JAM-PACKED PREMIERE WEEKEND OF 2022 PACIFIC COAST ARENA LEAGUE

Rancho Silverado Riders ‘Kelli Newton thi đấu trong giải đấu Flight-A của Pacific Coast Arena League tại OC Polo Club ở Silverado, California.

Vào cuối tuần ấm áp và đầy nắng của ngày 4 tháng 6 và ngày 5 tháng 6, Câu lạc bộ Polo Quận Cam (OC Polo Club) ở Silverado, California, là câu lạc bộ chủ nhà ra mắt trong giải đấu ba phần mùa hè gay cấn Pacific Coast Arena League (PCAL). Được thành lập vào đầu những năm 2000 và thành hiện thực bởi Giám đốc Câu lạc bộ Polo Quận Cam Heather Perkins, PCAL là một chuỗi giải đấu mùa hè cho phép người chơi thi đấu trong suốt mùa giải tại ba câu lạc bộ khác nhau để kiếm điểm tích lũy, với những cá nhân có điểm cao nhất có cơ hội. để giành giải thưởng cuối mùa. Cung cấp các chuyến bay A, B và C, sự kiện được thiết kế để mang lại cơ hội cho nhiều người chơi với các cấp độ kỹ năng khác nhau.

Giải đấu hạng A vào cuối tuần, Đại tướng George S. Patton Jr, Vòng đua Bờ biển Thái Bình Dương, có trận đấu với 2-4 bàn thắng, với Polodeo Ranch (Garrett Bankhead, Sherry Sheldon Gibson, Faris Hanna) cuối cùng đã chiến thắng Rancho Silverado Riders ( Spencer Hurtt, Mila Stutzky, Kelli Newton), 14-8.

Giải đấu bay hạng B, Pacific Coast Circuit Arena Masters Cup, trình diễn trận đấu 1-1 với 1 bàn thắng, với Ka Mana Loa (Zoey Newton, Faris Hanna, Abby Purdy) suýt chút nữa đã vượt qua Fawkes Polo (Marc Schnoebelen, Andy Schnoebelen, Maia Schnoebelen) 13-12 trong trận chung kết hôm Chủ nhật.

Shelly Geiler của OC Polo sút bóng dọc khung thành Kim Foy của Lakeside Polo trong pha cản phá.

Cuối cùng, chuyến bay C được chơi như một giải đấu và dành cho -1 người chơi mới bắt đầu tham gia môn thể thao này. Đội Avengers (Leigh Bertea, Dan Garcia, Haley Chappell) đã tận dụng tối đa thời gian của họ trên đấu trường, đánh bại Poway (Ava Abboud, Alexander Jones, Dryden) hai điểm trong trận chung kết để giành chiến thắng 4-2.

Các giải thưởng Nutrena Pony chơi hay nhất, MVP và Sportsmanship đã được trao trong mỗi trận đấu vào cuối tuần. Những sự công nhận này được tính vào điểm Kết thúc Giải đấu và giải thưởng. Danh sách những người nhận giải thưởng cuối tuần như sau:

Nutrena Pony chơi tốt nhất
Bonita, do Abby Purdy đóng
Ruby, do Heather Perkins đóng
Emma, ​​do Spencer Hurtt thủ vai
Pippi, do Kelsea Galarza thủ vai
Chloe do Ethan Bankhead thủ vai
Cava, do Dave Myrick thủ vai
Georgia do Fawn Rinalduzzi thủ vai
Junior do Jessi Wileman thủ vai
Dulce do Robert Hasman thủ vai
Mac, do Haley Chappell đóng
Jamaica, do Ivan Krimker thủ vai
Poca, do Serdar Celik thủ vai

Serdar Celik vỗ bóng xuống đấu trường trên Nutrena Pony Poca chơi hay nhất.

MVP
Andy Schnoebelen
Ethan Bankhead
Mila Slutzky
Abby Purdy
Spencer Hurtt
Maia Schnoebelen
Garrett Bankhead
Dan Garcia
Dryden Flemming
Leigh Bertea
Jesse Wileman
Serdar Celik

Người chiến thắng giải thưởng Tinh thần thể thao Larry Li trong một lần ly khai.

Tinh thần thể thao
Faris Hanna
Fawn Rinalduzzi
Zoey Newton
Garrett Bankhead
Kim Foy
Serdar Celik
Sherry Sheldon Gibson
Leigh Bertea
Alex Jones
Ava Abboud
Penny Steffens
Larry Li

Với một khởi đầu rực lửa như vậy, còn rất nhiều điều để mong chờ với PCAL trong mùa hè này. Phần tiếp theo của bộ ba sẽ diễn ra vào ngày 25 và 26 tháng 6 tại Câu lạc bộ Polo Lakeside ở Lakeside, California. Ngay sau đó, PCAL sẽ kết thúc loạt trận mùa hè của họ tại Câu lạc bộ Poway Polo ở Poway, California vào ngày 2 và 3 tháng Bảy.

Năm nay, PCAL đang sử dụng PoloSK để ghi điểm và theo dõi điểm. Bất kỳ ai quan tâm có thể theo dõi các trò chơi tại www.polosk.com bằng cách nhập “PCAL 2022.”

Tất cả ảnh do © Josh Kizziar cung cấp.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/jam-packed-polo-premiere-weekend-in-pacific-coast-arena-league-trilogy

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ