JULIO ARELLANO DẪN ĐẦU HOA KỲ TRONG VÔ ĐỊCH POLO THẾ GIỚI FIP 2022– MỘT BÀI VIẾT CỦA CLICKPOLOUSA

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Hoa Kỳ Julio Arellano. © PoloLine

Tuần trước, tám người chơi (Jake Klentner *, Hope Arellano *, Agustin Arellano, Joaquin Avendaño, Kristos “Keko” Magrini *, Lucas Escobar *, Nico Escobar *, Nico Diaz Alberdi) trong danh sách Hoa Kỳ giải vô địch bóng đá thế giới FIP 2022 là đã công bố. Đây sẽ là một giải đấu đặc biệt và mang tính kỷ niệm đối với Hoa Kỳ, vì giải đấu quốc tế được thèm muốn nhất kể từ cuối cùng đã trở lại đất Mỹ lần đầu tiên sau 24 năm. “World Cup” được chờ đợi rất nhiều, đã bị hoãn lại vào năm ngoái do COVID-19, đã tìm thấy một địa điểm mới tại International Polo Club Palm Beach ở Wellingtion, Florida và sẽ diễn ra từ ngày 26 tháng 10 đến ngày 6 tháng 11.

Arellano huấn luyện Hope Arellano của Hoa Kỳ. © Matias Callejo

Với việc Hoa Kỳ, Argentina, Uruguay, Mexico, Ý và Tây Ban Nha đã vượt qua vòng loại, giải đấu bây giờ chờ đợi hai đối thủ cuối cùng xuất hiện từ vòng loại trực tiếp. Được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Julio Arellano, Hoa Kỳ sẽ nỗ lực để giành lại vinh quang khi giành được chiếc cúp vô địch tại Berlin, Đức, trở lại năm 1989. Arellano 16 tuổi đã chơi cùng với John Wigdahl, Charles Bostwick và Horton Schwartz để đánh bại Anh với tỷ số 7- 6 trong trận đấu cuối cùng để giành những gì còn lại là huy chương vàng duy nhất cho Hoa Kỳ cho đến ngày nay.

Sau khi giành chức vô địch giải vô địch Polo thế giới FIP năm 1989, Arellano tiếp tục đại diện cho đội Mỹ tham gia các giải đấu danh giá khác nhau như Cúp Westchester và Cúp đăng quang. Trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, anh ấy cũng đã giành được mọi danh hiệu lớn tại Hoa Kỳ, bao gồm CV Whitney Cup, USPA Gold Cup và US Open Polo Championship. Gần đây nhất, anh ấy đã huấn luyện Park Place trong mùa giải ghi nhiều bàn thắng ở Mỹ.

Bây giờ đang chuẩn bị để cố gắng tái hiện lại điều kỳ diệu trong chiến thắng năm 1989 của anh ấy, CLICKPOLOUSA đã nói chuyện với Julio Arellano để nói về các bước tiếp theo và kế hoạch thi đấu cho đội Hoa Kỳ đầy hy vọng.

Julio Arellano thi đấu cho Cola-Cola tại USPA Gold Cup 2017. © David Lominska

Julio, chúng tôi đã nói chuyện với USPA COO & Cố vấn nội bộ Chris Green và Giám đốc Điều hành Dịch vụ của USPA Carlucho Arellano về những nỗ lực tổ chức Giải Vô địch Polo Thế giới. Là một huấn luyện viên, bạn chuẩn bị như thế nào cho một giải đấu quan trọng như vậy?

“Thật vinh dự khi được mời làm huấn luyện viên trong một sự kiện như vậy. Rất khó với việc các cầu thủ phải cam kết công việc. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để tìm thời gian cho họ chơi cùng nhau.”

USPA đã tiết lộ tám người chơi của họ vào tuần trước. Quá trình lựa chọn đội xuất phát sẽ tiếp tục như thế nào?

“Chúng tôi đã sử dụng mùa đông để lập danh sách nhỏ gồm 8 cầu thủ. Bây giờ chúng tôi hy vọng sẽ tìm ra sự kết hợp của những cầu thủ nào hoạt động tốt nhất. Hai trong số các cầu thủ sẽ sống ở Argentina để chơi polo ở trình độ cao và chuẩn bị cho họ luyện tập hàng tuần. Các trò chơi. Họ sẽ khởi động cho mùa giải Argentina có nhiều mục tiêu vào tháng 9, vì vậy đó là một nơi lý tưởng. Hy vọng rằng việc chơi trên những con ngựa thuê trong một tháng sẽ giúp chúng tôi chuẩn bị. “

Arellano thảo luận về chiến lược với các ứng cử viên của Đội Hoa Kỳ Nico Diaz Alberdi, Hope Arellano, Lucas Arellano và Santino Magrini trong buổi tập thử của đội Hoa Kỳ tại Câu lạc bộ Polo Port Mayaca (Okeechobee, Florida). © David Lominska

Bạn là một phần của nhóm đã chọn người chơi. Bạn đánh giá cao điều gì tại thời điểm đưa ra danh sách cuối cùng?

“Chúng tôi đã phải cân nhắc, với tư cách là một đội, chúng tôi sẽ không có nhiều thời gian để chuẩn bị và họ sẽ ở trên những con ngựa bất kham. Ngoài ra, những cầu thủ nào sẽ có thời gian để đào tạo và tham gia, cũng như nhiều người có cam kết khác. Tôi đã quan sát những người chơi này thi đấu cùng nhau và tôi đã theo dõi cách họ thi đấu cá nhân. những con ngựa gộp lại và là những người chơi đồng đội. “

Là đội chủ nhà có thêm áp lực?

“Tất nhiên, nó có ưu và nhược điểm. Tôi rất vui mừng khi chức vô địch sẽ được tranh chấp trên sân Mỹ. Đó là một chút áp lực gia tăng, vì vậy hy vọng chúng tôi có thể đại diện cho Mỹ tốt và mang về danh hiệu.”

Bạn đã giành được danh hiệu với tư cách là một cầu thủ vào năm 1989. Bạn nhớ gì về giải đấu đó ở Berlin?

“Đó là một kỷ niệm tuyệt vời sẽ ở lại với tôi mãi mãi. Sân vận động từ Thế vận hội 1936, Bức tường Berlin, tất cả những người tuyệt vời mà tôi đã gặp và đã giúp làm nên điều đó.”

Arellano sẽ dẫn dắt Hoa Kỳ trên sân nhà của họ để giành chức vô địch FIP World Polo lần đầu tiên kể từ năm 1989. © PoloLine USA

Sau khi trải nghiệm ý nghĩa của việc đại diện cho đất nước của bạn tại một giải vô địch thế giới, những điều quan trọng nhất mà một cầu thủ phải biết hoặc ghi nhớ là gì?

“Rằng bạn đại diện cho một cái gì đó lớn hơn chính bạn và đó là một vinh dự và trách nhiệm lớn lao.”

Hai đứa con của bạn, cả Hope Arellano và Agustin Arellano đều lọt vào danh sách tám người chơi cuối cùng có ý nghĩa gì?

“Đó là một thỏa thuận lớn khi anh trai tôi và tôi đều đại diện cho Hoa Kỳ trước đây, và bây giờ các con tôi sẽ có được vinh dự tương tự. Tôi rất tự hào về cả hai người bất kể lựa chọn đội cuối cùng như thế nào.”

* Lucas Escobar, Hope Arellano, Keko Magrini và Nico Diaz Alberdi là thành viên của Đội USPA. Nico Escobar là Thành viên USPA của Nhóm Tốt nghiệp. Jake Klentner, Jesse Bray và Mason Wroe là cựu sinh viên Team USPA. Team USPA là một chương trình USPA được thiết kế để nâng cao và phát triển môn thể thao polo ở Hoa Kỳ bằng cách xác định những người chơi trẻ tuổi, tài năng của Mỹ và cung cấp các cơ hội đào tạo và thi đấu có cố vấn dẫn đến một nhóm những người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp được đánh giá cao hơn và mang lại kết quả xứng đáng cho môn thể thao polo.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/julio-arellano-leads-usa-in-the-2022-fip-world-polo-championship-an-article-by-clickpolousa

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ