận bán kết sẽ được diễn ra tại Port Mayaca Polo Club (Okeechobee, Florida) và trận chung kết sẽ diễn ra tại National Polo Center – Wellington trên US Polo Assn. Cánh đồng Một. Lần đầu tiên trong lịch sử giải đấu nâng tỷ số lên 18-24 bàn, lối chơi hứa hẹn sẽ trở nên nhanh và gay cấn hơn bao giờ hết.

Phiên bản 2023 của Giải vô địch Polo nữ Mỹ mở rộng sẽ có nhiều gương mặt quen thuộc của năm đội tài năng. Đương kim vô địch Pamela Flanagan và cầu thủ ghi 10 bàn Hazel Jackson, Cầu thủ sáng giá nhất của Giải vô địch polo nữ mở rộng Mỹ mở rộng năm 2022, một lần nữa sẽ hợp tác dưới tên đội mới, La Fe. Đồng đội cũ của họ Mia Cambiaso sẽ tham gia Dundas cùng với đối thủ trở lại của Dundas, thủ môn 10 Nina Clarkin. Winifred Branscum, người có vẻ sẽ tiếp tục thăng tiến ổn định sau chiến thắng tại Giải vô địch các cô gái thuộc Chuỗi giải đấu trẻ quốc gia (NYTS) năm 2022, sẽ ra mắt Giải vô địch polo nữ mở rộng Mỹ với La Fe. Thủ môn số 8 người Mỹ Hope Arellano sẽ làm tròn tập thể La Fe.

Kyle Sheehan trở lại thi đấu và sẽ chơi cho San Saba. ©David Lominska

Á quân 2022 Sophie Grant sẽ hợp nhất với chị gái Maddie của cô ấy cho BTA, cùng với KC Krueger và Sarah Wiseman, những người đã kết hợp lực lượng để giành chiến thắng ở US Open 2022 Handicap nữ với QR Jets. Hai đối thủ trở lại của Giải vô địch polo nữ mở rộng Mỹ, Kylie Sheehan và Izzy Parsons, sẽ cùng đến San Saba, cùng với đối thủ năm 2021 Dawn Jones và thủ môn 6 người Lottie Lamacraft. Lamacraft sẽ thay thế Gillian Johnston, người ban đầu dự định thi đấu cho San Saba trước khi dính chấn thương mắt cá trước khi bắt đầu giải đấu.

El Cid Fitness sẽ hoàn thành cuộc thi, với đối thủ trở lại Heather Souto sắp xếp với Thống đốc USPA Cecelia Cochran.

Đại diện cho Nhóm USPA là các Thành viên tích cực Hope Arellano và Sophie Grant và cựu sinh viên Kylie Sheehan. Đội USPA là một chương trình độc đáo nhằm phát triển và quảng bá môn thể thao polo ở Hoa Kỳ. Chương trình xác định các cầu thủ trẻ và tài năng của Mỹ, đồng thời cung cấp cho họ các cơ hội thi đấu và huấn luyện có hướng dẫn, điều này cuối cùng dẫn đến việc tạo ra một nhóm các cầu thủ nghiệp dư và chuyên nghiệp được đánh giá cao hơn, những người có thể đóng góp vào sự phát triển và thành công của môn thể thao polo.

Từng chơi cho Dundas, thủ môn số 8 Hope Arellano sẽ gia nhập La Fe. ©David Lominska

ĐỘI NGŨ

Năm đội thi đấu như sau:

  1. El Cid Fitness (24) – Cecelia Cochran (5), Heather Souto (5), Fatima Balzano (6), Mili Sanchez (8)
  2. BTA (23) – Sophie Grant (5), Maddie Grant (5), KC Krueger (6), Sarah Wiseman (7)
  3. Dundas (24) – Sarah Siegel-Magness (1), Erica Gandomcar-Sachs (5), Mia Cambiaso (8), Nina Clarkin (10)
  4. La Fe (24) – Winifred Branscum (1), Pamela Flanagan (5), Hope Arellano (8), Hazel Jackson (10)
  5. San Saba (24) – Dawn Jones (5), Kylie Sheehan (5), Izzy Parsons (8), Lottie Lamacraft (6)

Cầu thủ sáng giá nhất của Giải vô địch polo nữ US Open 2022 Hazel Jackson trở lại thi đấu cho La Fe. ©David Lominska

LỊCH TRÌNH

Thứ sáu, ngày 10 tháng 3
10:00 sáng theo giờ ET: El Cid Fitness đấu với Dundas
12:00 chiều ET: BTA so với La Fe

chủ nhật, ngày 12 tháng 3
12:00 chiều ET: Dundas vs. San Saba

thứ ba, ngày 14 tháng 3
2:00 chiều ET: El Cid Fitness so với La Fe
2:00 chiều ET: BTA so với San Saba

Thứ năm, ngày 16 tháng 3
12:00 chiều ET: Bán kết #1
2:00 chiều ET: Bán kết #2

chủ nhật, ngày 19 tháng 3
3:00 chiều ET: Chung kết

Thi đấu lần cuối tại Giải vô địch polo nữ mở rộng của Mỹ vào năm 2021, Dawn Jones đã trở lại thi đấu cho San Saba. ©David Lominska

Giải đấu sẽ sử dụng thể thức 5 sao, trong đó mỗi đội sẽ bốc thăm hai đội để đấu với nhau. Sau khi chơi theo khung, tất cả các đội sẽ chơi hai trò chơi. Các đội sẽ được xếp hạng 1-5 dựa trên thành tích. Trong trường hợp các kỷ lục hòa nhau, một loạt đá luân lưu sẽ được sử dụng như một tỷ số hòa. Bốn đội đứng đầu bảng sẽ vào bán kết.

Đối với trận bán kết, nếu có thể, các đội sẽ đấu với đội mà họ chưa từng đối đầu trong trận đấu nhánh. Nếu không, các cặp bán kết sẽ được xác định bằng một trận hòa. Đội thua trong trận bán kết và đội xếp thứ năm sẽ đấu với nhau theo thể thức vòng tròn bốn chukker. Đội thắng bán kết sẽ vào chung kết.

Trận chung kết Giải vô địch polo nữ mở rộng của Mỹ sẽ diễn ra trên sân vận động lịch sử US Polo Assn. Cánh đồng Một. ©Giải trí Polo toàn cầu

Quan sát từ sân vận động NPC, hộp riêng, cổng sau bên cánh đồng và lều tiếp khách đặc biệt, tất cả đều nhìn ra US Polo Assn. Field One là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho trận Chung kết Giải vô địch Polo nữ Giải quần vợt Mỹ Mở rộng vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 3 lúc 3:00 chiều ET. Vé có thể được mua tại nationalpolocenter.com.

Tất cả các trận đấu của Giải vô địch Polo nữ mở rộng của Mỹ cũng sẽ được USPA Polo Network phát trực tiếp độc quyền và có sẵn để xem trên uspolo.org cũng như trên các kênh truyền thông xã hội của USPA, bao gồm YouTube, Facebook, Twitter và Twitch. Ngoài ra, trận chung kết sẽ có sẵn trên dòng thương hiệu ESPN. Kiểm tra danh sách địa phương của bạn để biết thời gian và kênh.

Tìm hiểu thêm về các đội thi đấu và cuộc thi tại Trang chi tiết Giải đấu Giải vô địch Polo Nữ Mở rộng.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/u-s-open-womens-polo-championship-presented-by-eastern-hay-begins-friday-march-10

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ