HÃY LÀ POLO VÀ CÁC PATAGONES TRUYỀN CẢM HỨNG CHO KỶ NIỆM JOE BARRY CUỐI CÙNG

Tomas Garcia del Rio của Patagones đã dẫn dắt đội của anh ấy đến chiến thắng với tám bàn thắng trong Đài tưởng niệm Joe Barry năm 2022 tại International Polo Club Palm Beach ở Wellington, Florida.

Câu chuyện lịch sự của Câu lạc bộ Polo Quốc tế Palm Beach.

Trận đấu tiếp tục diễn ra tại Đài tưởng niệm Joe Barry tại International Polo Club Palm Beach (Wellington, Florida) trên Sân 4, khi Beverly Polo (Bill Ballhaus, Lucas Diaz Alberdi, Jorge “Tolito” Fernandez Ocampo Jr., Hilario Figueras) tuyên bố chiến thắng đầu tiên của họ là giải đấu với chiến thắng 12-10 trước CK Shack (Tomas Willans, Kristos “Keko” Magrini *, Matias Magrini, phụ Santino Magrini), trong khi Patagones (Benjamin Avendano, Joaquin Avendano, Santiago Wulff, Tomas Garcia del Rio) bắt một Chiến thắng 10-8 trước La Fe (Lucas Escobar *, Robi Bilbao, Francisco Elizalde, Louis Devaleix) để bỏ lại cả 4 đội với tỷ số 1-1.

Beverly Polo's Jorge "Tolito" Fernandez Ocampo.  Jr. đi bóng trước Kristos của CK Shack "Keko" Magrini.

Beverly Polo Jorge “Tolito” Fernandez Ocampo. Jr bật bóng trước Kristos “Keko” Magrini của CK Shack.

Đối mặt với chấn thương xương sườn của Kris Kampsen, thủ môn số 5 Santino Magrini đã bước vào cuộc cạnh tranh cho CK Shack. Anh trai của Kristos “Keko” Magrini và con trai của Matias Magrini, Santino cho mượn tài năng của anh ấy ở cả hai bên bóng, tìm kiếm nhịp điệu tấn công trong chukker thứ tư với các bàn thắng liên tiếp.

Thể hiện một thế trận phòng ngự chắc chắn với ít khoảng trống để tạo ra những pha tấn công ở hai đầu sân, trận đấu cuối cùng được định đoạt bởi sự hiệu quả của sức mạnh sút luân lưu của Ocampo Jr. Ocampo Jr sút xa 71%, chuyển đổi thành công năm trong số bảy lần thực hiện. Bất chấp cú đẩy chukker cuối cùng từ CK Shack, sức mạnh và sự hiệu quả trong lối chơi của đội Beverly Polo đã đẩy Beverly Polo đến chiến thắng 12-10.

Lucas Diaz Alberdi của Beverly Polo chuẩn bị cho một cú đánh thuận tay bằng điện.

Sau màn trình diễn tám bàn thắng trong trận mở màn của Beverly Polo tại Đài tưởng niệm Joe Barry, Ocampo Jr đã ghi bàn đầu tiên từ một cú sút Penalty 3 sớm. Mặc dù bỏ lỡ hai cơ hội Penalty 4 liên tiếp, Matias Magrini cuối cùng đã đột phá cho Beverly Polo sau khi được hưởng Quả phạt đền 1. Tái hợp từ trận thua trước đó của họ, Beverly Polo đã quay trở lại bằng cách cải thiện khả năng knock-out của họ, dẫn đến hai bàn thắng hiệu quả cho Diaz Alberdi và Ocampo Jr.

Kết hợp với một quả Penalty 4 khác từ Ocampo Jr., phản ứng hóa học mạnh mẽ của đội Beverly Polo đã giúp họ dẫn trước 4-1. Bất chấp hai lần bỏ lỡ quả phạt đền từ Ocampo Jr., Beverly Polo đã cản phá được cú đẩy muộn của CK Shack do Keko Magrini dẫn trước để dẫn trước 5-3 sau giờ nghỉ giải lao.

Kristos "Keko" Magrini dẫn trước CK Shack với bốn bàn thắng trong ngày.

Kristos “Keko” Magrini dẫn trước CK Shack với bốn bàn thắng trong ngày.

Sự bao quát chặt chẽ của CK Shack trên sân dẫn đến tình huống phạm lỗi và một tình huống chuyển đổi quả phạt đền khác của Ocampo Jr để mở tỷ số thứ tư, tuy nhiên, sự tự tin của Santino Magrini trong đội bóng mới đã giúp Magrini ghi nhiều bàn thắng liên tiếp, trong đó có một pha kiến ​​tạo ngoạn mục của cha anh. Khi CK Shack cố gắng quay trở lại trận đấu, Figueras đã tận dụng khả năng tiếp cận rộng lớn của mình để đánh đầu tiên của giải đấu thông qua các trụ trên một cú đánh cận thành, duy trì lợi thế dẫn trước hai bàn cho Beverly Polo.

Bước vào trận đấu cuối cùng với tỷ số dẫn trước hai bàn, Ocampo Jr đã ghi một bàn thắng quan trọng khác từ vạch vôi để kéo dài khoảng cách dẫn trước của Beverly Polo lên ba bàn, đồng thời nâng tổng số bàn thắng trong giải đấu của anh lên 14. Keko Magrini đáp lại bằng một bàn thắng năng động từ sân, nhưng nó là không đủ để vượt qua sự thâm hụt như một bàn thắng cuối cùng của Alberdi ấn định chiến thắng 12-10.

Lucas Escobar của La Fe cố gắng duy trì quyền kiểm soát bóng cùng với Santiago Wulff của Patagones.

Lucas Escobar của La Fe cố gắng duy trì quyền kiểm soát bóng cùng với Santiago Wulff của Patagones.

Cơn mưa nặng hạt bắt đầu đổ xuống Sân 5 ngay đầu trận đấu thứ hai trong ngày giữa Patagones và La Fe. Mặc dù sớm kiểm soát nhịp độ trận đấu, nhưng pha phạm lỗi đã tỏ ra bất lợi cho La Fe, anh phạm lỗi tổng cộng 14 lần và khiến Patagones phải nhận lỗi tới 9 lần. Thực hiện cú sút luân lưu hoàn hảo trong trận đấu cuối cùng của mình, Garcia del Rio tiếp tục sở trường bắn súng bất khả chiến bại của mình, chiếm tất cả bảy bàn thắng trên chấm phạt đền của Patagones trong trận thắng 10-8, giúp họ tiếp tục hy vọng giành một suất vào chung kết.

Lucas Escobar của La Fe đấu tranh với các yếu tố trên mục tiêu ly khai.

Lucas Escobar của La Fe đấu tranh với các yếu tố trên mục tiêu ly khai.

Dưới cơn mưa như trút nước mùa đông ở Floridian, Escobar khiến Patagones mất cảnh giác, lao xuống sân để ghi bàn mở tỷ số cho La Fe. Đặt ra một giai điệu tấn công sớm, Elizalde tiếp theo bằng một cú sút xa bằng cổ của riêng anh ấy để ghi bàn thắng thứ hai của La Fe. Lối chơi chặt chẽ, giàu thể lực của La Fe đã khởi đầu cho cú sút phạt đền đầu tiên của trận đấu được trao cho Patagones và trở thành điểm mạnh của tay súng đang chờ đợi chính xác Garcia del Rio.

Không thể mắc thêm sai lầm, La Fe đã để thủng lưới thêm hai quả phạt đền để tụt lại phía sau. Với tất cả bốn bàn thắng đầu tiên của Patagones đều đến từ chấm phạt đền, Wulff đã tìm thấy khoảng trống cho bàn thắng đầu tiên của đội mình, trong khi Elizalde chiến đấu để đưa La Fe trở lại trong tầm với, chỉ sau một giờ nghỉ giải lao.

Francisco Elizalde của La Fe.

Francisco Elizalde của La Fe.

Câu chuyện tiếp tục là sự cố phạm lỗi của La Fe khi Garcia del Rio của Patagones tiếp tục thực hiện từ chấm phạt đền, ghi thêm hai bàn thắng nữa trong vòng cấm địa thứ tư và thứ năm để ngăn chặn bất kỳ nỗ lực trở lại nào của La Fe. Sau thời gian bù giờ ngắn ngủi trước Devaleix, Bilbao ghi bàn trên chấm 11m, tiếp theo là Escobar hạ gục trong bàn thắng duy nhất của La Fe trong trận đấu, nhưng Patagones vẫn duy trì lợi thế dẫn trước hai bàn.

Hoàn thành màn trình diễn ấn tượng của mình với bàn thắng thứ sáu và thứ bảy trong quả luân lưu cuối cùng, Garcia del Rio tận dụng những sai sót của La Fe trong suốt trận đấu để ấn định chiến thắng 10-8.

Cầu vồng trên International Polo Club Palm Beach Field 5 ở Wellington, Florida.

Cầu vồng trên International Polo Club Palm Beach Field 5 ở Wellington, Florida.

Sau khi hòa nhau với tỉ số 1-1 trong trận đấu, bốn đội bước vào loạt đá luân lưu để xác định ai sẽ tiến vào trận chung kết, với Beverly Polo và Patagones giành chiến thắng và giành lấy vị trí của họ vào Chủ nhật, ngày 16 tháng 1 lúc 3:00 chiều theo giờ ET trên Polo Assn của Hoa Kỳ. Lĩnh vực 1. độc quyền trên Global Polo TV.

* Lucas Escobar và Kristos ‘Keko’ Magrini là Thành viên Nhóm USPA năng động. Team USPA là một chương trình USPA được thiết kế để nâng cao và phát triển môn thể thao polo ở Hoa Kỳ bằng cách xác định những người chơi trẻ tuổi, tài năng của Mỹ và cung cấp các cơ hội đào tạo và thi đấu có cố vấn dẫn đến một nhóm những người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp được đánh giá cao hơn và mang lại kết quả xứng đáng cho môn thể thao polo.

Tất cả ảnh do © David Lominska cung cấp.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/beverly-polo-and-patagones-advance-to-the-joe-barry-memorial-final

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ