MỘT DANH SÁCH BÁO CÁO TOÀN BỘ: CÔNG NHẬN ROBIN SANCHEZ NĂM 2021 NGƯỜI PHỤ NỮ LOUISE HITCHCOCK CỦA NĂM

Người nhận giải Người phụ nữ của năm tại Louise Hitchcock là Robin Sanchez. © Elizabeth Hedley

Được biết đến với những cống hiến không ngừng cho môn thể thao polo, Robin Sanchez đã được Ủy ban Phụ nữ USPA vinh danh là Người phụ nữ của năm 2021 Louise Hitchcock, đặc biệt vì vai trò của cô trong việc thúc đẩy đáng kể sứ mệnh của USPA, đồng thời khuyến khích và tăng cường sự tham gia của phụ nữ trong thể thao. Từng nhận Giải thưởng phúc lợi cho ngựa Clint Nangle năm 2018 vì những đóng góp xuất sắc của cô trong việc giáo dục người khác về nghề cưỡi ngựa, Sanchez nổi tiếng và được tôn trọng trong cộng đồng polo.

Sự tham gia của cô ấy với USPA có nhiều mặt và dường như không có hồi kết, với việc cô ấy phục vụ như một bác sĩ lâm sàng lưu động, Nữ Giám đốc Chuyên nghiệp USPA nữ duy nhất (đấu trường và ngoài trời), một Thống đốc lớn, Trợ lý Thống đốc Mạch Tây Nam, một thành viên tích cực của Ủy ban phúc lợi ngựa USPA, Ủy ban đấu trường USPA, Ủy ban quản lý câu lạc bộ và hội viên, Ủy ban giải thích quy tắc / quy tắc, Ủy ban an toàn và Ủy ban phụ nữ, huấn luyện viên liên trường / liên trường (I / I) và nhiều hơn nữa.

“* Tôi có thể nghĩ về ít người đã làm được nhiều hơn cho môn thể thao này, trong khi yêu cầu lại ít hơn.”

* “Sự cống hiến to lớn của Robin Sanchez trong việc cải thiện môn polo, mang lại cơ hội cho các cầu thủ của chúng tôi và nói cách khác là trở thành một đại sứ to lớn của môn thể thao tuyệt vời của chúng tôi khiến cô ấy trở thành một sự lựa chọn đáng kinh ngạc cho Người phụ nữ của năm.”

Lớn lên ở Texas và hiện đang sống trong cộng đồng nhỏ Winnsboro, Sanchez đã là chất xúc tác quan trọng trong sự phát triển của đấu trường polo ở tiểu bang, đáng chú ý nhất là thông qua công việc của cô với Texas Arena League. Mùa giải vừa qua, Sanchez đã tổ chức kỷ lục 46 đội thi đấu theo loạt trận, khuyến khích môn polo đấu trường cạnh tranh và thúc đẩy sự phát triển của các cầu thủ với nhiều cấp độ kỹ năng và kinh nghiệm.

Sanchez đội nhiều chiếc mũ, trong đó có vai trò là một bác sĩ lâm sàng lưu động đến các Câu lạc bộ Thành viên USPA trên khắp đất nước.

“* Trước tiên, cô ấy là một người phụ nữ chăn ngựa, luôn đặt lợi ích của ngựa lên hàng đầu và cô ấy thích dạy những người chơi và thu hút nhiều người hơn tham gia… nỗ lực của cô ấy để giáo dục bản thân không chỉ về trò chơi polo, mà còn [on] khả năng cưỡi ngựa và hướng dẫn, là vô song. ”

* “Tôi không biết bất kỳ thống đốc nào đã đạt được những bước tiến lớn như vậy trong việc đưa môn polo của đấu trường đạt đến đẳng cấp mà Robin đang đạt được. Cô ấy tiếp tục cống hiến 150% cho môn thể thao và rất xứng đáng với giải thưởng này. ”

Sanchez lớn lên xung quanh những chú ngựa và tham gia nhiều môn cưỡi ngựa như nhảy và đầm, nhưng cuối cùng cô thu hẹp sự tập trung vào polo. Điều này phần lớn là do cha cô, Buzz Welker, người quản lý câu lạc bộ polo Texas. Sanchez đã có được kiến ​​thức toàn diện về môn thể thao này và phát triển ý thức cưỡi ngựa nhạy bén nhờ sự giảng dạy của nhiều người giỏi về môn polo và cưỡi ngựa, bao gồm Billy và Corky Linfoot, Jeff Atkinson, Graham Thomas, Rege Ludwig, Ronnie Tongg, Ray Hunt, huấn luyện viên trang phục Kathy Connelly và chồng cô là Ricardo, người cũng huấn luyện ngựa.

Sanchez trao tặng Giải thưởng Tinh thần Thể thao Vô địch Nội khoa Quốc gia dành cho Nữ 2022 cho Sierra Blevins tại Câu lạc bộ Polo Brookshire ở Brookshire, Texas. © David Murrell

* “Trước tiên, cô ấy là một phụ nữ nuôi ngựa, luôn đặt lợi ích của ngựa lên hàng đầu và cô ấy thích dạy những người chơi và thu hút nhiều người hơn tham gia… nỗ lực của cô ấy để giáo dục bản thân không chỉ về trò chơi polo mà còn [on] khả năng cưỡi ngựa và hướng dẫn, là vô song. ”

Ngoài những đóng góp của mình cho USPA, Sanchez còn là Giám đốc thực địa của PTF, điều hành và huấn luyện Chương trình Polo Junior Florida của PTF từ năm 2000 đến năm 2007 và quản lý và huấn luyện Trang trại Brushy Creek Polo ở Burleson, Texas từ năm 2007 đến 2010. Cô cũng là huấn luyện viên polo ở nước ngoài được chứng nhận của Hiệp hội Polo Hurlingham, giáo viên hướng dẫn và bác sĩ lâm sàng được chứng nhận của Hiệp hội Horsemanship và là một kỵ sĩ chuyên nghiệp của Hiệp hội ngựa quý Mỹ (AQHA). Phục vụ cộng đồng polo trong rất nhiều lĩnh vực quan trọng, không có gì lạ khi cô ấy được coi là * “một trong những người ủng hộ tích cực và nhiệt tình nhất của môn thể thao polo.”

Sanchez hiện là Nữ duy nhất của USPA Professional Umpire (đấu trường và ngoài trời).

“Tôi thực sự thích tất cả những người mà tôi may mắn được làm việc cùng trong USPA, trong các câu lạc bộ cá nhân, huấn luyện viên, cầu thủ, gia đình, người hướng dẫn, người quản lý, các trọng tài khác – tôi thật may mắn.”
– Robin Sanchez

Có rất ít người có tầm hoạt động trên mọi lĩnh vực polo hơn Sanchez, nhưng quan trọng hơn là cách Sanchez sử dụng các mối quan hệ và kiến ​​thức của mình một cách vị tha để giúp đỡ những người khác trong môn thể thao này, liên tục làm mọi thứ trong khả năng của mình để tạo ra cơ hội phát triển người chơi. Như nhiều người sẽ đồng ý, * “cô ấy là người ủng hộ cho tất cả những người chơi polo.”

Đối với Sanchez, đây không chỉ đơn giản là một phần công việc của cô ấy, mà còn là điều cô ấy yêu thích nhất về những gì mình làm. “Tôi thực sự thích tất cả mọi người mà tôi may mắn được làm việc cùng trong USPA, trong các câu lạc bộ cá nhân, huấn luyện viên, cầu thủ, gia đình, người hướng dẫn, người quản lý, các trọng tài khác – tôi thật may mắn. Tôi rất vui được làm việc với rất nhiều người trẻ thông qua PTF Florida Junior Polo, Brushy Creek và chương trình I / I. Bây giờ có thể làm việc với họ hoặc xem họ thi đấu khi trưởng thành là một cảm giác khó tả ”.

Sự hiện diện của Sanchez được biết đến, cảm nhận và đánh giá cao trong môn thể thao polo.

* Trích dẫn từ các lá thư đề cử Người phụ nữ của năm được gửi ẩn danh.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/an-all-around-altruist-recognizing-robin-sanchez-as-2021-louise-hitchcock-woman-of-the-year

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ