MARISA TANNER: TRÊN DÒNG TRƯỚC CỦA POLO QUÂN SỰ

Có công trong việc thiết lập lại môn polo quân sự trong Bộ Quốc phòng Iraq, Đại tá Marisa Tanner, Quân đội Hoa Kỳ (Đã nghỉ hưu) đã có tác động đáng kể đến môn polo trên toàn cầu với tư cách là đại sứ trong cộng đồng quân đội cả trong và ngoài nước. Được ghi nhận vì nhiều đóng góp của cô cho Ủy ban Lực lượng Vũ trang USPA từ nỗ lực tuyển dụng đến hướng dẫn tại bệnh viện, Tanner trở thành người phụ nữ đầu tiên được vinh danh với giải thưởng Tướng George S. Patton Jr. mà cô sẽ nhận được vào mùa thu năm 2022. Giải thưởng quốc gia được trao cho USPA thành viên đã vượt qua nghĩa vụ để tạo cơ hội cho các quân nhân và gia đình của họ tham gia vào môn thể thao polo.

“Liên quan đến cùng một chiến lược tinh thần được sử dụng trong quân đội, Tanner tin rằng polo và quân đội là một cặp đôi hoàn hảo, hấp dẫn và gây hứng thú cho tất cả các chi nhánh và thành viên phục vụ”.

Sinh ra trong một gia đình quân nhân, Tanner nhập ngũ theo lời khuyên từ bạn bè của cô ở ROTC khi theo học Cao đẳng Goldey-Beacom ở Wilmington, Delaware. Lấy bằng Cử nhân Kinh doanh vào đầu những năm 80, cô tốt nghiệp quân sự ưu tú của ROTC bắt đầu sự nghiệp của một Sĩ quan Tình báo Quân đội, hoàn thành bằng Thạc sĩ về Tình báo Chiến lược và phục vụ hai chuyến tham chiến: Chiến dịch Tự do Iraq và Chiến dịch Tự do bền bỉ-Afghanistan. Được trao tặng hai Huân chương Ngôi sao Đồng, một trang trí được trao cho thành tích hoặc phục vụ anh hùng trong khu vực chiến đấu, Tanner thăng cấp lên Đại tá và cũng là một lính dù Airbourne Jump Master của Quân đội Hoa Kỳ.

Sinh ra trong một gia đình quân nhân, Tanner bén duyên với môn lái xe polo vào năm 1993.

Tình cờ khám phá ra môn polo vào năm 1993, Tanner ngay lập tức bị cuốn hút vào trò chơi khi đang lái xe trong trận đấu quân sự giữa Mỹ và Ấn Độ diễn ra tại Pháo đài Quân đội Hoa Kỳ Belvoir ở Virginia. “Tôi ngay lập tức đạp phanh, tấp vào cánh đồng và hỏi:“ Tôi cần nói chuyện với ai? ”” Tanner nhận xét. “Họ nói với tôi, ‘Mark Gillespie.'” Tanner đã học những bài học đầu tiên của cô ấy từ Gillespie (Chủ tịch Ủy ban Lực lượng vũ trang USPA hiện tại) và mặc dù sự tiến bộ của cô ấy trên thực địa bị cắt ngắn bởi một đợt triển khai, kinh nghiệm ngắn ngủi của cô ấy đã đóng vai trò là chất xúc tác cho việc tái khởi động quân đội polo ở Iraq bị chiến tranh tàn phá.

Với hy vọng thiết lập lại môn thể thao phổ biến của Iraq như một cách đoàn kết mọi người, Tanner được giao nhiệm vụ bắt đầu quá trình hoạt động ổn định và cuối cùng đã hỗ trợ đưa một đội polo quân sự toàn Iraq đến Berlin, Đức, vào năm 2008 để thi đấu trong một giải đấu giải đấu quốc tế “Polo vì hòa bình” nhân Ngày Hòa bình của Liên hợp quốc (21 tháng 9).

Đội Polo của quân đội – Đại tá Marisa Tanner, Hoa Kỳ (đã bổ nhiệm), cựu Trung sĩ Paul Knapp, Hoa Kỳ, Thiếu tá Mark Gillespie, Hoa Kỳ (đã bổ nhiệm), và Đại úy Terrence Donahue, USAR. Trình bày bởi Đại tá Steve Walsh, USMC (ret.)

Mặc dù có sự tham gia lẻ tẻ với môn thể thao này trong những năm hoạt động tại ngũ, Tanner đã nỗ lực tổ chức và tham gia các giải đấu polo quân sự ở một số bang bao gồm Texas, New Mexico và California cũng như các trận đấu quốc tế ở nước ngoài. Là thành viên của USPA trong 15 năm, Tanner đã chơi trong Trận biểu diễn Polo Quân sự Quốc tế tại Triển lãm Ngựa Quốc tế Washington 2010 và tiếp tục giành chức vô địch Liên quân Quốc gia năm 2016, hiện được gọi là Cúp Tổng chỉ huy Đấu trường Quốc gia. . Tanner cũng đã chia sẻ những kiến ​​thức tích lũy được của mình với tư cách là một huấn luyện viên polo tại nhiều phòng khám polo quân đội trên khắp cả nước.

Là người giới thiệu Tanner đến với môn thể thao này, Gillespie đã chứng kiến ​​cô ấy phát triển trong những năm qua để trở thành một sự hiện diện mạnh mẽ trong cộng đồng polo quân sự. “Tôi đã theo dõi Marisa phát triển từ một người mới chơi polo thành một huấn luyện viên polo lành nghề, tập trung vào việc giúp các quân nhân khám phá trò chơi,” Gillespie chia sẻ.

Chủ tịch Câu lạc bộ Polo Quân đội và Chủ tịch Ủy ban Lực lượng Vũ trang USPA Mark Gillespie và Đại tá Marisa Tanner, Hoa Kỳ (tái diễn) điều phối một giải đấu polo quân sự làm từ thiện ở Hilton Head, Nam Carolina.

“Tôi nhận được niềm vui khi thấy những cầu thủ vừa mới gia nhập quân đội thực sự trở nên say mê với môn thể thao như tôi đã làm.”
– Marisa Tanner

Liên quan đến cùng một chiến lược tinh thần được sử dụng trong quân đội, Tanner tin rằng polo và quân đội là một cặp hoàn hảo, hấp dẫn và kích thích cho tất cả các chi nhánh và thành viên phục vụ. Tanner tiết lộ: “Nếu bạn tập trung quá mức vào quả bóng sẽ hạn chế bạn về khả năng và điều đó cũng tương tự với trí thông minh quân sự. “Bạn không muốn chỉ nhìn vào kẻ thù đang ở đâu, bạn muốn xem họ sẽ đi đâu tiếp theo, điểm mạnh và điểm yếu của họ là gì và lực lượng cần thiết để chống lại và giảm thiểu điều đó. Điều tương tự khi chơi polo, bạn muốn có nhận thức về tình huống và dự đoán nơi tiếp theo của quả bóng. Ai là người chơi mạnh nhất? Đối thủ của bạn có hoạt động như một đội hay chỉ là một cầu thủ đánh bóng? Họ có chiến lược không? Công việc của bạn là khai thác điều đó hoặc chống lại nó theo một cách nào đó. ” Lên chiến lược phát triển môn polo quân sự bất chấp những thách thức vốn có, Tanner đã tiếp tục hỗ trợ phát triển các chỉ số đo lường được cho chương trình tuyển dụng của Ủy ban Lực lượng Vũ trang.

Đại tá Marisa Tanner, Hoa Kỳ (ret.) Hướng dẫn một thành viên của Đội cận vệ cũ của Quân đội Hoa Kỳ.

Gần đây đã nghỉ hưu và định cư tại Virginia Beach, Tanner mong muốn có nhiều thời gian hơn để cống hiến cho polo và trở thành người đại diện trong môn thể thao dành cho các thành viên phụ nữ. Tanner cho biết: “Tôi đã tuyển dụng và dạy các bài học tại các nhà kho gần đó, đó là việc tuyển dụng. “Tôi chắc chắn sẽ tham gia vào Câu lạc bộ Polo Bãi biển Virginia [Virginia Beach, Virginia] chắc chắn là vào mùa hè năm sau và bắt đầu chơi polo trở lại. Tôi nhận được niềm vui khi thấy những cầu thủ vừa mới gia nhập quân đội thực sự trở nên say mê với môn thể thao như tôi đã làm. ”

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/marisa-tanner-on-the-front-lines-of-military-polo

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ