NHẬP NGAY HÔM NAY: KỶ NIỆM PTF MICHAEL KOSKI TRONG NEW YORK

Lễ tưởng niệm Michael Koski hàng năm sẽ diễn ra từ Thứ Sáu, ngày 19 tháng 8 đến Chủ nhật, ngày 21 tháng 8 tại Câu lạc bộ Polo Trung tâm New York và Câu lạc bộ Polo Skaneateles, cả hai đều nằm ở Skaneateles, New York. Giải đấu sẽ mang lại lợi ích cho quỹ học bổng Polo Training Foundation (PTF) để tưởng nhớ Michael Koski.

Michael Koski bắt đầu chơi polo trong đội liên trường của Cornell, sau đó gia nhập Câu lạc bộ Polo Trung tâm New York. Michael được yêu mến bởi tất cả những gì anh ấy tiếp xúc và quan tâm sâu sắc đến những con ngựa của mình. Trong suốt quá trình học trung học, gia đình đã giúp anh tạo điều kiện cho anh đam mê polo, cùng anh đi đến các phòng khám như Viriginia Interscholastic Clinic. Anh cũng đã đến Argentina cùng với anh em nhà Palacios và người hướng dẫn của anh, Mario Dino.

Michael theo học Đại học Maine tại Machias. Anh ấy đã qua đời một cách bi thảm sau một tai nạn xe máy vào năm thứ hai của mình. Kể từ khi vụ việc xảy ra, Câu lạc bộ Polo Trung tâm New York đã tài trợ cho Đài tưởng niệm Michael Koski. Người chơi đi du lịch từ khắp vùng Đông Bắc và xa hơn nữa để tôn vinh trí nhớ của anh ấy.

Cha mẹ của Michael cũng đã hào phóng giúp đỡ thế hệ cầu thủ polo tiếp theo thông qua việc trao học bổng về hội phí câu lạc bộ cầu thủ trung học cho Câu lạc bộ Polo Trung tâm New York và bằng cách cho các cầu thủ polo trẻ mượn ngựa của Michael trong mùa hè.

Không có lệ phí tham gia nhất định để cạnh tranh trong Đài tưởng niệm Michael Koski, nhưng bạn nên đóng góp 200 đô la cho PTF.

Để biết thêm thông tin hoặc để trả lời, vui lòng liên hệ với Danny Scheraga theo số (315) -430-6306.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/enter-today-ptf-michael-koski-memorial-in-new-york

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ