GIÀNH CHIẾN THẮNG THẦN THOẠI TRONG THỬ THÁCH NỮ VÒNG MIỀN TÂY NAM

Nhà vô địch Thử thách dành cho Nữ của Vòng đua Tây Nam 2022: Spiritless – Jenna Davis, Grace Mudra, Kaile Roos, Cara Kennedy. Được trình bày bởi Dustin Ipson của Diageo.

Kết thúc một tuần đầy gay cấn của môn polo nữ tại Câu lạc bộ Polo Houston ở Houston, Texas, Giải đấu dành cho nữ Vòng đua Tây Nam đã khép lại với trận chung kết bùng nổ giữa Chandler Ranch (Megan Flynn, Tiamo Hudspeth*, Stephanie Massey Colburn*, Roxy Mounter) và Vô hồn (Jenna Davis, Cara Kennedy, Grace Mudra, Kaile Roos). Nhiều tay vợt mới ra sân ở US Open Women’s Handicap, trận đấu diễn ra qua lại và cuối cùng được quyết định bằng một bàn thắng rưỡi, với Spiritless thoát thua với chiến thắng 4,5-3.

“Công việc của tôi là tìm đến cầu thủ giỏi nhất của đội đối phương và khiến ngày thi đấu của họ trở nên khó khăn. Đó không phải là một công việc dễ dàng đối với tôi, rất nhiều cầu thủ mà tôi phải đánh dấu là một số phụ nữ mà tôi ngưỡng mộ trong môn thể thao này.”
– Kaile Roos

Mudra trình bày chi tiết về cách đội Spiritless tập hợp lại với nhau vài tháng trước, chia sẻ: “Mùa hè vừa qua, Cara, Jenna và tôi đã chơi ở Chicago và biết rằng chúng tôi muốn thành lập một đội để tham dự giải đấu Nữ Houston. Sau đó, chúng tôi bắt đầu tìm kiếm người thứ tư và chúng tôi đã liên hệ với Kaile, đó là sự bổ sung hoàn hảo cho ba chúng tôi. Tất cả chúng tôi ngay lập tức ăn khớp với nhau, và vị trí tự nhiên của chúng tôi khiến chúng tôi trở thành một đội cân bằng ngay từ đầu.” Roos chia sẻ sự đánh giá cao của cô ấy đối với Trợ lý Giám đốc Polo của Câu lạc bộ Houston Polo, KC Krueger, đã kết nối cô ấy với đội Spiritless, lưu ý rằng: “Tôi phải ghi công rất nhiều cho KC Krueger vì đã đưa tôi đến Texas và tham gia một đội để thi đấu trong giải đấu này. Với sự giúp đỡ của cô ấy, cô ấy đã giúp tôi liên lạc với Grace, Cara và Jenna—một nhóm trong mơ!”

Với việc Spiritless được chấp nửa bàn khi bắt đầu trận đấu, Chandler Ranch rất muốn dàn xếp tỉ số. Hudspeth nhanh chóng ghi bàn thắng ra ngoài khung thành. Tuy nhiên, một pha đáp trả từ Mudra đã giúp Spiritless dẫn trước 1,5-1 trong gang tấc ở cuối chukker đầu tiên. Roos đã mở tỷ số trong hiệp thứ hai, nhưng Flynn và Hudspeth đã trả lời giúp Chandler Ranch lần đầu tiên vượt lên dẫn trước sau giờ nghỉ giải lao, 3-2,5.

Spiritless’ Cara Kennedy dẫn đầu nhóm xuống sân cưỡi Pony nghiệp dư chơi hay nhất, Peanut.

Bước vào cuộc thi, Spiritless đã tạo ra một chiến lược hiệu quả, với mỗi người chơi có vai trò rõ ràng trong đội. Roos giải thích về trách nhiệm của mình, “Công việc của tôi là gặp cầu thủ giỏi nhất của đội đối phương và khiến ngày thi đấu của họ trở nên khó khăn. Đó không phải là một công việc dễ dàng đối với tôi, rất nhiều cầu thủ mà tôi phải đánh dấu là một số phụ nữ mà tôi ngưỡng mộ trong môn thể thao này.” Tương tự, Kennedy đảm nhận vị trí phòng thủ, nói thêm: “Vai trò của tôi là đến gặp một trong những cầu thủ mạnh hơn của đội đối phương và hạ gục họ, vì vậy Grace và Jenna có nhiều thời gian hơn để thực hiện.” Cùng nhận ra nhu cầu liên tục có người đánh dấu đội trưởng đội Chandler Ranch và cầu thủ nữ giàu kinh nghiệm, Hudspeth, Kennedy tiếp tục, “Chúng tôi thực sự tập trung vào [covering] tiamo. Cô ấy đã chơi tuyệt vời cả tuần ở cả Thử thách và Chấp. Gửi tôi hoặc Kaile cho cô ấy đã cho Grace và Jenna thời gian để suy nghĩ.

Mudra cũng lưu ý cách đội của cô ấy có thể chuẩn bị cho giải đấu này. “Trước tuần lễ dành cho nữ, chúng tôi có cơ hội tập luyện ở mục tiêu 6 người, điều này giúp chúng tôi nhanh hơn và chặt chẽ hơn trước một người đàn ông. Điều này cũng cho phép chúng tôi làm quen với nhau để tạo ra những vở kịch phù hợp với chúng tôi và tạo được niềm tin với nhau.”

Vô hồn – Kaile Roos, Jenna Davis, Cara Kennedy, Grace Mudra.

Phát huy hết tác dụng của chiến lược và sự chuẩn bị của họ trong hiệp hai, Spiritless đã cầm hòa Chandler Ranch không bàn thắng trong phần còn lại của trận đấu trong khi Kennedy có thể ghi bàn sau mỗi cú chukker để ấn định chiến thắng 4,5-3 cho đội của cô ấy. Kennedy, người ghi điểm cao cho đội của cô ấy, đã chia sẻ điều mà cô ấy tin rằng đã giúp Spiritless thành công. “Tôi nghĩ chúng tôi đã thể hiện tốt vì chúng tôi hiểu nhau và cách mỗi người chúng tôi chơi. Tôi và Grace đã chơi với nhau mãi mãi nên tôi luôn biết cô ấy đang nghĩ gì hoặc sẽ làm gì. Tôi biết cách Jenna chơi và cô ấy chơi số 4 tốt như thế nào. Chúng tôi có hai buổi tập với tư cách là một đội và Kaile phù hợp ngay lập tức.

Roos nói thêm, “Chúng tôi biết Chandler Ranch là một đội cân bằng. Tiamo, Roxy, Meghan và Stephanie là bốn đối thủ khó chơi và chúng tôi biết đây sẽ là một đội khó đánh bại. Tất cả chúng tôi cần phải giữ kỷ luật với người đàn ông của mình và liên lạc với nhau nếu một trong số chúng tôi bị chậm. Điều thực sự quan trọng đối với chúng tôi là hỗ trợ lẫn nhau và luôn giành vị trí thứ hai khi chạy xuống sân ”.

Với màn trình diễn ấn tượng của cô ấy ở cả phần tấn công và phòng thủ của trò chơi, Grace Mudra đã được trao giải Cầu thủ sáng giá nhất. Rất biết ơn vì sự công nhận này, Mudra chia sẻ: “Tôi rất biết ơn vì đã giành được giải thưởng MVP. Tôi biết điều đó sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè, đặc biệt là bố tôi vì đã là huấn luyện viên giỏi nhất và đã làm việc rất chăm chỉ với những chú ngựa của chúng tôi để giúp chúng có được tình trạng tốt nhất cho giải đấu.” Chiến thắng của Mudra trong giải đấu này đánh dấu lần thứ hai của cô trong tuần sau chiến thắng với QR Jets ở US Open Women’s Handicap.

Cầu thủ sáng giá nhất Grace Mudra, do Dustin Ipson của Diageo trình bày.

Indigo Wood, một con ngựa cái American Quarter Horse 9 tuổi đã đăng ký do Tiamo Hudspeth thủ vai và thuộc sở hữu của Bobby McCan, đã được trao giải Ngựa chuyên nghiệp chơi hay nhất. Một con ngựa rất có ý nghĩa với Hudspeth, cô ấy chấm, “Indigo thi đấu cho tôi ở giải đấu này hàng năm. Cô ấy là một tài sản lớn đối với chuỗi của tôi [and] cô ấy là một con ngựa cái ngày càng tốt hơn khi chukker tiếp tục. Không còn nghi ngờ gì nữa, Indigo là một người thay đổi cuộc chơi. Cô ấy là con ngựa tôi chọn để lên và cố gắng thay đổi trò chơi nếu nó không đi theo hướng của chúng tôi và cô ấy luôn cố gắng hết sức cho tôi. Cô ấy nhanh, mạnh mẽ, ngang, dễ đánh bóng và có cái miệng nhẹ như lông vũ. Cô ấy là một trong những con ngựa yêu thích nhất mọi thời đại của tôi và tôi rất vui vì cô ấy đã xuất sắc trong giải đấu này và được trao giải BPP. Cô ấy chắc chắn kiếm được nó. Indigo cũng từng thi đấu cho Hudspeth ở US Open Women’s Handicap và là ngựa ô mà Hudspeth có cơ hội tự huấn luyện.

Chơi Pony Indigo hay nhất, do Tiamo Hudspeth thủ vai, thuộc sở hữu của Bobby McCan. Được trình bày bởi Dustin Ipson của Diageo, chụp ảnh với Madison Montalvo và Claire Gatzke.

Peanut, chú ngựa 7 tuổi dun Phụ lục quý do Cara Kennedy thủ vai trong chukker thứ ba và thuộc sở hữu của Colleen Williams, đã được trao giải Pony nghiệp dư chơi hay nhất. Mô tả về Peanut, Kennedy kể chi tiết, “Cô ấy là một trong những con lai của Colleen. Cô được huấn luyện bởi Troy và Joscelyn Lequerica. Tôi thật may mắn khi có cơ hội đóng vai cô ấy trong tuần này. Tôi rất vui mừng cho Colleen, tôi đã có một tuần để xem giải thưởng khiến cô ấy hạnh phúc như thế nào!” Kennedy tiếp tục, “Peanut là một con ngựa tuyệt vời của phụ nữ vì cô ấy to lớn và có thể vượt qua. Cô ấy luôn nhanh chóng và tiện dụng. Và tất nhiên, cô ấy quá dễ thương! Tôi nóng lòng muốn xem tất cả những gì con ngựa cái này sẽ hoàn thành.”

Peanut nghiệp dư chơi Pony hay nhất, do Cara Kennedy thủ vai, thuộc sở hữu của Colleen Williams. Được trình bày bởi Dustin Ipson của Diageo, chụp cùng Carlos Gonzalez.

*Tiamo Hudsepth và Stephanie Massey Colburn là cựu sinh viên của Đội USPA. Đội USPA là một chương trình USPA được thiết kế để nâng cao và phát triển môn thể thao polo ở Hoa Kỳ bằng cách xác định các cầu thủ trẻ, tài năng của Mỹ và cung cấp các cơ hội thi đấu và huấn luyện có cố vấn dẫn đến một nhóm các cầu thủ nghiệp dư và chuyên nghiệp được đánh giá cao hơn và kết quả là trả lại cho môn thể thao polo.

Tất cả các bức ảnh được cung cấp bởi © Kaylee Wroe.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/spiritless-scores-win-in-southwestern-circuit-womens-challenge

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ