KLENTNER RANCH CHUẨN BỊ CHO CHIẾN THẮNG MỤC TIÊU CAO TRÊN TRẬN ĐẤU CỦA CHIẾN THẮNG CÚP MỸ

Các nhà vô địch Cúp Châu Mỹ 2022: Nông trại Klentner – Santiago Toccalino, Jesse Bray, Patrick Uretz, Justin Klentner.

America Cup được tổ chức trước trận chung kết Cúp bạc Ngân hàng Nông dân & Thương gia và là trận đấu đầu tiên của NetJets Pacific Coast Open tại Santa Barbara Polo & Racquet Club ở Carpinteria, California. Cuộc chiến giữa Klentner Ranch (Patrick Uretz *, Santiago Toccalino, Jesse Bray *, Justin Klentner) và Antelope (Grant Palmer, Joaquin Avendaño, Felipe Vercellino, Matias Torres Zavaleta) đã xuống dây để phân định kẻ chiến thắng. Những đóng góp ban đầu từ Uretz và Bray của Klentner Ranch đã tạo nên giai điệu tấn công cho màn trình diễn 5 bàn thắng của Toccalino trước Antelope với tỷ số 11-10, nâng cao chiếc cúp Mỹ và danh hiệu trong phần còn lại của mùa giải có thành tích cao.

Đối mặt với nhau trước đó trong trận đấu trong khuôn khổ Cúp bạc vào Chủ nhật, ngày 31 tháng 7, với Antelope bắt trận đấu với tỷ số 14-11, cả hai đội đều tiếp cận Cúp châu Mỹ với một tư duy mới mẻ. Jesse Bray phản ánh về chiến thuật của Klentner Ranch, “Chúng tôi đã chơi Antelope một lần trước đây, nhưng họ có Poroto Cambiaso thay vì Matias Torres Zavaleta và chúng tôi có Segundo Saravi thay vì Patrick, vì vậy đó là hai đội rất khác nhau. Chúng tôi chơi tương tự nhau trong hầu hết các trận đấu, đánh bóng mạnh và cố gắng gây áp lực lên mặt trận. Antelope là một đội rất tốt và họ đã chơi tốt cả mùa giải. ”

Để thủng lưới Antelope khi bắt đầu trận đấu, Bray của Klentner Ranch là người mở tỷ số ngay từ sân. Một phản ứng từ Zavaleta giúp Antelope dẫn trước 2-1. Tính cho tất cả các lỗi trong chukker thứ hai, ba bàn thắng của Klentner Ranch, bao gồm một quả phạt đền 2 của Bray và hai bàn thắng từ Uretz, nhân đôi tỷ số cho đội bóng áo xanh, 4-2.

Jesse Bray của Klentner Ranch nhắm đến mục tiêu phản công mạnh mẽ cùng với Joaquin Avendaño của Antelope.

Chơi với một đội hình luân phiên trong suốt Silver Cup, Klentner Ranch có nhiều đội hình khác nhau, bao gồm sự kết hợp của anh em Jake * và Luke Klentner, cũng như những người thay thế Saravi và Uretz. Cố gắng tìm ra sự kết hợp phù hợp cho đội của mình sau chấn thương, Justin Klentner lưu ý, “Luke muốn tham gia nhiều hơn, và với việc tôi bị chấn thương, đó là một cơ hội thực sự tốt. Ít nhất đã có một Klentner trên sân! ” Anh ấy tiếp tục, “Tôi không được chơi với Segundo, nhưng Luke thì có. Anh ấy đã chơi thực sự tốt cho chúng tôi, và anh ấy thực sự tốt cho những con ngựa. Tôi đã lên những con ngựa mà anh ấy chơi cho tôi, và chúng tốt hơn so với khi tôi đưa chúng cho anh ấy! ”

Bất chấp đội hình xoay vòng, Justin Klentner vẫn tự tin vào khả năng phản ứng hóa học của đội tuyển tại America Cup. “Chúng tôi đã chơi với Patrick bốn trong năm năm và tôi đã chơi với Jesse được 10 năm, và đây là năm thứ hai với Santi, vì vậy chúng tôi đã gặp trục trặc trong hệ thống.” Uretz, một người gốc California, dựa vào kinh nghiệm của anh ấy khi là một chủ lực ở Santa Barbara với Klentner Ranch trong 12 bàn thắng. “Chúng tôi phải chơi hai trận đấu tập trước [the America Cup], họ thực sự rất vui và chúng tôi đã có tổ chức. ” Anh ấy nói thêm, “Tôi đã chơi với Justin và Jesse được vài năm rồi và chơi với Santi thật dễ dàng. Hóa học của nhóm sẽ giúp ích rất nhiều. Jesse và Santi chơi rất thân với nhau. Và với việc Justin, Jesse và tôi hiểu nhau, và chúng tôi sẽ ở đâu khi trận đấu trở nên khó khăn cuối cùng, chúng tôi có niềm tin vào các đồng đội rằng họ sẽ chơi đúng. “

Matias Torres Zavaleta của Antelope khi ly khai.

Vượt mặt Klentner Ranch lần đầu tiên trong chukker thứ ba, hai lần chuyển đổi từ Vercellino kết hợp với một cú thúc đẩy từ Zavaleta khiến mối tình qua lại bị ràng buộc 5-tất cả vào lúc nghỉ giải lao. Tự tin vào khả năng của Klentner Ranch trong hiệp hai, Toccalino bày tỏ: “Chúng tôi có cách chơi mà mọi người đều làm việc, vì vậy chúng tôi cần mọi người cạnh tranh [until] giây cuối cùng. Chúng tôi thích chơi cùng nhau và chúng tôi giữ nó đơn giản. Chúng tôi đánh bóng, chúng tôi chạy, chúng tôi cố gắng làm hết sức mình và lần nào chúng tôi cũng cống hiến 100%. Bất kỳ đội nào cũng có thể giành chiến thắng và điều đó thật khó khăn, nhưng chúng tôi thích ở bên nhau và chúng tôi đang ở cùng một quan điểm là chúng tôi thích cạnh tranh. “

Mở đầu hiệp hai với bàn thắng của Toccalino, các bàn thắng liên tiếp của Vercellino và Zavaleta một lần nữa giúp Antelope vươn lên dẫn trước, 7-6. Không để bị nản lòng, Toccalino đã tận dụng tình huống phạm lỗi của Antelope ở hiệp thứ năm để chuyển đổi hai lần từ chấm phạt đền trong khi Bray tìm thấy khoảng trống trên sân để tái dẫn hai bàn.

Jesse Bray của Klenter Ranch cố gắng móc Felipe Vercellino của Antelope.

Chỉ dẫn trước một phần sáu, Toccalino chia sẻ tâm lý cần có để giành chiến thắng trong các cuộc thi sát nút: “Khi đã đến gần, bạn phải cố gắng và không được đánh mất tư duy. Những điều tốt nhất cần làm là chơi hết mình và đừng để mất người đàn ông, và khi bạn có nó, hãy đánh nó và chạy! ”

Lần thứ tư của trận đấu, Zavaleta ghi bàn thắng, một lần nữa Zavaleta kiến ​​tạo để Antelope cân bằng tỷ số 10-all. Nhưng với thời gian bù giờ xuất hiện, một quả Penalty 4 cuối cùng từ Bray đã nâng Klentner Ranch lên chiến thắng 11-10 và danh hiệu America Cup. “Đây là một trận đấu siêu quan trọng đối với chúng tôi”, Bray chia sẻ, “Không chỉ là America Cup, thật tuyệt khi vô địch giải đấu mà đây còn là trận đầu tiên của Pacific Coast Open. Bây giờ chúng ta đang dẫn 1-0 ”.

Ghi 5 bàn trong chiến thắng của Klentner Ranch, Santiago Toccalino được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất. “Thật tuyệt khi giành được những chiếc cúp này”, Toccalino bày tỏ, “những chiếc quan trọng là chiếc cúp của đội, đó là những chiếc bạn làm việc cho. Khi bạn nhận được MVP, bạn thực sự hạnh phúc cho tất cả các công việc khó khăn, cho các chú ngựa và chú rể ”.

Cầu thủ xuất sắc nhất Santiago Toccalino dẫn đầu Klentner Ranch với 5 bàn thắng.

Open Easy Victory, một con ngựa cái vịnh 12 yard (Yatay Anhelo x Easy Go) thuộc sở hữu của Matias Torres Zavaleta đã giành được Con ngựa chơi hay nhất. “Tôi rất tin tưởng vào cô ấy,” Zavaleta nói. “Tôi đã chơi cô ấy như một phụ tùng trong phần ba và một người chukker trong phần sáu. Cô được lai tạo bởi Ellerstina. Cô ấy có rất nhiều lực và rất thoải mái khi bạn chạy với trái bóng. Cô ấy có những mặt tốt và là một con ngựa cái rất tốt ”.

Đối với Uretz, việc làm quen với Jake Klentner cũng là một cuộc hội ngộ đáng hoan nghênh với Mufasa, một cô bé 10 tuổi mà anh đã bán cho Klentner trước đó. Uretz cho biết: “Thật là tuyệt khi một trong những con ngựa của tôi nằm trong dây mà tôi phải chơi trong trận chukker đầu tiên. “Tôi đã mua cậu ấy khi cậu ấy mới 3 tuổi từ Zacara và kể từ đó cậu ấy đã trở nên tuyệt vời. Rất nhiều những con tôi đã chơi trong vòng 12 bàn thắng cũng đã thành chuỗi, vì vậy tôi đã quen thuộc với hầu hết các con ngựa ngày nay. ”

Hiện đang chơi tại La Herradura ở Santa Ynez, California, Uretz đang chơi tốt nhất mùa giải polo mùa hè. “Tôi có thể chơi ở Pacific Coast Open nếu thay thế cho người khác. Tôi đã chơi ở Memo và rất vui khi có thể. California là một trong những nơi tốt nhất để chơi polo trên thế giới, đặc biệt là vào mùa hè ”.

Best Playing Pony Open Easy Victory, do Matias Torres Zavaleta chơi và sở hữu, chụp cùng Hernan Gadea.

Với hy vọng sẽ tiếp tục chuỗi chiến thắng của đội mình ở Pacific Coast Open, Bray đang mong chờ đến đỉnh cao của mùa giải có thành tích cao, lưu ý rằng: “Pacific Coast Open sẽ diễn ra chặt chẽ vào cuối, nó gần giống như một mùa giải khác. Những đội khởi đầu không tốt sẽ kết thúc tốt, hoặc ngược lại ”. Đối mặt với BenSoleimani.com vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 8, sau chiến thắng Cúp Bạc của họ, Bray nói thêm, “Chắc chắn đây sẽ là một tuần khó khăn. Họ đã đánh bại chúng tôi hai lần và họ là một đội thực sự tốt và họ đang chơi tốt ”.

Ghi nhận sự cạnh tranh gia tăng tại Santa Barbara, Toccalino nói thêm, “Nó cạnh tranh cho đến giây cuối cùng. Mọi người đều mang theo nhiều ngựa hơn và những cầu thủ giỏi hơn và những cánh đồng thực sự tốt ”. Kìm hãm cá cược của mình vào thành tích của Klentner Ranch ở Pacific Coast Open, Justin tiếp tục, “Chúng tôi đang cảm thấy tốt. Chúng tôi đã giành chiến thắng này ba trong số bốn năm qua [2018, 2020, 2021], vì vậy chúng tôi cảm thấy như chúng tôi biết quá trình. ” Khi được hỏi Klentner mong muốn điều gì ở giải đấu, Justin chỉ trả lời: “Vào đến trận chung kết và giành chiến thắng!”

* Patrick Uretz, Jesse Bray và Jake Klentner là cựu sinh viên Team USPA. Team USPA là một chương trình USPA được thiết kế để nâng cao và phát triển môn thể thao polo ở Hoa Kỳ bằng cách xác định những người chơi trẻ tuổi, tài năng của Mỹ và cung cấp các cơ hội đào tạo và thi đấu có cố vấn dẫn đến một nhóm những người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp được đánh giá cao hơn và mang lại kết quả xứng đáng cho môn thể thao polo.

Tất cả ảnh do © David Lominska cung cấp.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/klentner-ranch-prepared-for-high-goal-homestretch-on-heels-of-america-cup-win

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ