HY VỌNG ARELLANO PHẢN XẠ VỀ MÙA PHENOMENAL ROOKIE ARGENTINE – MỘT BÀI VIẾT CỦA CLICKPOLOUSA

© Foto Tapa

Với việc kết thúc mùa giải năm 2021 của Argentina, thế giới polo giờ đây đang hướng mắt về Hoa Kỳ. GAUNTLET OF POLO®, thi đấu tại International Polo Club Palm Beach (Wellington, Florida), tham gia US Open Women’s Polo Championship® (thi đấu cùng với Port Mayaca Polo Club ở Okeechobee, Florida) và Wellington Polo Tour mới giữa tháng 1 và tháng 4. Với những tháng sắp tới đầy hành động, CLICKPOLO đã nói chuyện với Hope Arellano *, người đã có mùa giải đầu tiên tuyệt vời ở Argentina.

Tay vợt 18 tuổi người Mỹ đã giành chiến thắng trong trận Chung kết giải phụ nữ Argentina mở rộng với đội của cô là La Irenita Libra Seguros, khi họ đánh bại La Aguada Rioplatense với tỷ số 13-12, sau khi kết thúc với tỷ số cách biệt 6 bàn.

“Kế hoạch của chúng tôi là tổ chức để chơi cùng nhau một lần nữa vào năm sau, điều mà tôi không thể hạnh phúc hơn!” Hope đã nói với CLICKPOLO sau giải đấu. Chỉ vài ngày sau, tổ chức do gia đình MacDonough dẫn đầu đã xác nhận rằng đội bóng sẽ trở lại với tên gọi Hope sẽ có sự tham gia của Izzy Parsons, Fatima Balzano và Milagros “Mili” Sanchez.

La Irenita Libra Seguros – Milagros “Mili” Sanchez, Izzy Parsons, Hope Arellano, Fatima Balzano. © Matias Callejo

Đứng đầu về vị trí thứ ba trong Giải đấu Nữ Argentina Mở rộng, Hope đã nhận được Giải thưởng Khải Huyền của giải đấu và sau đó chơi Copa de las Naciones cho Nữ đầu tiên ở Palermo, một trải nghiệm độc đáo trong môn polo nữ, với Argentina, Anh và Hoa Kỳ đối đầu ở giải cuộc thi ba đội.

Hy vọng, bạn có thể cho chúng tôi biết gì về trải nghiệm đầu tiên của bạn ở Argentina?

“Argentina nhìn chung là một trải nghiệm đáng kinh ngạc! Nó không thể tuyệt vời hơn. Tôi đã học được rất nhiều điều và đã có khoảng thời gian tuyệt vời nhất!”

Bạn có thể nói gì sau giải Nữ Argentina Mở rộng đầu tiên của mình? Đó có phải là những gì bạn mong đợi?

“Bước vào trận đấu, tôi không hề mong đợi. Tôi muốn chuẩn bị tốt nhất có thể và cố gắng hết sức mình. Được chơi với một đội như thế này là một điều gì đó quá đặc biệt. Tôi không thể ngờ nó lại tuyệt vời như vậy và để tất cả chúng ta có thể kết nối tốt như chúng ta đã làm. “

Hope Arellano là người nhận Giải thưởng Khải Huyền năm 2021 ở Palmero, Argentina. © Pro Focus.

Bạn về thứ ba sau hai đội yêu thích. Đó có phải là mục tiêu của bạn trước giải đấu không?

“Tôi nghĩ tất cả những gì chúng tôi muốn là làm việc chăm chỉ nhất có thể và thể hiện tốt hơn trong mọi trận đấu với tư cách là một đội. Không quan trọng chúng tôi đã kết thúc ở đâu miễn là chúng tôi cố gắng hết sức. Kết thúc ở vị trí thứ ba là hoàn toàn đáng kinh ngạc.”

Bạn cũng đã nhận được Giải thưởng Khải Huyền. Bạn có thể chia sẻ gì về điều đó?

“Tôi cảm thấy rất vinh dự khi nhận được Giải thưởng Khải Huyền. Tôi đã rất ngạc nhiên, tôi không thể tin được!”

Arellano thi đấu cho Hoa Kỳ trong Copa de las Naciones nữ, tại Palmero ở Argentina. © Matias Callejo

Sau Giải nữ Argentina mở rộng, bạn đã chơi ở Copa de las Naciones của Nữ. Nó như thế nào?

“Nó luôn luôn là một niềm vinh dự khi được chơi [for the United States]và để có được cơ hội thi đấu trên một sân bóng lịch sử như Palermo quả thực không thể tưởng tượng nổi. “

Mùa giải của bạn ở Mỹ sẽ tiếp tục như thế nào?

“Bắt đầu từ năm mới, tôi sẽ ở Florida, nơi tôi sẽ chơi Trận đấu thử nghiệm mở rộng Hoa Kỳ đầu tiên, một số giải đấu hỗn hợp và Giải vô địch Polo nữ mở rộng® với Sarah Siegel-Magness! Tôi rất háo hức cho mùa giải để bắt đầu!”

* Hope Arellano là Thành viên tích cực của Nhóm USPA. Team USPA là một chương trình USPA được thiết kế để nâng cao và phát triển môn thể thao polo ở Hoa Kỳ bằng cách xác định những người chơi trẻ tuổi, tài năng của Mỹ và cung cấp các cơ hội đào tạo và thi đấu có cố vấn dẫn đến một nhóm những người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp được đánh giá cao hơn và mang lại kết quả xứng đáng cho môn thể thao polo.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/hope-arellano-reflects-on-a-phenomenal-freshman-argentine-season-an-article-by-clickpolousa

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ