HAWKWOOD POLO CHUYẾN BAY ĐẾN TIÊU ĐỀ CÚP CỦA CHỦ TỊCH KHU VỰC THỨ HAI

Các nhà vô địch Cúp Chủ tịch Khu vực 2022: Hawkwood Polo – Barclay Knapp, Sophie Grant, Leandro Berrios, Martin Ravina.

Trận chung kết Cúp Chủ tịch khu vực tại Câu lạc bộ Brandywine Polo (Toughkenamon, Pennsylvania) có sự góp mặt của Hawkwood Polo (Leandro Berrios, Barclay Knapp, Martin Ravina, Sophie Grant *), đang tìm cách bảo vệ danh hiệu năm 2021 trước Taylor Hill Farm / La Monarquia (Marcos Onetto, Sarah Martin, CJ Martin, Martin Estrada, Megan Maunbay) vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 8.

Cả hai bước vào trận chung kết sau khi chiến thắng thuyết phục ở trận bán kết, kết quả là một trận chung kết phấn khích và cần thêm thời gian để xác định nhà vô địch. Kéo dài trong suốt phần lớn thời gian của trận đấu, Hawkwood Polo đã chiến đấu để giành lại tỷ số thậm chí ở những phút cuối cùng với Martin Ravina ghi bàn thắng vàng trong hiệp phụ để giành danh hiệu Cúp Tổng thống khu vực với tỷ số 7-6 trong năm thứ hai liên tiếp.

Khi trận chung kết bắt đầu, Hawkwood Polo nhận thức được kinh nghiệm của Trang trại Taylor Hill / Estrada và Onetto của La Monarquia, điều chỉnh chiến lược của họ để cố gắng làm chậm cả hai. “Chúng tôi quyết định chơi mở để chia cắt hai tay vợt giàu kinh nghiệm,” Ravina chia sẻ, nhưng người mở tỷ số thuộc về Taylor Hill Farm / La Monarquia, người đã bùng nổ ra khỏi cổng để giành được vị trí dẫn đầu sớm. Liên tiếp các bàn thắng từ chấm phạt đền của Onetto từ cự ly 30- 40m nhanh chóng sau đó là pha lập công của Estrada, mang về lợi thế 3-1 cho Taylor Hill Farm / La Monarquia.

Trận chiến Marcos Onetto của Taylor Hill / La Monarquia và Leandro Berrios của Hawkwood Polo để giành quyền sở hữu.

Nhận thấy rằng sự thay đổi chiến lược của họ có thể không có lợi cho họ, Hawkwood Polo đã điều chỉnh trong thời gian nghỉ chukker đầu tiên. “Chukker đầu tiên không suôn sẻ nên chúng tôi quyết định thực hiện với Kế hoạch B, đó là gửi Leandro [Berrios] cho người đánh, Sophie [Grant] và Barclay [Knapp] Cố gắng đẩy toàn đội lên phía trước và tôi đang cố gắng kiểm soát khu vực giữa sân, ”Ravina giải thích, với sự thay đổi này giúp làm chậm đợt tấn công của đối thủ. Không thể tìm thấy bảng điểm trong chukker thứ hai, Hawkwood Polo chứng kiến ​​mức thâm hụt của họ tăng lên ba sau khi chuyển đổi quả phạt đền thứ ba của Onetto trong trận đấu để lại tỷ số 4-1 khi bước vào giờ nghỉ giải lao.

Sử dụng thời gian thêm trong lều để tập trung vào việc làm chậm cuộc tấn công của Taylor Hill Farm / La Monarquia, Hawkwood bắt đầu lấy lại động lực trong giai đoạn đầu của hiệp hai và chiến đấu chống lại sự thâm hụt đầu tiên của họ. “Chìa khóa của chúng tôi là trở nên tích cực hơn trong việc phòng thủ và thực sự kiên nhẫn hơn khi tấn công để tìm đường trở lại,” Knapp mô tả, người sẽ ghi bàn thắng đầu tiên trên sân của Hawkwood Polo trong trận đấu thứ ba. Thêm các chuyển đổi liên tiếp từ vạch phạt đền, Ravina đã giúp đưa Hawkwood Polo trở lại trong vòng một, thay đổi động lực của cú chukker cuối cùng vẫn còn. Chỉ còn vài bước nữa là hoàn thành màn trở lại, Ravina giải thích rằng trọng tâm là tiếp tục chơi tốt. “Đối với chúng tôi, đó là không nhìn vào tỷ số và tiếp tục chơi hết mình và tin tưởng vào bản thân.”

Thêm một bàn thắng sớm ở chukker thứ tư, tỷ số thậm chí là 5-tất cả khi căng thẳng gia tăng trên sân, nhưng một chuyển đổi Penalty quan trọng 4 cho Onetto đã khôi phục lợi thế một bàn của Taylor Hill Farm / La Monarquia. Thời gian trôi qua, tiếng còi khai cuộc đã thổi bay Ravina ở vạch 60 yard với cơ hội cuối cùng để gỡ hòa và buộc phải bù giờ. Tự tin bước lên trong khoảnh khắc này, bóng đi xuyên qua các cột dọc khi tiếng còi vang lên và Hawkwood Polo đưa trận đấu bước vào hiệp phụ.

Martin Ravina đã được trao giải Cầu thủ sáng giá nhất cho cú chukker muộn thứ tư và anh hùng bàn thắng vàng ngoài giờ.

Với kết quả vẫn chưa được quyết định, Leandro Berrios cho biết tầm quan trọng của việc để mắt đến giải thưởng, nói rằng “điều chính là hỗ trợ lẫn nhau, động viên nhau và không ngừng thúc đẩy, và điều quan trọng nhất là phải tập trung cho đến khi kết thúc.” Mỗi đội đều dồn ép để giành chiến thắng, nhưng một pha phạm lỗi đã khiến Ravina lùi về vạch 60m, nơi anh có cơ hội ghi bàn thắng quyết định một lần nữa. Dựa trên chuyển đổi gần đây của anh ấy, Ravina thực hiện một lần cuối cùng, chuyển đổi hình phạt 4 và giành được danh hiệu Chủ tịch khu vực một cách đầy kịch tính với chiến thắng 7-6.

Giữ lại danh hiệu của họ từ năm 2021, Hawkwood Polo đã tạo ra phản ứng hóa học trong những khoảnh khắc căng thẳng của trận đấu khi chơi các mùa giải trước cùng nhau. “Chúng tôi đã giành được chiến thắng 6 bàn với đội này năm ngoái tại Brandywine, vì vậy chúng tôi đã có phản ứng hóa học tuyệt vời,” Knapp đề cập, người tiếp tục nói, “Thật sự rất khó để giành chiến thắng trong các giải đấu USPA, vì vậy thật là hồi hộp khi nắm bắt được điều này một lần nữa vào năm 2022. ” Cảm giác này được lặp lại bởi Berrios, người đã gia nhập Knapp với tư cách là thành viên trở lại từ đội giành chức vô địch năm ngoái. “Thật tuyệt khi giành chiến thắng, và lần thứ hai thậm chí còn đáng thưởng hơn. Đó là một giải đấu rất cạnh tranh với những đội bóng và những cầu thủ giỏi. ”

Hawkwood Polo Leandro Berrios và Martin Ravina ăn mừng chiến thắng Cúp Chủ tịch khu vực của họ.

Với chukker thứ tư cuối trận và những trận anh hùng ngoài giờ, Martin Ravina được vinh danh là Cầu thủ sáng giá nhất. “Giành được MVP là một phần thưởng. Tôi rất hạnh phúc sau trận đấu vì tất cả những nỗ lực, tất cả những người làm việc ở hậu trường, chủ sở hữu đội, người quản lý và gia đình tôi. ” Mặc dù họ chỉ ghi được hai bàn thắng trên sân, Hawkwood Polo đã dựa vào khả năng sút phạt đền của Ravina, người có năm lần chuyển đổi quả phạt đền đã giúp họ giành chiến thắng.

Pony Chơi hay nhất đã được trao cho Tachuela của Martin Estrada, con ngựa cái chukker đầu tiên của anh ấy đã góp phần vào sự khởi đầu bùng nổ của Taylor Hill Farm / La Monarquia. Estrada, người đã mua con ngựa cái ngoài đường đua, giải thích: “Tôi bắt đầu chơi cô ấy trong chukker đầu tiên vì cô ấy rất giỏi,” Estrada, người đã mua con ngựa cái ngoài đường đua, giải thích, thuyết phục chủ sở hữu bán cô ấy cho anh ta. “Tôi đã nhìn thấy cô ấy chạy từ trên cao trên khán đài và rất ấn tượng với sức mạnh của cô ấy. Tôi đã gọi cho những người chủ và người huấn luyện trong 25 ngày và đó là ngày thứ hai mươi sáu họ gọi lại cho tôi và nói rằng họ sẽ bán cô ấy ”. Những nét độc đáo của Tachuela thể hiện ở sức mạnh độc nhất của cô ấy, mà còn ở việc cô ấy là một lựa chọn phổ biến trong trường dạy polo của anh ấy. “Cô ấy là một trong những người được yêu thích trong việc huấn luyện chukker. Tôi đặt những người mới bắt đầu vào cô ấy và cô ấy là một người yêu. Rất mạnh mẽ khi cô ấy ra sân, nhưng lại rất nổi tiếng trong trường phái polo ”.

Pony Tachuela chơi hay nhất, do Martin Estrada chơi và sở hữu.

Năm thứ hai liên tiếp, Câu lạc bộ Brandywine Polo tổ chức giải đấu vòng loại cho Cúp Tổng thống Quốc gia với các cầu thủ nói rõ họ ấn tượng như thế nào với giải đấu. “Chúng tôi rất biết ơn Câu lạc bộ Brandywine Polo đã mời chúng tôi, tổ chức luôn hoàn hảo,” Berrios chia sẻ, trong khi Ravina kết luận bằng cách nói, “Tôi muốn đề cập đến tất cả những công việc mà Câu lạc bộ Brandywine Polo đang làm. Các lĩnh vực và môn polo của họ đang trở nên tốt hơn qua từng năm ”.

* Sophie Grant là Thành viên USPA của Nhóm Hoạt động. Team USPA là một chương trình USPA được thiết kế để nâng cao và phát triển môn thể thao polo ở Hoa Kỳ bằng cách xác định những người chơi trẻ tuổi, tài năng của Mỹ và cung cấp các cơ hội đào tạo và thi đấu có cố vấn dẫn đến một nhóm những người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp được đánh giá cao hơn và mang lại kết quả xứng đáng cho môn thể thao polo.

Tất cả ảnh do © Elizabeth Hedley cung cấp.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/hawkwood-polo-flies-to-second-consecutive-regional-presidents-cup-title

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ