GỬI THÔNG BÁO CHO GIẢI THƯỞNG NỀN TẢNG ĐÀO TẠO POLO INTERCOLLEGIATE VÀ INTERSCHOLASTIC HÀNG NĂM

Người nhận Giải thưởng Tổ chức đào tạo Polo liên trường và liên trường năm 2015: George Hempt, Jillian Titje, Jenny Schwartz, Kareem Rosser. Trong ảnh với Posey Obrecht, Amy Fraser và Jake Flourney.

Người chơi, huấn luyện viên, gia đình và bạn bè được khuyến khích đề cử các ứng viên trung học và đại học đủ tiêu chuẩn, những người thể hiện khả năng cưỡi ngựa và khả năng lãnh đạo xuất sắc trong và ngoài sân cỏ. Các ứng viên sẽ được đánh giá ở ba hạng mục chính – khả năng chơi, đóng góp cho thể thao và tinh thần thể thao.

Các giải thưởng hiện có Bao gồm:

  • Cầu thủ nam xuất sắc nhất liên trường
  • Daniel J. Wallace, Cầu thủ nữ xuất sắc nhất năm của Liên trường
  • Cầu thủ nam xuất sắc nhất năm của học viện Russel A. Sheldon
  • Cầu thủ nữ xuất sắc nhất trong năm của Lynn Thompson

Giải thưởng Polo Training Foundation (PTF) thường niên dành cho người chơi giữa các trường đại học và trung cấp của năm dự kiến ​​sẽ được trao trong Hội nghị mùa thu USPA 2022, Hội đồng thống đốc và Hội nghị thành viên thường niên vào tháng 10.

Hạn chót để gửi đề cử là Thứ sáu, 1 tháng 7 năm 2022. Tất cả các đề cử phải được kèm theo một lá thư hỗ trợ giải thích lý do tại sao ứng cử viên đáp ứng các tiêu chí. Các tiêu chí chi tiết hơn để lựa chọn giải thưởng và những người chiến thắng trước đây có thể được tìm thấy tại đây. Các đề cử có thể được gửi qua thư hoặc email tới:

Tổ chức đào tạo Polo
852 E đường
Loxahatchee Groves, FL 33470
JMcLeavy@polotraining.org

Vui lòng liên hệ với Giám đốc Điều hành PTF Jennifer McLeavy theo email trên nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/submit-nominations-for-the-annual-intercollegiate-and-interscholastic-polo-training-foundation-awards

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ