HỖ TRỢ 2022 DỰ ÁN RACEHORSE ĐƯỢC XẾP LẠI THÔNG QUA MAKEOVER VÀ CÁC CUỘC THI HỘI CHỨNG QUỐC GIA

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

USPA là nhà tài trợ tự hào cho bộ phận polo của Dự án Cải tạo hoàn toàn giống ngựa đua đã nghỉ hưu (RRP) và Hội nghị chuyên đề quốc gia diễn ra từ Thứ Năm, 12 tháng 10 đến hết Thứ Bảy, ngày 15 tháng 10 tại Công viên Ngựa Kentucky ở Lexington, Kentucky. Năm nay, bộ phận polo sẽ được giám khảo bởi Nick Rennekamp và Meghan Shader-Jumet. Cuộc thi sơ loại vào thứ Năm, ngày 13 tháng 10 sẽ diễn ra trên một sân polo ngoài trời, với các tay đua thực hiện một buổi tập ngắn sau đó là một buổi đánh gậy. Đêm chung kết vào thứ Bảy sẽ diễn ra trong một đấu trường có mái che và sẽ có tác phẩm ngắn, một buổi chơi gậy và đánh bóng và chơi chukker.

Nhiệm vụ của Dự án Ngựa đua về hưu là tạo điều kiện thuận lợi cho việc bố trí các ngựa đua cũ Thuần chủng vào nghề nghiệp thứ hai bằng cách tăng nhu cầu đối với chúng trong các môn thể thao cưỡi ngựa và phục vụ các trang trại, huấn luyện viên và các tổ chức chuyển tiếp chúng. Vì mục tiêu đó, Hội nghị chuyên đề quốc gia và lột xác toàn quốc năm 2022 là một cuộc thi huấn luyện được thiết kế để giới thiệu khả năng huấn luyện và tài năng của những chú chó lai thuần chủng và truyền cảm hứng cho những người cưỡi ngựa trong nhiều lĩnh vực khác nhau để coi những chú chó Thuần chủng là một đối tác cạnh tranh hoặc giải trí.

Hội nghị chuyên đề rất thành công với sự tham gia của các huấn luyện viên cưỡi ngựa chuyên nghiệp và nghiệp dư hàng đầu cạnh tranh với hàng trăm con Thuần Chủng đường đua ở 10 bộ môn khác nhau với số tiền thưởng 100.000 đô la. Cuối cùng, một người chiến thắng chung cuộc được trao vương miện Người thuần chủng được mong muốn nhất nước Mỹ. Polo đã thành công rực rỡ tại Makeover, với Old Tavern, do Charlie Caldwell huấn luyện, giành chiến thắng ở American Most Wanted Thoroughbred vào năm 2017 theo bình chọn của khán giả. Vào năm 2018, việc bổ sung chukker bảy phút trong Vòng chung kết đã được các đối thủ cũng như khán giả vô cùng yêu thích và góp phần thêm vào tiếng vang mà bộ môn polo đã tạo ra.

Đối với những người không thể trực tiếp tham dự sự kiện, The Thoroughbred Makeover một lần nữa sẽ cung cấp một buổi phát trực tiếp của Vòng chung kết Makeover và người xem có thể chọn (thông qua bỏ phiếu bằng văn bản) ai trong số 10 nhà vô địch của bộ phận sẽ được vinh danh là Người thuần chủng được mong muốn nhất nước Mỹ! Thông tin thêm về phát trực tiếp sự kiện sẽ sớm có tại đây.

Kết hợp các cuộc thi năm 2020 và 2021 do đại dịch, sự kiện năm ngoái đã tạo ra hai người chiến thắng trong bộ phận polo – Đó là My Bertie, được huấn luyện bởi Willowbrook Polo và được cưỡi bởi Michael Groubert, và Ramses, được huấn luyện và cưỡi bởi Benjamin Lynch (người sẽ trở lại cuộc thi năm nay).

Để biết thêm thông tin về sự kiện này, vui lòng truy cập www.therrp.org.

Hãy cùng USPA chúc mừng tất cả các bài thi polo năm 2022 dưới đây:

Ngày thứ nhất

Cuối

Tên câu lạc bộ Jockey

Mary

Được rồi

Anna Một Anna Hai

Mary

Được rồi

Big Kiss Bode

Benjamin

Lynch

Buffalo Dancer

John

Van Schaick

Kẻ săn trộm

Courtney

Asdourian

Yireh

Sarah

Lynch

Hardison

Dự án ngựa đua đã nghỉ hưu năm 2021 Polo Champion Ramses, được huấn luyện bởi Ben Lynch. © Canter Clix

LỊCH TRÌNH VÀ ĐỊNH DẠNG CỦA POLO

Thứ Năm, ngày 13 tháng 10, 2: 00-2: 30 tối theo giờ ET – Sân chơi Polo

Định dạng – Các tay đua sẽ hoàn thành một mô hình nhanh nhẹn bao gồm: hình số tám với sự thay đổi của dây dẫn ở cả hai hướng, hai lần quay ngược (trái và phải), hai lượt (trái và phải – mức độ chặt chẽ của lượt sẽ được đánh giá), hai vòng tròn chặt chẽ (trái và phải), một séc và thả và hai điểm dừng hoàn toàn và lùi lại. Sau mô hình nhanh nhẹn, các thí sinh sẽ thể hiện từng cú đánh sau đây, đánh bóng và thực hiện theo nó: thuận tay gần, thuận tay việt vị, sút cận thành và sút ngược việt vị.

Chấm điểm – Toàn bộ phần thi sơ khảo sẽ được chấm trên 95 điểm. Polo Agility sẽ được đánh giá với số điểm tối đa có thể là 35 điểm. Mỗi nội dung sau sẽ được chấm theo thang điểm từ 0 đến 10: sự điềm tĩnh của ngựa (10 điểm), khả năng đáp ứng với các thiết bị hỗ trợ của người lái (10 điểm), khả năng điều chỉnh tốc độ (10 điểm), chất lượng của sự thay đổi của dây dẫn (10 điểm), chất lượng số điểm dừng (10 điểm). Tác phẩm Stick-and-Ball sẽ được đánh giá với số điểm tối đa có thể là 40 điểm. Mỗi điểm sau đây sẽ được chấm theo thang điểm từ 0 đến 10: thuận tay cận cảnh, thuận tay việt vị, phát bóng ngược gần và phát bóng ngược việt vị. Nếu bất kỳ cú đánh nào được thực hiện nhiều hơn một lần, điểm sẽ được trao cho mỗi lần xuất hiện và sau đó được tính trung bình. Khi kết thúc cả mô hình nhanh nhẹn và bài tập ném bóng, ngựa sẽ được cho điểm ấn tượng chung trong tổng số 20 điểm, với sự điềm tĩnh của ngựa (10 điểm) và khả năng phản ứng với dụng cụ hỗ trợ (10 điểm) đều được cho điểm trên thang điểm từ 0 đến 10.

Quản gia – Ali Davidge, Điều phối viên Chương trình Liên trường / Trung cấp

Ban giám khảo – Nick Rennekamp, ​​huấn luyện viên ngựa polo thành công; Meghan Shader-Jumet, cầu thủ 6 bàn thắng của nữ đấu trường

Dự án ngựa đua đã nghỉ hưu 2022 Nhà vô địch Polo trang điểm thuần thục Đó là My Bertie, được huấn luyện bởi Willowbrook Polo và được cưỡi bởi Michael Groubert. © Canter Clix

Thứ Bảy, ngày 15 tháng 10, Vòng chung kết Makeover (Thời gian TBD) – J TCA Covered Arena

Năm thí sinh hàng đầu từ cuộc thi sơ bộ sẽ thực hiện cả mô hình nhanh nhẹn và chukker triển lãm kéo dài bảy phút để có thêm điểm số để xác định vị trí, sau đó là bình chọn Quán quân Trang điểm thuần thục. Chung kết sẽ được chấm trong tổng số 120 điểm. Mô hình nhanh nhẹn (Bài làm ngắn) sẽ có giá trị 70 điểm dựa trên các tiêu chí tương tự như cuộc thi sơ bộ và Chukker vòng chung kết sẽ có giá trị 50 điểm dựa trên sự điềm tĩnh của ngựa (10 điểm), phản ứng với người cưỡi (10 điểm), khả năng điều chỉnh của nhịp độ (10 điểm), độ thẳng và nhịp độ (10 điểm) và tốc độ và sự nhanh nhẹn (10 điểm).

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/explore-the-2022-retired-racehorse-project-thoroughbred-makeover-and-national-symposium-contenders

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ