MÙA THU FANDANGO ƯU ĐÃI CUỐI TUẦN HỌC, VUI VÀ KẾT NỐI

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Fandango mùa thu năm 2022 do Câu lạc bộ Polo huyền thoại tổ chức, ở Kaufman, Texas, có sự cạnh tranh trong Thử thách dành cho nữ ở Vòng đua Tây Nam, Cúp Tinh thần Thể thao Vòng đua Tây Nam và Đô đốc Vòng đua Tây Nam Chester W. Nimitz cùng với một số phòng khám trọng tài.

Sự kiện hoành tráng của đấu trường liên trường và liên trường Fall Fandango diễn ra vào cuối tuần từ ngày 10 đến ngày 13 tháng 11 tại Câu lạc bộ Polo Huyền thoại (Kaufman, Texas), một cơ sở chơi polo rộng 34 mẫu Anh được thành lập vào năm 2016 bởi Ignacio “Nacho” Estrada và được đồng sở hữu bởi Kimberly Pearcy . Câu lạc bộ Legends Polo đã đăng cai tổ chức nhiều sự kiện thành công như Texas Arena League (TAL), Feldman Cup và National Arena Amateur Cup (NAAC). Fall Fandango là một chiến thắng khác của Câu lạc bộ Polo Huyền thoại dành cho các cuốn sách, vì nó có một số phòng khám trọng tài cũng như ba giải đấu vòng quanh USPA – Thử thách dành cho nữ của Đấu trường Mạch Tây Nam, Cúp Tinh thần Thể thao Đấu trường Mạch Tây Nam và Đô đốc Mạch Tây Nam Chester W. Nimitz.

Tuần bắt đầu với các đối thủ đến từ khắp nơi trên đất nước, bao gồm đại diện từ Đại học Bang Oklahoma (OSU) (Stillwater, Oklahoma), Câu lạc bộ Polo Công nghệ Texas (Lubbock, Texas), Đại học Trinity (San Antonio, Texas), Câu lạc bộ Polo Rancho Naranjo (Saint Teresa, New Mexico) và các cầu thủ sân nhà của Legends Polo Club. Tất cả những người tham gia được mời tham dự một phòng khám của trọng tài vào thứ Năm, nơi người chơi và trọng tài tham gia lớp đào tạo về các quy tắc của trò chơi.

Đội liên trường nam của Bang Oklahoma (OSU) – Jose Tadeo, Brian Chilcoat, Trevan Sutter.

Trong số đó có Dawn Cornell, người đã bày tỏ sự đánh giá cao của mình đối với phòng khám. “Tôi rất thích Phòng khám Umpire của USPA. Đó là giáo dục, thách thức và kích thích tư duy. Trong phòng khám, chúng tôi đã học cách nhận biết lỗi, ấn định hình phạt và thực hiện quy trình xử phạt. Đây là một sự giúp đỡ to lớn đối với tôi.”

Thứ Sáu bắt đầu với một phòng khám trọng tài đấu trường do USPA Umpires LLC tổ chức với các trọng tài chuyên nghiệp Robin Sanchez và Ryan Saul. Ngoài 11 trọng tài tập sự tham dự, người chơi cũng tham gia vào cuộc thảo luận để phát triển sâu sắc hơn sự hiểu biết giữa những người đưa ra lời kêu gọi trong vở kịch và những người nhận chúng. Sau phòng khám, các trò chơi trong ngày bắt đầu với việc OSU đấu với Texas Tech trong Thử thách dành cho nữ của Đấu trường Mạch Tây Nam. Trò chơi diễn ra trong suốt cả ngày lạnh giá, với buổi tối kết thúc bằng bữa tiệc pizza tại Legends Pavilion và một cuộc thi hát karaoke đầy cảm hứng.

Tất cả những người tham gia được mời tham dự một phòng khám của trọng tài vào thứ Năm, nơi người chơi và trọng tài tham gia lớp đào tạo về các quy tắc của trò chơi.

Sami Leach, một thành viên của đội nữ OSU, đã bình luận về sự kiện này. “Giải đấu liên trường Fall Fandango luôn là giải đấu yêu thích của Đại học bang Oklahoma. Sự kiện này mang đến nhiều cơ hội cho cả đội bóng và các thành viên câu lạc bộ để chơi polo mang tính cạnh tranh nhưng vẫn vui nhộn. Tất cả các cầu thủ đều được huấn luyện chuyên nghiệp từ huấn luyện viên polo nổi tiếng thế giới, Tom Goodspeed. Câu lạc bộ Legends Polo luôn hân hạnh tổ chức sự kiện này mỗi năm và chúng tôi rất vui khi được tham gia!”

Sáng thứ Bảy đã khai mạc Cúp Tinh thần Thể thao Trường đua Tây Nam. Ngoài việc là sự kiện đầu tiên trong ngày, đây là lần đầu tiên nhiều người không chỉ tham gia đấu trường Huyền thoại mà còn cả thế giới polo bên ngoài khuôn viên trường đại học. Jana Basson, một vận động viên mới của môn thể thao này và là thành viên của đội Hải quân, đã bày tỏ sự đồng thuận của nhiều người. “Là một người còn khá mới với môn polo, Fall Fandango là một cơ hội tuyệt vời để học hỏi thông qua việc chơi chukkers và xem các trận đấu. Mọi người tham gia đều rất sẵn lòng giúp đỡ và chia sẻ kiến ​​thức của họ.”

Những người tham gia được chỉ định vào sáu đội mặc áo của các quân chủng khác nhau để vinh danh Ngày Cựu chiến binh. Các thành viên trong nhóm bao gồm đại diện cho Lục quân, Không quân, Hải quân, Thủy quân lục chiến và Cảnh sát biển để nhắc nhở những người đàn ông và phụ nữ dũng cảm đang làm việc để bảo vệ đất nước. Giải đấu đã dẫn đến một số trận đấu cam go, nhưng cuộc thi cuối cùng đã được quyết định bằng một loạt đá luân lưu trong đó Cảnh sát biển được tuyên bố là người chiến thắng.

Nhà vô địch Cúp Tinh thần Thể thao của Đấu trường Tây Nam 2022: Cảnh sát biển – Taya Maxson, Josh Hathaway, Isabella Bosley.

Josh Hathaway, hài lòng với chiến thắng của đội mình và trải nghiệm chung của anh ấy khi tham gia sự kiện, lưu ý: “Fall Fandango là một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu thêm về polo thông qua chơi và xem các trận đấu vui nhộn và cạnh tranh.”

Phần còn lại của ngày cuối tuần chứng kiến ​​​​một số trò chơi được chơi bởi một số cầu thủ liên trường và liên trường giỏi nhất và thông minh nhất. Đối với cả người chơi trong và ngoài sân cỏ, cuối tuần có rất nhiều cơ hội để nâng cao hiểu biết về môn polo theo cách mà trước đây không thể tiếp cận được. Ngay cả sau các trận đấu, người chơi vẫn được cấp quyền truy cập hàng ngày để xem video và phòng khám huấn luyện đấu trường do Tổ chức Huấn luyện Polo (PTF) tài trợ với cựu thủ môn số 9 Tom Goodspeed. Các đấu thủ có thể xem qua lời khuyên hỗ trợ và khắc phục từ Goodspeed, người đã đưa ra cái nhìn sâu sắc với tư cách là một huấn luyện viên và huyền thoại polo.

Sau các trận đấu, người chơi được cấp quyền truy cập hàng ngày để xem video và phòng khám huấn luyện đấu trường do Tổ chức đào tạo Polo tài trợ với cựu thủ môn số 9 Tom Goodspeed.

Goodspeed nhận xét: “Nhờ có Tổ chức Đào tạo Polo (PTF), tôi đã có món quà là có thể làm những gì tôi yêu thích với Fall Fandango năm nay, giúp các cầu thủ trẻ tài năng nâng tầm cuộc chơi của họ lên một tầm cao mới. Chúng tôi có năm đội liên trường và hai đội liên trường. Tôi đã giúp huấn luyện bên ngoài sân, xem lại video về các trận đấu với từng đội và hỗ trợ các cuộc thảo luận về đào tạo. Robin Sanchez đã dẫn đầu sự kiện này trong nhiều thập kỷ, phục vụ cộng đồng polo I/l ở nhiều cấp độ.”

Vào cuối ngày cuối tuần, đội OSU đã giành chức vô địch Thử thách đấu trường dành cho nữ ở Vòng đua Tây Nam. Sheridan Strong, một thành viên của đội, chia sẻ: “Mùa thu Fandango đã mang đến cho các thành viên câu lạc bộ OSU một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu thêm về môn polo. Từ việc họ xem các trận đấu khác đến việc chơi trong trận đấu dành cho thành viên câu lạc bộ, tất cả họ đều học được rất nhiều điều. Thậm chí chỉ cần giúp đỡ tôi đã học được rất nhiều. Tôi thực sự rất vui khi có thể giúp hướng dẫn các thành viên mới của câu lạc bộ về trò chơi.”

Trevan Sutter của OSU áp dụng các kỹ thuật mới học được trong suốt cuối tuần vào thực tế.

Ngoài ra, Legends Interscholastic đã giành chiến thắng trong giải đấu Đô đốc Chester W. Nimitz của Vòng đua Tây Nam và đại diện cho địa điểm đăng cai của họ với niềm đam mê. Ngay cả với những đối thủ không lọt vào vị trí đầu bảng, cũng không ai ra về tay trắng. Những người tham gia nói chung đã bày tỏ lòng biết ơn đáng kinh ngạc đối với tất cả những gì họ có được khi tham dự sự kiện. Đối thủ cạnh tranh của Texas Tech, Tatijana Mirsky, nhận xét: “Fall Fandango là một cơ hội tuyệt vời để làm quen với các đội liên trường đồng nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn chủ nhà đáng yêu Nacho của chúng tôi, không chỉ vì việc sử dụng cơ sở của anh ấy mà còn cả việc sử dụng [his] ngựa. Phòng khám của trọng tài là một điểm nhấn tuyệt vời, vì nó cho phép các vận động viên đồng nghiệp của chúng tôi cải thiện và áp dụng các kỹ thuật mà chúng tôi đã học được.”

Trọng tài John Hand cũng làm sáng tỏ sự thành công của sự kiện. “Fandango mùa thu năm nay đã thành công tuyệt đối. Với sự tham gia của cả thành viên nhóm và thành viên câu lạc bộ, đã có cơ hội phát triển ở mọi cấp độ. Các thành viên mới chơi polo phải trải nghiệm một môi trường mà mục tiêu chính là học hỏi chứ không phải đe dọa. Phòng khám trọng tài đã tạo ra một diễn đàn mở cho các câu hỏi và giải thích rõ ràng về các quy tắc cơ bản của trò chơi cũng như các tình huống nâng cao hơn mà những người chơi polo có kinh nghiệm có thể gặp phải. Tuy nhiên, sự phát triển không chỉ dừng lại ở polo. Fandango mùa thu mang đến cho các câu lạc bộ trên khắp khu vực cơ hội giao lưu với nhau và hình thành các mối quan hệ kéo dài không chỉ hàng km mà cả hàng năm trời. Những thanh niên quản lý các câu lạc bộ tại trường đại học của họ có thể so sánh các kỹ năng quản lý và điều hành với những người khác, những kỹ năng này sẽ giúp họ phát triển về mặt chuyên môn và cá nhân.”

Tất cả các bức ảnh được cung cấp bởi ©Hearts and Hooves Photography.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/fall-fandango-offers-weekend-of-learning-playing-and-connecting

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ