MẠCH ĐÔNG NAM BỘ TỔNG QUÁT HÌNH HỌC S. PATTON, JR. PULLS OFF ACTION POLO đã đóng gói

2022 Southwestern Circuit General George S. Patton, Jr. Champions: Horsegate- Nick Stefanakis, Lance Stefanakis, Karl Hilberg, Joss Leufrancois.

Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 5 và Chủ nhật, ngày 15 tháng 5, Hiệp hội Polo miền Trung Texas (CTPA) đã tổ chức buổi lễ tổ chức Đại hội Đường đua Tây Nam George S. Patton, Jr. tại ATX Polo Club ở Hempstead, Texas. Hưởng lợi từ Chương trình hỗ trợ giải đấu của USPA (TSP), sáu đội đã tham gia giải đấu loại trực tiếp kéo dài hai ngày này.

Mục tiêu chính của giải đấu này là tái tạo tình bạn thân thiết và môi trường chơi polo vui vẻ từ giải đấu Texas Arena League mùa đông. Lối chơi cạnh tranh trên sân đã được khen ngợi với những tương tác ấm áp giữa các cầu thủ trong buổi tối asado. Nadir Khan, đội trưởng của đội Oak Bend Farm, nhận xét vào cuối tuần, chia sẻ, “môn polo có tính cạnh tranh, với lối chơi lên xuống nhanh và tinh thần thể thao tốt.”

Lối chơi tấn công lấn át của Lance Stefanakis đã khiến Horsegate vượt qua vòng bảng và vào chung kết.

Lượt trận đầu tiên khởi tranh từ sáng sớm với hy vọng kết thúc trước cái nóng như mong đợi của buổi chiều. Trong trận khai mạc giữa Rox Stars (Roxy Mounter, Megan Rahlfs, Nacho Estrada, Megan Flynn) và Russo’s (Anson Moore, Trey Crea, Jessica Mignone, Andrew Richardson), Rox Stars đã tận dụng cơ hội cả trên sân và penalty để ghi bàn thắng. thắng lợi.

Trận đấu thứ hai có sự tham gia của Russo với Horsegate (Nick Stefanakis, Karl Hilberg, Joss Leufrancois, Lance Stefanakis), nơi mà hiệu suất ghi bàn vượt trội của Lance Stefanakis đã giúp Horsegate giành chiến thắng 6,5-4. Trận đấu cuối cùng có Rox Stars gặp Horsegate, khi lối chơi khéo léo liên tục của Lance Stefanakis đã ấn định chiến thắng ở hiệp thứ hai.

Megan Flynn của Rox Stars sau khi thực hiện cảnh báo việt vị.

Lượt trận thứ hai trong ngày có Shweiki Media (Lauren Sterr, Gal Shweiki, Mark Urdahl, Ariel Mancebo) tham gia Oak Bend Farm (Amanda Massey, Chris Ballard, Fabian Osses, Nadir Khan) và Bar Spur (Wes Alston, Mark Osburn) , Tiamo Hudspeth *, Jack Crea). Trong một trận đấu mà cả ba trận đều đấu chặt chẽ từ đầu đến cuối, mỗi đội thắng một lần, nơi Shweiki Media tiếp tục đối đầu Horsegate trong trận chung kết dựa trên số bàn thắng phản lưới nhà.

Kết thúc vào thứ Bảy, Horsegate tổ chức một buổi tối asado cho các cầu thủ và khách của họ. Chris Ballard, một thành viên của đội Oak Bend Farm, chia sẻ sự đánh giá cao của anh ấy đối với sự kiện xã hội này, nói rằng, “buổi tối thứ Bảy, asado đã quy tụ những người chơi từ Austin, Houston, Dallas và San Antonio, tăng cường hơn nữa những mối quan hệ đó và mang những cộng đồng polo đó lại gần hơn cùng với nhau.”

Trong trận tranh chức vô địch, trận đấu hôm Chủ nhật là một trận đấu cạnh tranh qua lại, nhưng khả năng tạo ra thành công từ sân và chuyền phạt đền của Lance Stefanakis trong ngày thứ hai liên tiếp đã mang lại cho Horsegate lợi thế 8,5-6 trước Schweiki Media. chiếc sừng cuối cùng vang lên.

Cầu thủ giá trị nhất Joss Leufrancois, do Nick Stefanakis trình bày.

Cầu thủ xuất sắc nhất được trao cho Joss Leufrancois và Amanda Massey nhận giải Tinh thần thể thao. Mariposa, do Karl Hilberg chơi và sở hữu, được vinh danh là Ngựa chơi hay nhất. “Tôi đã mua Mariposa từ Horsegate, cụ thể là Tiến sĩ Mike Heitmann, nhưng đó là ngựa của Lance Stefanakis.” Hilberg chia sẻ, “cô ấy chơi đẹp như khi xuất hiện và, theo Robin Sanchez (Thống đốc USPA), tôi chơi một bàn thắng trên con ngựa của tôi tốt hơn bất kỳ con ngựa nào khác của tôi. ”

Pony Mariposa chơi hay nhất, do Karl Hilberg chơi và sở hữu, chụp cùng Lance Stefanakis.

Câu lạc bộ ATX Polo và CTPA xin gửi lời tri ân đến đội Horsegate (Tiến sĩ Mike Heitmann, Alice Wombal, Nick Stefanakis, Ariel Mancebo) và toàn bộ đội bóng của các đối thủ và những người đóng góp cho việc làm cho giải đấu trở thành một ngày cuối tuần đầy tính cạnh tranh.

* Tiamo Hudspeth là cựu sinh viên của Đội USPA. Team USPA là một chương trình USPA được thiết kế để nâng cao và phát triển môn thể thao polo ở Hoa Kỳ bằng cách xác định những người chơi trẻ tuổi, tài năng của Mỹ và cung cấp các cơ hội đào tạo và thi đấu có cố vấn dẫn đến một nhóm những người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp được đánh giá cao hơn và mang lại kết quả xứng đáng cho môn thể thao polo.

Tất cả ảnh do © David Murrell cung cấp.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/southwestern-circuit-general-george-s-patton-jr-pulls-off-action-packed-polo

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ