NGƯỜI MỸ SY ZAHEDI THỰC HIỆN CHUYẾN ĐI ĐẦU TIÊN ĐẾN ARGENTINA – BÀI VIẾT CỦA CLICKPOLOUSA

Sy Zahedi sẽ thi đấu ở Pilar, Argentina lần đầu tiên trong sự nghiệp polo của anh ấy với Zahedi Chogan.

Sy Zahedi yêu ngựa khi còn bé. Lớn lên ở một thành phố ở Iran, anh thường đến trang trại của ông nội vào cuối tuần, nơi các chú của anh sẽ cưỡi ngựa và đi săn. Trong những ngày đó, mối quan hệ đặc biệt với ngựa mà mọi người chơi polo có thể liên quan bắt đầu hình thành, mặc dù phải nhiều năm sau anh ta mới bắt đầu chơi.

Khi còn là một thiếu niên, Zahedi chuyển đến Hoa Kỳ và sau đó, vào năm 2015, anh được mời tham dự một trận đấu polo trong đấu trường triển lãm tại Câu lạc bộ OC Polo (Silverado, California), nơi anh lần đầu tiên cảm thấy bị môn thể thao này thu hút và háo hức tìm hiểu thêm về nó. . Những bước đầu tiên của anh ấy đã được thực hiện gần năm năm trước trong môn polo đấu trường, và chỉ hai năm sau, anh ấy quyết định rằng đã đến lúc thử chơi môn polo ngoài trời. Giáo viên của Zahedi không ai khác chính là huyền thoại polo Memo Gracida, người đã chào đón anh đến câu lạc bộ của mình, La Herradura Polo Club, ở Santa Ynez, California.

“Chìa khóa để chơi polo là hạ mình xuống, trở thành học trò của trò chơi, quên đi mọi thứ khác [and] bắt đầu từ bước một. Không có cách nào để đi từ bước một đến bước năm. Nếu bạn nhảy một bước, thì bạn sẽ bị thương, và không ai muốn điều đó.”
– Sy Zahedi

Làm việc chăm chỉ và tổ chức tốt đã cho phép đội của anh ấy, Zahedi Chogan, tạo được tên tuổi tại hai câu lạc bộ quan trọng ở Bờ Tây: Câu lạc bộ Eldorado Polo (Indio, California) và Câu lạc bộ môn quần vợt Santa Barbara (Carpinteria, California). Sau khi chơi thường xuyên trong nửa thập kỷ qua ở cả California và Florida, Zahedi quyết định rằng đã đến lúc đối mặt với một thử thách mới và chơi với đội của anh ấy Zahedi Chogan ở Argentina.

CLICKPOLOUSA đã nói chuyện với Zahedi về trải nghiệm của anh ấy ở Argentina, cách anh ấy đến với môn thể thao này và anh ấy nghĩ gì về môn polo ở Mỹ.

Xuất thân từ Iran, Zahedi đã mài giũa kỹ năng của mình tại các câu lạc bộ nổi tiếng ở California bao gồm Câu lạc bộ Eldorado Polo ở Indio, California và Câu lạc bộ Polo & Racquet Santa Barbara ở Carpenteria, California.

Hãy kể cho chúng tôi nghe về câu chuyện của bạn với polo.
“Tôi bắt đầu chơi cách đây 5 năm, nhưng ban đầu tôi chơi đấu trường polo. Tôi bắt đầu chơi polo ngoài trời cách đây 3 năm. Tôi đã học một vài bài học tại Eldorado và Memo Gracida đã hướng dẫn tôi. Tôi đã chơi với anh ấy trong một năm. Thật phi thường, anh ấy đã dạy tôi rất nhiều, giúp tôi mua chiếc dây đầu tiên của mình [and] thiết lập cho tôi mọi thứ tôi cần để tổ chức.

Sau đó, tôi đến Eldorado, chơi ở đó, rồi tôi cũng bắt đầu chơi ở Santa Barbara. Tôi đã có cơ hội chơi với Ganzi’s ở Wellington, [Florida,] và bây giờ tôi đang ở đây để tận hưởng khoảng thời gian phi thường ở Pilar, Argentina.”

Đến thi đấu ở Argentina có phải là mục tiêu bạn muốn đạt được không?
“Tất nhiên, mọi người chơi polo nên đến đây và chơi. Nơi này không giống bất kỳ nơi nào khác. Bạn có 150 sân trong bán kính 10 dặm và 2.000 con ngựa. Mỗi con ngựa bạn cưỡi là một cỗ máy, thật tuyệt vời.”

“Tôi nói [my friends] rằng nếu bạn có đủ khả năng để chơi gôn, thì bạn cũng có thể chơi polo.”
– Sy Zahedi

Và bạn có thể nói gì về đội của mình, Zahedi Chogan?
“Tôi đã biết Juan Curbelo được vài năm, chúng tôi sẽ chơi các giải đấu 12 bàn vào tháng 1 tại Eldorado ở Indio. Tôi đã chơi 8 bàn với Santi Wulff [in] Santa Barbara, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Pipe, người tôi mới gặp, là một cỗ máy. Chúng tôi sẽ chơi cùng nhau trong vài tuần tới ở Argentina. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ trở thành một ứng cử viên. Chúng tôi đã thi đấu với một đội được tổ chức tốt, họ đã sát cánh cùng nhau một thời gian, với những cầu thủ có mục tiêu cao đã chơi ở giải Mở rộng, và chúng tôi đã làm tốt.”

Những loại giải đấu bạn đã chơi ở Hoa Kỳ?
“Tôi đã chơi các giải đấu có 12 bàn thắng ở Santa Barbara với Nacho Figueras và Hoàng tử Harry. Nó rất tuyệt. Tôi cũng đã chơi 8 bàn thắng và chúng tôi có một đội rất tốt. Chúng tôi đã lọt vào 5 trận chung kết và giành được 4 chiến thắng. Nếu bạn ở xung quanh mình với những cầu thủ giỏi, gắn kết bản thân đúng cách và tổ chức tốt, bạn sẽ làm tốt.”

Thường xuyên tham dự các giải đấu 12 và 8 bàn ở California và Florida, Zahedi tự tin Zahedi Chogan có thể là một ứng cử viên.

“Nếu xung quanh bạn là những cầu thủ giỏi, gắn kết bản thân đúng cách và tổ chức tốt, bạn sẽ làm tốt.”
– Sy Zahedi

Bạn thấy polo ở Hoa Kỳ như thế nào?
“Tôi chỉ có thể thấy nó phát triển. Thật đáng kinh ngạc. Khi tôi đưa bạn bè đến xem polo, họ chưa bao giờ thấy thứ gì giống như vậy. Rất nhiều người trong số họ chơi gôn, tôi nói với họ rằng nếu bạn có đủ khả năng để chơi gôn, bạn có thể đủ khả năng để chơi polo.

Chìa khóa để chơi polo là hạ mình xuống, trở thành học trò của trò chơi, quên đi mọi thứ khác [and] bắt đầu từ bước một. Không có cách nào để đi từ bước một đến bước năm. Nếu bạn nhảy một bước, thì bạn sẽ bị thương, và không ai muốn điều đó. Đó là một môn thể thao nguy hiểm nếu bạn để cái tôi lấn át bạn. Mặt khác, nó an toàn, nhanh chóng, đó là tất cả những gì tôi từng muốn trong một môn thể thao, mọi thứ!

Bạn chơi với những vận động viên tuyệt vời giữa hai chân của bạn, những người có sức mạnh, năng lượng và tốc độ thuần túy là 1.000 pound. Họ hiểu trận đấu hơn bạn, vì vậy bạn chỉ cần giữ vững, theo nhịp điệu của họ và trở thành một với họ, và công việc của bạn là đánh bóng, lấy người đàn ông và họ làm mọi thứ khác.”

Tất cả các bức ảnh được cung cấp bởi ©Guadalupe Aizaga.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/american-sy-zahedi-takes-first-trip-to-argentina-an-article-by-clickpolousa

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ