NGƯỜI MỸ DU LỊCH CẠNH TRANH GIÀNH VÔ ĐỊCH POLO CỦA PHỤ NỮ TRONG FIP FIP THẾ GIỚI

Lily Lequerica sẽ đại diện cho Hoa Kỳ và Maitena Marre sẽ đại diện cho Ý trong Giải vô địch Polo thế giới của Liên đoàn Polo Quốc tế (FIP) khai mạc tại Buenos Aires, Argentina. © David Murrell

Đánh dấu một cột mốc quan trọng trong môn polo nữ, Giải vô địch Polo nữ thế giới đầu tiên của Liên đoàn Polo quốc tế (FIP) sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 16 tháng 4 tại Palermo ở Buenos Aires, Argentina. Với sáu quốc gia trong cuộc thi khai mạc, Hoa Kỳ sẽ có đại diện tốt cùng với Argentina, Ireland, Anh, Ý và Brazil. Bắt đầu các lễ hội vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 4, đêm khai mạc sẽ được Maroon 5 gây chú ý.

“Tôi vô cùng vui mừng khi có thể đại diện cho Hoa Kỳ trong Giải vô địch Polo thế giới dành cho nữ FIP đầu tiên!” Jenna Davis chia sẻ. “Tôi rất nóng lòng được chơi cùng những người đồng đội tài năng của mình và gặp gỡ những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.” Đồng đội của Hoa Kỳ, Lily Lequerica nói lại cảm xúc của cô ấy, “Thật sự là một vinh dự khi đại diện cho Hoa Kỳ trong giải đấu này và tôi rất vui khi biết rằng tôi đã được chọn để đại diện cho đất nước của mình.”

Lily Lequerica. © Christina Cantu

“Chúng tôi đã nói về vị trí trên sân và với những cá nhân biết về các đội khác để nhóm của chúng tôi có ý tưởng tốt hơn về cách đối đầu với họ.”
– Lily Lequerica

Hai bảng của ba đội sẽ đấu với nhau và hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ đi tiếp vào bán kết. Mỗi trò chơi sẽ kéo dài sáu, bốn phút rưỡi, chukkers. Danh sách đầy đủ và lịch trình có sẵn dưới đây:

Dấu ngoặc A:

  1. Argentina – Paulina Vasquetto (1), Agustina Imaz (4), Azucena Uranga (5), Catalina Lavinia (6), Fatima Balzano (6), Malena Martinez (1), Luisa Del Carril (4), Jazmin Dupont (5) , Alexia Larpida (4)
  2. Ireland – Caroline Keeling (1), Siobhan Herbst (4), April Kent (4) Ines Lalor (7), Luca Moore (1), Emily Beere (1), Katie McKinney (2), Charlotte Sweeney (4)
  3. Anh – Fran Townsend (1), Milly Hughes (3) Heloise Wilson Smith (6), Emma Tomlinson (6), Rosie Ross (6), Jemina Walker (3), Sarah Glover (0)


Dấu ngoặc B:

  1. Ý – Ginevra Camila Visconti (1), Alice Eleonora Coria (3), Maria Vittoria Marchiorello (3), Camila Rossi (5), Constanza Marchiorello (3), Maitena Marre (6), Clara Martinez Ferrario (4)
  2. Brazil – Eduarda Vilela Rosa Engler (3), Ana Claudia Marinho (3), Alice Hoop Meireles (3), Lucia Junqueira Du Plessis (3), Camila Ribeiro Jordāo Jacinto (3), Sofia Lima Diniz Junqueira (3), Luisa Lima Diniz Junqueira (3)
  3. Hoa Kỳ – Audry Persano (5), Erica Gandomcar-Sachs (5), Lily Lequerica (3), Jenna Davis (3)

Audry Persano của Hoa Kỳ. © David Murrell.


Lịch trình:

Thứ bảy, ngày 9 tháng 4
Trận # 1A – Argentina vs Ireland
Trận # 2A – Ý vs Brazil

Chủ nhật, ngày 10 tháng 4
Anh vs Người thua trận # 1A
USA vs Loser of game # 2A

Thứ ba, ngày 12 tháng 4
Anh vs đội họ chưa đối mặt
Mỹ vs đội họ chưa đối mặt

Thứ năm, ngày 14 tháng 4
Bán kết số 1
Bán kết # 2

Thứ bảy, ngày 16 tháng tư
Chung kết giải vô địch Polo nữ thế giới FIP

Erica Gandomcar-Sachs của Hoa Kỳ. © David Lominska

Với Giải vô địch Polo thế giới FIP lần thứ XII sẽ diễn ra tại Wellington, Florida, vào tháng 10 năm 2022, đây là một năm đặc biệt thú vị để thêm một bộ phận thi đấu quốc tế mới dành cho nữ. “Trong tuần lễ của Giải vô địch Polo nữ thế giới FIP, ý tưởng là sân Palermo của Argentina sẽ là nơi dành cho phụ nữ,” Chủ tịch AAP Delfin Uranga cho biết. “Nhiều phụ nữ đi tiên phong trong các hoạt động hoặc thể thao của họ, chẳng hạn như Gabriela Sabatini, Luciana Aymar và Paula Pareto, sẽ được mời tham dự giải đấu và cuộc dạo chơi ẩm thực do Narda Lepes dẫn đầu và sẽ có nhân viên pha chế Inés De Los Santos.”

Giải vô địch Polo nữ thế giới của FIP sẽ được phát trực tiếp trên APP Live trên live.appolo.com cũng như ESPN và Star Plus cho khu vực Mỹ Latinh.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/americans-travel-to-compete-for-the-inaugural-fip-womens-world-polo-championship

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ